Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020

Autodesk Alias ​​Studio là phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ô tô, Autodesk Alias ​​Studio cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ giúp tăng tốc độ và tính linh hoạt trong quy hình thiết kế và mô hình hóa lý tưởng của bạn.

Autodesk Alias AutoStudio nằm trong bộ phần mềm nổi tiếng được phát triển đặc biệt cho lĩnh vực thiết kế ô tô và công nghiệp, Autodesk Alias đến từ Autodesk. Autodesk Alias AutoStudio mang đến giải pháp thế hệ mới để thiết kế, tạo kiểu dáng và bề mặt kỹ thuật xe hơi. Phiên bản Autodesk Alias ​​Studio 2020 thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi được cập nhật với những tính năng mới và cải tiến các công cụ đã có sẵn. Bạn có thể download phần mềm qua link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020 có trong bài viết.

link tai autodesk alias ​​studio 2020

Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Autodesk Alias ​​Studio 2020.
2. Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt.
4. Tính năng chính của Autodesk Alias ​​Studio 2020.
5. Yêu cầu hệ thống.

1. Giới thiệu Autodesk Alias ​​Studio 2020

Sự thống trị của Autodesk Alias trong thế giới ô tô nói riêng và lĩnh vực thiết kế công nghiệp nói chung là không thể chối cãi. Với mục đích xây dựng cho các nhà thiết kế công nghiệp, chuyên gia sáng tạo, người dựng mô hình, nhà thiết kế ô tô và phương tiện tải, dòng sản phẩm Autodesk Alias bao gồm Autodesk Alias Design, Autodesk Alias Surface và Autodesk Alias ​​Studio cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho quá trình thiết kế sáng tạo.

Dòng sản phẩm cung cấp những khả năng thiết kế bề mặt hàng đầu trong ngành, được hỗ trợ bởi các công cụ phác thảo, mô hình hóa và trực quan hóa, cho phép người dùng nắm bắt và thể hiện ý tưởng thiết kế. Trong đó, Autodesk Alias ​​Studio là tiêu chuẩn thực tế cho thiết kế ô tô và sự lựa chọn top 1 của xưởng chế tạo xe hơi trên toàn thế giới, cũng như trong nhiều lĩnh vực khác bao gồm hàng hải, hàng không vũ trụ, thiết bị thể thao, sản phẩm tiêu dùng và các sản phẩm khác.

link download autodesk aloas studio

Autodesk Alias ​​Studio bao gồm tất cả các tính năng của Autodesk Alias Design, Autodesk Alias Surface, và cung cấp một bộ công cụ phân tích và trực quan hóa toàn diện cho toàn bộ quá trình định nghĩa hình dáng, từ concept phác thảo đến sản xuất bề mặt Class-A. Các chức năng được cải tiến và bổ sung mới trong phiên bản Autodesk Alias ​​Studio 2020 tiếp tục làm giảm các rào cản áp dụng và tăng năng suất dựng mô hình, cũng như chất lượng thiết kế, nhằm đảm bảo rằng các thiết kế đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng.

=> Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020 Trang chủ

=> Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020 Fshare

=> Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020 Google Drive

3. Hướng dẫn cài đặt

Tham khảo hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Alias Studio 2020 TẠI ĐÂY

4. Tính năng chính của Autodesk Alias ​​Studio 2020

- Công cụ phác thảo, minh họa và thiết kế xe hơi chuyên nghiệp.
- Dựng mô hình sản phẩm linh hoạt.
- Cải thiện việc gán màu sắc cho các layer.
- Dựng mô hình hình dạng động.
- Tạo và thiết kế bề mặt chính xác theo toán học.
- Trực quan hóa sản phẩm có tính tương tác cao.
- Hiệu ứng và phản xạ tia sáng.
- Kết xuất đồ họa làm cho hình ảnh giống như thật.

5. Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit), Windows 8.1 Professional (64-bit), Windows 7 SP1 với Update KB3140245 (64-bit).
- CPU: Bộ xử lý đa lõi 2 GHz 64-bit Intel hoặc AMD.
- Card đồ họa: Card đồ họa NVIDIA hoặc AMD được hỗ trợ với bộ nhớ chuyên dụng tối thiểu 256 MB và tương thích DirectX 11.
- RAM: 8 GB (khuyên dùng 16 GB).
- HDD: 10 GB dung lượng trống để cài đặt.
- .NET Framework 4.6 cho Windows.
- Trình duyệt web: Safari, Chrome, Internet Explorer và Firefox.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autodesk-alias-studio-2020-57141n.aspx
Autodesk Revit 2020 cũng là bộ công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời của Autodesk, các bạn cùng tham khảo cách cài và Link tải Autodesk Revit 2020 tại đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu Alias trong SQL
Hướng dẫn tải Autodesk AutoCAD v2019.0.1 ISO, bản x86/x64
Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max
Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
Phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm thiết kế đồ họa 3D

, phần mềm thiết kế ô tô, công cụ thiết kế 3D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autodesk Alias AutoStudio

  Thiết kế mô hình 3D chân thực

  phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu được ứng dụng chính trong lĩnh vực thiết kế ô tô, Autodesk Alias AutoStudio cung cấp một bộ công cụ phân tích và trực quan hóa cho toàn bộ quá trình định hình, từ bản phác thảo đầu tiên đến mô hình hóa các bề mặt loại A của bạn.

Tin Mới

 • Danh sách phím tắt Lightroom CC hay dùng nhất

  Sử dụng phím tắt Lightroom CC không chỉ giúp bạn tăng tốc thao tác chỉnh sửa ảnh và tiết kiệm thời gian mà còn là cho toàn bộ quy trình chỉnh sửa diễn ra trôi chảy hơn bằng cách loại bỏ những gián đoạn không cần thiết. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách phím tắt Lightroom CC thường dùng nhất.

 • 5 Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất

  Ngoài những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giờ đây người dùng còn có thêm các ứng dụng hỗ trợ tạo logo một cách nhanh chóng và đơn giản, thậm chí nhiều ứng dụng còn không đòi hỏi ở bạn kỹ năng thiết kế đồ họa, vậy đâu là ứng dụng thiết kế logo tốt nhất trên di động? Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.

 • Phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản trên máy tính

  Phần mềm mềm vẽ kỹ thuật là một trong những công cụ thiết yếu cho rất nhiều ngành công nghiệp. Trong bài viết này Taimienphi.vn xin chia sẻ top phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản nhưng giúp bạn thiết kế các dự án kỹ thuật của mình một cách hiệu quả.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Nói với con

  Tài liệu hướng dẫn xây dựng dàn ý Phân tích bài thơ Nói với con, một bài thơ đặc sắc viết về chủ đề Gia đình của nhà thơ Y Phương dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thành yêu cầu này, mời em cùng đón đọc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá