Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành

Do những thay đổi trong lịch trình phát hành của Google Chrome bởi đại dịch virus corona, Google đã thông báo rằng họ không còn phát triển Chrome 82 nữa và thay vào đó sẽ chuyển sang Chrome 83.

Tuần trước, Google đã đưa ra thông báo nói rằng công ty đang tạm dừng phát hành các phiên bản cột mốc mới của trình duyệt Chrome do lịch làm việc của nhân viên được điều chỉnh trong đợt bùng phát của virus Corona.

google tu bo phat trien chrome 82 do cham phat hanh 1

Google từ bỏ phát triển Chrome 82

Điều này khiến phiên bản trình duyệt web Chrome 81 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 3 sẽ không được phát hành và nằm trong kênh Google Chrome Beta. Trong một bài đăng mới về chủ đề "Cập nhật lịch trình Chromium" trên nhóm thảo luận Chromium-dev, Jason Kersey - Giám đốc quản lý chương trình kỹ thuật tại Google đã nói do những thay đổi trong lịch trình, họ sẽ từ bỏ phiên bản Chrome 82 hoàn toàn.

Với thay đổi này, Google Chrome 81 (M81) sẽ vẫn ở bản Beta cho đến khi được phát hành trên nhánh ổn định, Chrome 82 (M82) sẽ bị hủy bỏ và Chrome 83 (M83) sẽ được chuyển sang nhánh phát triển. "Đây là một bản cập nhật về quyết định trước đây của chúng tôi trong việc tạm dừng phát triển và lịch phát hành. Khi chúng tôi điều chỉnh các lịch trình cột mốc tương lai của mình với thay đổi hiện tại trong lịch trình, chúng tôi đã quyết định bỏ qua phiên bản M82 để đảm bảo chúng tôi giữ an toàn cho người dùng và tập trung mọi nỗ lực vào việc duy trì sự ổn định.

Đây là một số hành động ngay lập tức dựa trên quyết định trên:
- Chúng tôi sẽ bỏ qua M82, loại bỏ hỗ trợ hạ tầng và dừng thử nghiệm/sáp nhập vào các phiên bản chính.
- Chúng tôi sẽ không đẩy bất kỳ bản phát hành M82 nào lên Dev và sẽ ngừng ổn định cho Beta.
- Chúng tôi sẽ chuyển kênh Dev sang M83 càng sớm càng tốt.
- Chúng tôi sẽ giữ kênh Beta trên M81 cho đến khi M83 sẵn sàng được quảng bá."

google tu bo phat trien chrome 82 do cham phat hanh

Trong khi chưa được chính thức đề cập đến, nhưng có thể giả định rằng Google Chrome 84 sẽ chuyển sang nhánh phát triển Canary trong vài tháng sắp tới. Những thay đổi này vẫn chưa được thực hiện và Chrome 82 sẽ vẫn nằm trong kênh Dev và Chrome 83 vẫn nằm trong kênh Canary.

Kersey nói rằng sẽ có một bản cập nhật khác trong tuần này với nhiều thông tin hơn về những thay đổi sắp tới. Tại thời điểm này, Google chưa chính thức thông báo khi nào họ sẽ bắt đầu phát hành các phiên bản mới của trình duyệt, nhưng nếu thay đổi lịch trình kéo dài đủ lâu, chúng ta có thể thấy nhiều phiên bản hơn nữa sẽ bị bỏ qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-tu-bo-phat-trien-chrome-82-do-cham-phat-hanh-57014n.aspx
Với mục đích giúp người dùng chuyển dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả hơn thì Dell Mobile Connect giờ cho phép chuyển file từ iPhone sang Windows 10. Tính năng mới ra này được những người dùng thường xuyên làm việc với các file dữ liệu lớn yêu thích.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạ phiên bản Chrome 39 xuống Chrome 38 tránh lỗi giao diện
Người dùng có thể tắt âm thanh nhạc, video trên các Tab đang mở của Google Chrome
Khám Phá giao diện Material trên Google Chrome
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Từ khoá liên quan:

trình duyệt web

, trình duyệt Chrome, Google phát triển Chrome 83 thay vì Chrome 82,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút nhé. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá