Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành

Do những thay đổi trong lịch trình phát hành của Google Chrome bởi đại dịch virus corona, Google đã thông báo rằng họ không còn phát triển Chrome 82 nữa và thay vào đó sẽ chuyển sang Chrome 83.

Tuần trước, Google đã đưa ra thông báo nói rằng công ty đang tạm dừng phát hành các phiên bản cột mốc mới của trình duyệt Chrome do lịch làm việc của nhân viên được điều chỉnh trong đợt bùng phát của virus Corona.

google tu bo phat trien chrome 82 do cham phat hanh 1

Google từ bỏ phát triển Chrome 82

Điều này khiến phiên bản trình duyệt web Chrome 81 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 3 sẽ không được phát hành và nằm trong kênh Google Chrome Beta. Trong một bài đăng mới về chủ đề "Cập nhật lịch trình Chromium" trên nhóm thảo luận Chromium-dev, Jason Kersey - Giám đốc quản lý chương trình kỹ thuật tại Google đã nói do những thay đổi trong lịch trình, họ sẽ từ bỏ phiên bản Chrome 82 hoàn toàn.

Với thay đổi này, Google Chrome 81 (M81) sẽ vẫn ở bản Beta cho đến khi được phát hành trên nhánh ổn định, Chrome 82 (M82) sẽ bị hủy bỏ và Chrome 83 (M83) sẽ được chuyển sang nhánh phát triển. "Đây là một bản cập nhật về quyết định trước đây của chúng tôi trong việc tạm dừng phát triển và lịch phát hành. Khi chúng tôi điều chỉnh các lịch trình cột mốc tương lai của mình với thay đổi hiện tại trong lịch trình, chúng tôi đã quyết định bỏ qua phiên bản M82 để đảm bảo chúng tôi giữ an toàn cho người dùng và tập trung mọi nỗ lực vào việc duy trì sự ổn định.

Đây là một số hành động ngay lập tức dựa trên quyết định trên:
- Chúng tôi sẽ bỏ qua M82, loại bỏ hỗ trợ hạ tầng và dừng thử nghiệm/sáp nhập vào các phiên bản chính.
- Chúng tôi sẽ không đẩy bất kỳ bản phát hành M82 nào lên Dev và sẽ ngừng ổn định cho Beta.
- Chúng tôi sẽ chuyển kênh Dev sang M83 càng sớm càng tốt.
- Chúng tôi sẽ giữ kênh Beta trên M81 cho đến khi M83 sẵn sàng được quảng bá."

google tu bo phat trien chrome 82 do cham phat hanh

Trong khi chưa được chính thức đề cập đến, nhưng có thể giả định rằng Google Chrome 84 sẽ chuyển sang nhánh phát triển Canary trong vài tháng sắp tới. Những thay đổi này vẫn chưa được thực hiện và Chrome 82 sẽ vẫn nằm trong kênh Dev và Chrome 83 vẫn nằm trong kênh Canary.

Kersey nói rằng sẽ có một bản cập nhật khác trong tuần này với nhiều thông tin hơn về những thay đổi sắp tới. Tại thời điểm này, Google chưa chính thức thông báo khi nào họ sẽ bắt đầu phát hành các phiên bản mới của trình duyệt, nhưng nếu thay đổi lịch trình kéo dài đủ lâu, chúng ta có thể thấy nhiều phiên bản hơn nữa sẽ bị bỏ qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-tu-bo-phat-trien-chrome-82-do-cham-phat-hanh-57014n.aspx
Với mục đích giúp người dùng chuyển dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả hơn thì Dell Mobile Connect giờ cho phép chuyển file từ iPhone sang Windows 10. Tính năng mới ra này được những người dùng thường xuyên làm việc với các file dữ liệu lớn yêu thích.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khám Phá giao diện Material trên Google Chrome
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới
Chrome sắp cho phép người dùng sử dụng avatar tùy chỉnh cho profile
Từ khoá liên quan:

trình duyệt web

, trình duyệt Chrome, Google phát triển Chrome 83 thay vì Chrome 82,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Phát hiện lỗi màn hình xanh Windows 10 khi mở một đường dẫn nhất định

  Một lỗi Windows 10 đã bị phát hiện, khiến hệ điều hành gặp sự cố lỗi màn hình xanh chết chóc (Blue Screen of Death ) đơn giản bằng cách mở một đường dẫn nhất định trong thanh địa chỉ của trình duyệt web hoặc sử dụng các lệnh Windows.

 • Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh

  Windows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay.

 • Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB

  Microsoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn.

 • Sơ đồ tư duy Vợ nhặt

  "Vợ nhặt" là tác phẩm tiêu biểu của nền văn học Việt Nam. Để hiểu, nắm được các ý chính trong bài vợ nhặt cũng như tình người giữa nạn đói năm 1945, các em cần tham khảo bài mẫu mô tả sơ đồ tư duy của tác phẩm Vợ nhặt. Tìm hiểu cách miêu tả vợ nhặt bằng bản đồ, các em có thể nắm chắc được ý nghĩa của tác phẩm và làm tốt hơn các đề văn yêu cầu phân tích truyện Vợ nhặt sau này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá