Cách mở menu Setting của Google Chrome

Thông thường khi mở Cài đặt (Settings) trong Google Chrome thì công cụ này được mở trong tab mới của Google Chrome. Tuy nhiên có một cách khác giúp bạn mở menu Setting của Google Chrome bằng một trình đơn hoàn toàn mới, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hiện nay Google Chrome vẫn đang giữ vị trí trình duyệt hàng đầu trên Thế Giới, có mặt ở hầu hết các máy tính hiện nay. Để tùy chỉnh trên Google Chrome, chúng ta đều biết đến cách mở menu Setting của Google Chrome. Và người dùng cũng đã quen rằng menu Setting của Google Chrome khi mở sẽ xuất hiện ở tab mới. Tuy nhiên bạn có thể mở menu Setting của Google Chrome dưới một cửa sổ hoàn toàn mới, không ảnh hưởng đến các tab đang duyệt web. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thủ thuật đó.

Cách mở menu Setting của Google Chrome:

Bước 1: Nhập chrome://flags vào thanh URL để tới trình đơn điều khiển của Google Chrome.

cach mo menu setting cua google chrome

Bước 2: Trong giao diện chrome://flags các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở chức năng tìm kiếm. Nhập dòng tìm kiếm "Setting" để tìm chức năng này.

cach mo menu setting cua google chrome 2

Bước 3: Tìm kiếm phần Hiển thị cài đặt trong một cửa sổ (show settings in a window) và chuyển từ Mặc định sang Đã bật.

 

cach mo menu setting cua google chrome 3

Bước 4: Nhấn Chạy lại ngay bây giờ để khởi động lại trình duyệt Google Chrome.

cach mo menu setting cua google chrome 4

Bước 5: Sau khi trình duyệt Google Chrome khởi động lại, các bạn có thể thử mở ngay Cài đặt để xem những thay đổi.

cach mo menu setting cua google chrome 5

Cài đặt của Google Chrome sẽ được mở trong hộp thoại mới. Chuyên nghiệp hơn và không liên quan tới trình duyệt Google Chrome đang duyệt web nữa.

cach mo menu setting cua google chrome 6

Trên đây chính là cách mở menu Setting của Google Chrome dưới một hộp thoại hoàn toàn mới. Nếu những ai không thích cách mở Setting kiểu cũ có thể chuyển sang cách này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-menu-setting-cua-google-chrome-24953n.aspx
Mặc dù đã cài Unikey hay Vietkey, nhưng nhiều người vẫn thường gặp vấn đề không gõ được tiếng Việt trên Chrome. để khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome, các bạn có thể thao tác ngay trên các công cụ gõ tiếng Việt của mình, chi tiết cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài trước đây, nếu chưa thực hiện thành công, các bạn hãy comment trên Fanpage để nhận được sự trợ giúp nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Hướng dẫn bật tính năng Google Launch
Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS
Hướng dẫn kích hoạt tính năng Tab Preview trên Google Chrome
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Hướng dẫn xóa menu Avatar trên trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

mo menu setting cua Chrome

, mo menu setting cua Google Chrome, vào trang cài đặt trên chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh

  Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh sẽ cung cấp hệ thống ý đầy đủ, đặc sắc nhằm hỗ trợ người học trong quá trình hoàn thiện bài phân tích tác phẩm Sóng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá