Chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc

Chuyenr bookmark từ Chrome sang Coc Coc sẽ giúp bạn có thể truy cập nhanh các trang web đã được lưu sẵn trên trình duyệt Google Chrome mà không cần mất công nhập lại từ đầu.

Như đã biết, Cốc Cốc là một trình duyệt thuần Việt do chính các kỹ sư Việt Nam sáng lập ra.Trình duyệt này nổi bật ở khả năng hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt vô cùng mạnh mẽ, cùng với đó nhờ sử dụng nhân Chromium giống như Google Chrome nên tốc độ xử lý và hiệu suất sử dụng rất ấn tượng.

chuyen bookmark chrome sang coc coc

Tuy nhiên, khi sử dụng chung cùng lúc hai trình duyệt hoặc chuyển từ Chrome sang Coc Coc, người dùng gặp phải tình trạng không biết cách chuyển các bookmark trang web đã lưu trên Chrome sang Cốc Cốc. Tham khảo cách tạo bookmark trên google chrome trước nhé.

Ngoài ra, nếu sử dụng Firefox, các bạn có thể đồng bộ bookmark giữa chrome và firefox để sử dụng chung các trang web đã được bookmark lại tại 2 trình duyệt, các đồng bộ boookmark giữa google chrome và trình duyệt Firefox khá đơn giản. Còn trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển bookmark dễ dàng từ Chrome sang Cốc Cốc để tiện sử dụng cùng lúc hai trình duyệt hoặc với Cốc Cốc.

Chuyển bookmark Chrome sang Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập trình duyệt Cốc Cốc. Từ trang chính của CocCoc, bạn nhấn vào biểu tượng cờ rôm nằm ở góc bên trái trên cùng của trình duyệt.

cach nhap dau trang tu chrome sang coc coc

Bước 2: Tại đây, bạn tiếp tục chọn mục Dấu trang để mở ra một cửa sổ phụ mới. Tiếp đó bạn chọn Nhập dấu trang và cài đặt…

cach nhap dau trang tu trinh duyet chrome sang coc coc

Bước 3: Giao diện màn hình mới hiển thị, tại mục “Từ…”, bạn nhấn chọn dấu sổ xuống và chọn Google Chrome.

huong dan nhap dau trang tu chrome sang coc coc

Lưu ý: Cốc Cốc sẽ hỏi bạn có muốn nhập các nội dung bao gồm Lịch sử trình duyệt, dấu trang, mật khẩu đã lưu hay công cụ tìm kiếm trên các trình duyệt như IE hoặc Chrome hay không. Bạn hãy tích chọn cả bốn nếu muốn đồng bộ tất cả.

Bước 4: Nhấn Nhập để hoàn tất. Thông báo hiển thị Thành công là bạn đã có thể nhập bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc.

 

nhap dau trang tu chrome sang coc coc

* Hiển thị dấu trang trên Cốc Cốc

Mặc định, Cốc Cốc sẽ chưa hiển thị thanh dấu trang cho bạn. Do đó, bạn cần bật tính năng này trên Cốc Cốc.

Bước 1: Nhấp chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên cùng bên trái.

Bước 2: Di chuyển tới mục Dấu trang để mở cửa sổ phụ.

Bước 3: Tại cửa sổ này, bạn di chuyển tới mục Hiển thị thanh dấu trang để kích hoạt hiển thị toàn bộ dấu trang bạn đã lưu hoặc nhập từ các trình duyệt khác.

thu thuat nhap dau trang tu chrome sang coc coc

Nhưu vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách nhập dấu trang đơn giản từ Chrome sang Cốc Cốc dễ dàng.

nhap dau trang tu trinh duyet chrome sang coc coc

Sau khi thực hiện xong, thanh dấu trang sẽ xuất hiện ngay dưới thanh nhập URL.

Cốc Cốc là một trình duyệt mạnh mẽ. Với trình duyệt này, bạn hoàn toàn có thể tải video trên cốc cốc từ YouTube hay các trang mạng một cách dễ dàng với tốc độ đầy ấn tượng.

Để sử dụng một cách chuyên nghiệp hơn với trình duyệt này, bạn cũng có thể tìm hiểu thêmcác phím tắt Cốc Cốc đã được taimienphi.vn giới thiệu trước đó. Ngoài ra, các phím tắt trong cốc cốc cũng giúp bạn thao tác nhanh hơn trong quá trình tải video từ YoTube.

Cũng giống như Cốc Cốc , Google Chrome cũng có khả năng tạo và xóa bookmark dễ dàng. Về cơ bản, đây cũng là một cách để đồng bộ hóa các dữ liệu trang web mà bạn đã lưu trữ trước đó hoặc nhập từ các trình duyệt khác.Tham khảo bài viết tạo, xóa bookmark trên Chrome và thủ thuật đồng bộ hóa dữ liệu trong Google chrome để sử dụng trình duyệt này một cách hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhap-dau-trang-tu-chrome-sang-coc-coc-7143n.aspx
Tham khảo cách phục hồi bookmark cốc cốc trong trường hợp bạn nhỡ tay xóa mất bookmark trên trình duyệt Coc Coc của mình nhé


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Sửa lỗi Not Responding trên Cốc Cốc
Cách đặt Facebook.com làm trang chủ trên Cốc Cốc
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Từ khoá liên quan:

chuyển bookmark chrome sang cốc cốc

, thanh dấu trang trên cốc cốc, xuất dấu trang chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Tải và cài đặt Cốc Cốc cho Mac sẽ giúp bạn lướt web tốc độ cao trên Mac. Hơn nữa, cài đặt Cốc Cốc cho Mac còn cho phép bạn download nhạc, video hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm download nào khác về máy về.

Tin Mới

 • Hướng dẫn khắc phục lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU

  Lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU là một trong những nguyên nhân khiến cho máy tính chạy chậm. Các bạn có thể sử dụng phần mềm ngoài hoặc dùng mẹo dưới đây để có thể khắc phục lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU, giúp cho máy tính luôn làm việc hiệu quả.

 • Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini

  Thao tác bật hay tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho người dùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập các nội dung mang tính cá nhân mà không lo sợ trình duyệt lưu lại lịch sử, cookie hay tài khoản, mật khẩu khi đăng nhập.

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với

 • Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

  Xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play (Google Play) giúp bạn bảo mật được những thông tin đã tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play trên các thiết bị Android, người khác sẽ không thể biết được bạn đã tìm kiếm gì trên CH Play.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá