Cách mở menu Setting của Google Chrome

Thông thường khi mở Cài đặt (Settings) trong Google Chrome thì công cụ này được mở trong tab mới của Google Chrome. Tuy nhiên có một cách khác giúp bạn mở menu Setting của Google Chrome bằng một trình đơn hoàn toàn mới, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hiện nay Google Chrome vẫn đang giữ vị trí trình duyệt hàng đầu trên Thế Giới, có mặt ở hầu hết các máy tính hiện nay. Để tùy chỉnh trên Google Chrome, chúng ta đều biết đến cách mở menu Setting của Google Chrome. Và người dùng cũng đã quen rằng menu Setting của Google Chrome khi mở sẽ xuất hiện ở tab mới. Tuy nhiên bạn có thể mở menu Setting của Google Chrome dưới một cửa sổ hoàn toàn mới, không ảnh hưởng đến các tab đang duyệt web. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thủ thuật đó.

Cách mở menu Setting của Google Chrome:

Bước 1: Nhập chrome://flags vào thanh URL để tới trình đơn điều khiển của Google Chrome.

cach mo menu setting cua google chrome

Bước 2: Trong giao diện chrome://flags các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở chức năng tìm kiếm. Nhập dòng tìm kiếm "Setting" để tìm chức năng này.

cach mo menu setting cua google chrome 2

Bước 3: Tìm kiếm phần Hiển thị cài đặt trong một cửa sổ (show settings in a window) và chuyển từ Mặc định sang Đã bật.

 

cach mo menu setting cua google chrome 3

Bước 4: Nhấn Chạy lại ngay bây giờ để khởi động lại trình duyệt Google Chrome.

cach mo menu setting cua google chrome 4

Bước 5: Sau khi trình duyệt Google Chrome khởi động lại, các bạn có thể thử mở ngay Cài đặt để xem những thay đổi.

cach mo menu setting cua google chrome 5

Cài đặt của Google Chrome sẽ được mở trong hộp thoại mới. Chuyên nghiệp hơn và không liên quan tới trình duyệt Google Chrome đang duyệt web nữa.

cach mo menu setting cua google chrome 6

Trên đây chính là cách mở menu Setting của Google Chrome dưới một hộp thoại hoàn toàn mới. Nếu những ai không thích cách mở Setting kiểu cũ có thể chuyển sang cách này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-menu-setting-cua-google-chrome-24953n.aspx
Mặc dù đã cài Unikey hay Vietkey, nhưng nhiều người vẫn thường gặp vấn đề không gõ được tiếng Việt trên Chrome. để khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome, các bạn có thể thao tác ngay trên các công cụ gõ tiếng Việt của mình, chi tiết cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài trước đây, nếu chưa thực hiện thành công, các bạn hãy comment trên Fanpage để nhận được sự trợ giúp nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Hướng dẫn bật tính năng Google Launch
Hướng dẫn kích hoạt tính năng Tab Preview trên Google Chrome
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS
Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Từ khoá liên quan:

mo menu setting cua Chrome

, mo menu setting cua Google Chrome, vào trang cài đặt trên chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Top 5 trình duyệt web bảo mật thay thế Chrome, Cốc Cốc

  Top trình duyệt web bảo mật thay thế Google Chrome, Cốc Cốc được giới thiệu trong bài viết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web tuyệt vời không kém gì những cái tên phổ biến trong làng trình duyệt như 2 ông lớn kể trên, đồng thời cung cấp một số tính năng hữu ích mà có thể bạn sẽ yêu thích.

 • Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

  Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần

 • Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giao dịch thường xuyên hơn nên một số chi nhánh ngân hàng vẫn làm việc vào sáng thứ 7 và một số làm cả ngày thứ 7, vậy ngân hàng nào làm việc thứ 7? Giờ giấc làm việc ngày thứ 7 của các ngân hàng như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá