Thiết lập luôn mở trình duyệt Cốc Cốc khi khởi động máy tính

Thiết lập cho CocCoc khởi dộng cùng máy tính mỗi khi khởi động bạn đã biết chưa? Với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Nếu bạn ngại phải mở trình duyệt Cốc Cốc nên sau mỗi lần tắt máy tính, bạn có thể setup để Cốc Cốc khởi động cùng Windows, tức là mỗi lần máy tính được mở lên, trình duyệt Cốc Cốc cũng sẽ tự mở luôn.
Luon mo Coc Coc cung windows
Thiết lập luôn mở trình duyệt Cốc Cốc khi khởi động máy tính

* Download phiên bản mới nhất của CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn

Bước1. Nhấp vào Tùy chỉnh và điều khiển Cốc Cốc (click vào biểu tượng Cốc Cốc bên trái trên thanh công cụ của trình duyệt). Chọn Cài đặt
Luon mo Coc Coc cung may tinh
Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt, kéo xuống dưới phần Cài đặt mặc định của hệ thống, chọn Khởi động cùng hệ thống.
download cốc cốc
Sau khi tích chọn xong, bạn có thể khởi động lại máy tính để kiểm tra kết quả, ngay khi máy tính được mở lên, trình duyệt Cốc Cốc của bạn cũng sẽ tự động mở ngay lập tức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/luon-mo-coc-coc-khi-khoi-dong-may-3552n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập trình duyệt cốc cốc luôn khởi động cùng với Windows mỗi khi máy tính của bạn được bật lên. . Cách làm vô cùng đơn giản và bạn hoàn toàn có thể làm được trên các trình duyệt khác như Firefox và Chrome, tuy nhiên bạn cần download Firefoxdownload Chrome để thực hiện.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Sử dụng Cốc Cốc trên Android, lướt web CocCoc trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

khởi động coc coc cùng máy tính

, khởi động coc coc cùng windows, luôn mở coc coc khi máy tính khởi động,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10

  Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá