Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020

Autodesk Alias ​​Studio là phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ô tô, Autodesk Alias ​​Studio cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ giúp tăng tốc độ và tính linh hoạt trong quy hình thiết kế và mô hình hóa lý tưởng của bạn.

Autodesk Alias AutoStudio nằm trong bộ phần mềm nổi tiếng được phát triển đặc biệt cho lĩnh vực thiết kế ô tô và công nghiệp, Autodesk Alias đến từ Autodesk. Autodesk Alias AutoStudio mang đến giải pháp thế hệ mới để thiết kế, tạo kiểu dáng và bề mặt kỹ thuật xe hơi. Phiên bản Autodesk Alias ​​Studio 2020 thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi được cập nhật với những tính năng mới và cải tiến các công cụ đã có sẵn. Bạn có thể download phần mềm qua link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020 có trong bài viết.

link tai autodesk alias ​​studio 2020

Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Autodesk Alias ​​Studio 2020.
2. Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt.
4. Tính năng chính của Autodesk Alias ​​Studio 2020.
5. Yêu cầu hệ thống.

1. Giới thiệu Autodesk Alias ​​Studio 2020

Sự thống trị của Autodesk Alias trong thế giới ô tô nói riêng và lĩnh vực thiết kế công nghiệp nói chung là không thể chối cãi. Với mục đích xây dựng cho các nhà thiết kế công nghiệp, chuyên gia sáng tạo, người dựng mô hình, nhà thiết kế ô tô và phương tiện tải, dòng sản phẩm Autodesk Alias bao gồm Autodesk Alias Design, Autodesk Alias Surface và Autodesk Alias ​​Studio cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho quá trình thiết kế sáng tạo.

Dòng sản phẩm cung cấp những khả năng thiết kế bề mặt hàng đầu trong ngành, được hỗ trợ bởi các công cụ phác thảo, mô hình hóa và trực quan hóa, cho phép người dùng nắm bắt và thể hiện ý tưởng thiết kế. Trong đó, Autodesk Alias ​​Studio là tiêu chuẩn thực tế cho thiết kế ô tô và sự lựa chọn top 1 của xưởng chế tạo xe hơi trên toàn thế giới, cũng như trong nhiều lĩnh vực khác bao gồm hàng hải, hàng không vũ trụ, thiết bị thể thao, sản phẩm tiêu dùng và các sản phẩm khác.

link download autodesk aloas studio

Autodesk Alias ​​Studio bao gồm tất cả các tính năng của Autodesk Alias Design, Autodesk Alias Surface, và cung cấp một bộ công cụ phân tích và trực quan hóa toàn diện cho toàn bộ quá trình định nghĩa hình dáng, từ concept phác thảo đến sản xuất bề mặt Class-A. Các chức năng được cải tiến và bổ sung mới trong phiên bản Autodesk Alias ​​Studio 2020 tiếp tục làm giảm các rào cản áp dụng và tăng năng suất dựng mô hình, cũng như chất lượng thiết kế, nhằm đảm bảo rằng các thiết kế đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng.

=> Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020 Trang chủ

=> Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020 Fshare

=> Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020 Google Drive

3. Hướng dẫn cài đặt

Tham khảo hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Alias Studio 2020 TẠI ĐÂY

4. Tính năng chính của Autodesk Alias ​​Studio 2020

- Công cụ phác thảo, minh họa và thiết kế xe hơi chuyên nghiệp.
- Dựng mô hình sản phẩm linh hoạt.
- Cải thiện việc gán màu sắc cho các layer.
- Dựng mô hình hình dạng động.
- Tạo và thiết kế bề mặt chính xác theo toán học.
- Trực quan hóa sản phẩm có tính tương tác cao.
- Hiệu ứng và phản xạ tia sáng.
- Kết xuất đồ họa làm cho hình ảnh giống như thật.

5. Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit), Windows 8.1 Professional (64-bit), Windows 7 SP1 với Update KB3140245 (64-bit).
- CPU: Bộ xử lý đa lõi 2 GHz 64-bit Intel hoặc AMD.
- Card đồ họa: Card đồ họa NVIDIA hoặc AMD được hỗ trợ với bộ nhớ chuyên dụng tối thiểu 256 MB và tương thích DirectX 11.
- RAM: 8 GB (khuyên dùng 16 GB).
- HDD: 10 GB dung lượng trống để cài đặt.
- .NET Framework 4.6 cho Windows.
- Trình duyệt web: Safari, Chrome, Internet Explorer và Firefox.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autodesk-alias-studio-2020-57141n.aspx
Autodesk Revit 2020 cũng là bộ công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời của Autodesk, các bạn cùng tham khảo cách cài và Link tải Autodesk Revit 2020 tại đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu Alias trong SQL
Hướng dẫn tải Autodesk AutoCAD v2019.0.1 ISO, bản x86/x64
Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
Phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất
Link tải AutoCad 2020 mới nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm thiết kế đồ họa 3D

, phần mềm thiết kế ô tô, công cụ thiết kế 3D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autodesk Alias AutoStudio

  Thiết kế mô hình 3D chân thực

  phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu được ứng dụng chính trong lĩnh vực thiết kế ô tô, Autodesk Alias AutoStudio cung cấp một bộ công cụ phân tích và trực quan hóa cho toàn bộ quá trình định hình, từ bản phác thảo đầu tiên đến mô hình hóa các bề mặt loại A của bạn.

Tin Mới

 • Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn Top website với nhiều mẫu card visit đẹp, chuyên nghiệp, bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí.

 • Tạo Logo, top website thiết kế logo online, trực tuyến tốt nhất

  Top website thiết kế logo online như Logaster, Flaming Text, Cool Text ... cho phép bạn có thể tạo logo trực tuyến hiệu quả và dễ dàng. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang web đó rồi thiết kế logo thay vì thuê đơn vị

 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8

  CorelDRAW Graphics Suite X8 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa toàn diện, dùng để tạo và chỉnh sửa đồ họa, dàn trang và thiết kế trang web. Với sự ra mắt này, Corel đã tung ra một bản cập nhật phối hợp lớn cho flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình, nhắm đến các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ họa và người có sở thích thiết kế đồ họa.

 • Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire

  Free Fire là game sinh tồn đang được cực kì nhiều người chơi yêu thích tại Việt Nam với lối chơi mới lạ và cực kì thu hút. Trong Free Fire, bạn có thể nhận rất nhiều Kim Cương miễn phí thông qua hình thức tham gia sự kiện, hoạt động được NPH tổ chức thường xuyên ... các bạn xem những các nhận kim cương Gare Free Fire tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá