Sử dụng Windows 98 trên Chrome, Firefox hay Cốc Cốc

Bạn muốn hồi tưởng lại quá khứ đẹp khi mới sử dụng máy tính không. Các trình duyệt Chrome, Firefox hay CocCoc sẽ giúp bạn sử dụng Windows 98 giả lập. Cùng làm theo Taimienphi.vn nhé.

Hiện tại, khi mà những phiên bản như Windows 7 đã bị coi là lỗi thời, thì sử dụng Windows 98 có thể coi là thảm họa. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn muốn nhớ lại những ký ức đẹp của ngày đầu mới sử dụng Hệ điều hành này. Chính vì vậy giả lập Windows 98 đã ra đời.

Bạn chỉ cần sử dụng các trình duyệt như Cốc Cốc, và có thể thiết lập để mở Cốc Cốc khi khởi động máy để có thể vào giả lập Windows 98 ngay lập tức.

Sử dụng Windows 98 trên Chrome, Firefox hay Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập vào Đây. Sau đó Click chuột Vitual x86.

su dung windows 98 tren firefox, chrome, coc coc

Bước 2: Chọn hệ điều hành Windows 98.

su dung windows 98 tren firefox, chrome, coc coc

Bước 3: Đây là giao diện Windows 98 quen thuộc một thời.

su dung windows 98 tren firefox, chrome, coc coc

Bước 4: Trong Start chỉ có những công cụ rất đơn giản.

su dung windows 98 tren firefox, chrome, coc coc

Bước 5: Truy cập My Computer.

su dung windows 98 tren firefox, chrome, coc coc

Bước 6: Trò chơi dò mìn quen thuộc của Thế hệ 8x, 9x đời đầu. Cùng với phần mềm chỉnh ảnh đơn giản Paint.

su dung windows 98 tren firefox, chrome, coc coc

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-windows-98-tren-chrome-firefox-hay-coc-coc-5614n.aspx
Nếu bạn muốn sử dụng Windows 98 để quay lại tuổi thơ thì còn chờ gì nữa. Hãy làm theo các hướng dẫn Sử dụng Windows 98 trên Chrome, Firefox hay Cốc Cốc này thôi. Quay trở lại với thực tại, Windows 10 vẫn đang là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Để cài Windows 10 bằng đĩa, USB, Ổ cứng... làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật Hardware Acceleration trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc
Gỡ bỏ, thêm từ vào Spelling Dictionary trên Google Chrome
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Cài IDM CC cho Firefox 47
Top 5 trình duyệt tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

su dung windows 98 tren chrome

, su dung windows 98 trên firefox, su dung windows 98 tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Duyệt web nhanh, an toàn trên máy Mac

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính.Tuy nhiên, để sử dụng được tất cả các tính năng trong phần mềm này, người dùng cần phải kích hoạt bản quyền cho ứng dụng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Microsoft 365 và Office 2019

 • Cách sửa lỗi đánh số ra chữ 1 - ă 2 - â 3 - ê 3 - ê 4 - ô

  Có rất nhiều người sử dụng máy tính gặp phải lỗi đánh số ra chữ 1 - ă 2 - â 3 - ê 3 - ê 4 - ô và đây là một lỗi mà cho đến nay vẫn chưa được fix hoàn toàn. Tuy nhiên người dùng có thể khắc phục tạm thời để hạn chế việc

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo

  Việc kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo là điều cần thiết để bạn sử dụng pin hiệu quả, tránh tình trạng sập nguồn khi dùng pin bởi hiện tượng chai pin là khó tránh khỏi. Trong các phần mềm hỗ trợ kiểm tra chai pin máy tính thì phần mềm BatteryCare được đánh giá cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá