Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome

Nhiều người luôn nghĩ khi duyệt web trong chế độ ẩn danh của Google Chrome thì đã thực sự an toàn và không bị người khác xem lại lịch sử duyệt web. Nếu vậy thì bạn đã nhầm, khi mượn máy tính ai đó để truy cập các website bí mật, bạn cần đọc hướng dẫn lưu lại lịch sử duyệt web ẩn danh trên Chrome để biết có bị cài lưu lịch sử duyệt web hay không.

Khi muốn bảo mật thông tin lịch sử duyệt web, người dùng thường chọn cách lướt web ẩn danh trên Google Chrome. Với cách thức này, sau khi bạn tắt toàn bộ trình duyệt hoặc tắt từng tab đã đọc thì thông tin lịch sử duyệt web cũng bị xóa. Có một nhược điểm khi lướt web ẩn danh là các tab đã xóa sẽ khó để tìm lại. Vậy phải làm sao để trình duyệt lưu lại lịch sử duyệt web trong chế độ ẩn danh của Google Chrome tạm thời, giúp chúng ta thao tác xem lại tab đã truy cập được. Chính vì những điều đó mà Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn lưu lại lịch sử duyệt web trong chế độ ẩn danh của Google Chrome trong bài viết này cho các bạn, giúp lưu lại lịch sử duyệt web tạm thời.

Cách lưu lại lịch sử duyệt web trong chế độ ẩn danh của Google Chrome:

Off The Record History: Download Off The Record History

Bước 1: Truy cập link trên để tải Off The Record History về Google Chrome.

Tại bước này các bạn nhấn Add to Chrome.

huong dan luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua google chrome

Bước 2: Chọn Thêm tiện ích để xác nhận tải Off The Record History về Google Chrome.

huong dan luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua google chrome 2

Bước 3: Nhanh chóng trong vài giây, add-ons Off The Record History sẽ được tích hợp vào Google Chrome và hiển thị ở góc phải trình duyệt.

huong dan luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua google chrome 3

Bước 4: Các bạn vào Cài đặt > Tiện ích > Off The Record History trên trình duyệt Google Chrome và đánh dấu tích Allow in incognito (Cho phép cả ở chế độ ẩn danh) để kích hoạt sử dụng tiện ích này.

huong dan luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua google chrome 4

Bước 5: Giờ đây bạn đã có thể lướt web ở chế độ ẩn danh dễ dàng bằng cách ấn Tùy chọn > Cửa sổ ẩn danh mới trên Google Chrome.

huong dan luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua google chrome 5

Bước 6: Một trình duyệt Google Chrome mới xuất hiện, bạn sẽ truy cập Google Chrome ở chế độ ẩn danh với giao diện màu đen mặc định.

Tại đây bạn có thể truy cập bất cứ website nào mình muốn.

huong dan luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua google chrome 6

Bước 7: Mở nhiều tab trên chế độ ẩn danh Google Chrome cũng được.

huong dan luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua google chrome 7

Bước 8: Khi muốn xem lại lịch sử duyệt web trên Google Chrome ở chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm của Off The Record History ở góc phải Google Chrome. Tiếp đó chọn Full History để xem toàn bộ lịch sử duyệt web đã truy cập.

huong dan luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua google chrome 8

Các bạn cũng yên tâm làm theo cách lưu lại lịch sử duyệt web trong chế độ ẩn danh của Google Chrome. Bởi lẽ sau khi bạn tắt trình duyệt thì tất cả thông tin lịch sử duyệt web với Off The Record History cũng sẽ bị xóa bỏ.

Trường hợp bạn quên không bật chế độ ẩn danh khi duyệt web trên Chrome, bạn xem lại cách xóa dữ liệu web trên Google Chrome, với cách xóa dữ liệu web này, mọi lịch sử, cookie sẽ được bị gỡ bỏ khỏi trình duyệt tức thì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-luu-lai-lich-su-duyet-web-trong-che-do-an-danh-cua-google-chrome-22008n.aspx
Nếu thường xuyên truy cập các website bí mật, làm các công việc mật trên Google Chrome mà không muốn người khác xem website, biết mật khẩu truy cập web thì bạn nên thiết lập chế độ ẩn danh mặc định trên Google Chrome. Với cách bật chế độ ẩn danh mặc định trên Chrome mỗi lần các bạn bật Google Chrome thì trình duyệt này sẽ tự động mở ở chế độ ẩn danh. Sau khi làm xong việc và tắt trình duyệt Google Chrome thì mọi thông tin truy cập của bạn cũng đã biến mất.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ
Làm thế nào để xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome?
Xóa lịch sử Google Chrome trên iPhone
Duyệt web ẩn danh Cốc cốc trên điện thoại iPhone, Android
Xóa các Web truy cập nhiều nhất trên trang chủ Chrome
Từ khoá liên quan:

lưu lịch sử web ẩn danh trên chorme

, lưu lại lịch sử web trong chế độ ẩn danh của chrome, luu lai lich su duyet web trong che do an danh cua Google Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách tải Cốc Cốc về điện thoại Android, iPhone

  Ngoài cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính, laptop bạn đọc cũng có thể tải Cốc Cốc về điện thoại và sử dụng để duyệt Web nhanh, an toàn và tiện lợi hơn. Không những thế, tải Cốc Cốc về điện thoại còn giúp bạn chặn quảng cáo khi lướt Web và tăng tốc độ tải file gấp 8 lần so với những trình duyệt khác.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn

 • Giải bài tập trang 63, 64 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 63, 64 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo này là tài liệu học tốt bài học Nhân số có năm chữ số với số có một chữ số, giải toán bài 1, 2... chi tiết theo nội dung bài học. Các em học sinh lớp 3 và phụ huynh cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá