Phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất

Các bạn có biết những phần mềm vẽ 3D đơn giản nhất, nhưng lại hiệu quả nhất hiện nay không?. Nếu bạn đang muốn học thiết kế 3D, thì nên làm quen với những phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất sẽ nhanh tiến bộ hơn. Cùng tham khảo và tải về các phần mềm DAZ Studio, TrueSpace, Autodesk 3ds Max dưới đây để sử dụng nhé.

Nói đến 3D thì có vô vàn thủ thuật liên quan. Nếu đơn giản chúng ta cũng có cách tạo ảnh 3D từ những công cụ nghiệp dư. Hầu hết những thủ thuật đơn giản này chỉ phục vụ mục đích giải trí của người dùng máy tính. Bởi lẽ tạo ảnh 3D với những phần mềm nghiệp dư không là gì so với những phần mềm vẽ 3D hiện nay, cho dù là những phần mềm vẽ 3D đơn giản nhất. Lý do đơn giản là thiết kế 3D không phải ai cũng làm được. Những người học vẽ 3D chuyên nghiệp đều có những công việc mơ ước, trở thành các kỹ sư, nhà thiết kế. Nếu đang mang trong mình mơ ước như vậy, hãy tập làm quen với những phần mềm vẽ 3D đơn giản nhất nhé.

Phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất:

1. DAZ Studio

Cái tên đầu tiên mà Taimienphi.vn muốn nhắn tới trong danh sách phần mềm vẽ 3D đơn giản nhất chính là DAZ Studio. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và cho phép tạo ra các hình ảnh, đồ họa 3D. Có thể nói DAZ Studio như một Studio ảo, cho phép người dùng tạo lập đèn chiếu sáng, máy ảnh, trang điểm, tủ quần áo, đạo cụ cho mô hình 3D của mình.

phan mem ve 3d don gian nhat

Phần mềm DAZ Studio có các tính năng chính như: tạo hình ảnh với hiệu ứng 3D, thiết kế những hình ảnh thật và sống động, hỗ trợ công nghệ xử lý hiện đại, tích hợp nhiều hiệu ứng cho các đối tượng và giao diện đễ sử dụng. Chính vì lý do này mà Taimienphi.vn khuyên những người mới học thiết kế 3D nên tải ngay DAZ Studio về máy tính để sử dụng.

phan mem ve 3d don gian nhat 2

2. TrueSpace

Một phần mềm thiết kế 3D lâu đời khác là TrueSpace. Phiên bản đầu tiên của nó được ra đời từ năm 1994, đến nay phần mềm TrueSpace đã được cải tiến và nâng cấp nhiều. Hiện nay TrueSpace trực thuộc Microsoft sau cuộc mua bán vào năm 2008. Phần mềm này hiện nay được hỗ trợ miễn phí tới người dùng thiết kế 3D.

phan mem ve 3d don gian nhat 3

Những tính năng chính mà người dùng cần biết trước khi tải TrueSpace là: Tích hợp thư viện tài sản trực quan, vẽ Panel và Tri-Panel cho bản vẽ 2D, nhiều công cụ lựa chọn nâng cao, thao tác trực tiếp theo thời gian thực thông qua điều khiển 3D, Script Editor ... Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, các bạn có thể tải TrueSpace ở link phía dưới của Taimienphi.vn

phan mem ve 3d don gian nhat 4

3. Autodesk 3ds Max

Có thể nói Autodesk 3ds Max là phần mềm chuyên nghiệp nhất hiện nay để thiết kế 3D. Các nhà thiết kế khi muốn tạo hình ảnh game, phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh đồ họa đều sử dụng Autodesk 3ds Max. Thực tế Autodesk 3ds Max không đơn giản với người sử dụng. Nhưng nếu bạn xác định mục đích theo đuổi công việc thiết kế 3D thì Autodesk 3ds Max là ứng dụng bạn nên học, cho dù nó có phức tạp đến đâu.

phan mem ve 3d don gian nhat 5

Một số tính năng chính của Autodesk 3ds Max mà người dùng nên biết gồm: tạo hình ảnh dạng 3D, thiết kế những hình ảnh thật và sống động, tạo hoạt cảnh, các hiệu ứng ảo, tạo ảnh động, xử lý tỉ lệ chính xác, giao diện nâng cao, chuyên nghiệp.

phan mem ve 3d don gian nhat 6

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ve-3d-don-gian-nhat-23227n.aspx
Trên đây là 3 phần mềm vẽ 3D đơn giản nhất, tiêu biểu nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu chừng đó là chưa đủ để các bạn khám phá thế giới đồ họa 3D thì hãy tham khảo thêm 10 phần mềm thiết kế 3D tốt nhất 2017. Những phần mềm này được chắt lọc từ hàng trăm phần mềm thiết kế 3D trên Thế giới. Hãy thử tìm hiểu xem, đâu là phần mềm bạn nên sử dụng trong 10 phần mềm thiết kế 3D này nhé. Dù rằng mỗi phần mềm thiết kế 3D đều rất chuyên nghiệp, nhưng tùy vào mục đích sử dụng của cá nhân, tập thể mà lựa chọn phần mềm nào để download lại là vấn đề khác.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm thiết kế 3D, thiết kế nhà, nội thất cực đỉnh
Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất
Link tải Autodesk Revit 2020 Full
Link tải Autodesk Maya 2020 Full
Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020
Từ khoá liên quan:

phần mềm vẽ 3d

, công cụ vẽ 3d, chương trình vẽ 3d,

SOFT LIÊN QUAN
  • Autodesk 3ds Max

    Thiết kế hình ảnh 3D

    Autodesk 3ds Max cung cấp những công cụ thiết kể đồ họa chuyên nghiệp tạo nên những hình ảnh 3D chất lượng cao trên các ứng dụng game, phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh đồ họa hoặc bất kỳ mô hình 3D nào.

Tin Mới