Cài đặt trang chủ trên trình duyệt Cốc Cốc, setup trang chủ mặc định khi mở CocCoc

CocCoc được xem là trình duyệt mới ngày càng được người dùng tín nhiệm và sử dụng nhiều. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bạn có thể thiết lập trang chủ mỗi khi mở CocCoc lên.

Nếu như ở bài trước bạn đã biết cách Thiết lập Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định trên máy tính, thì ở bài viết này bạn sẽ biết thêm cách thiết lập trang chủ khi mở Cốc Cốc.

Hướng dẫn Thiết lập trang chủ khi mở Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt CocCoc lên bằng cách click đúp vào icon của trình duyệt ngoài Desktop

Bước 2: Nhấp chuột vào Cốc Cốc ở phía trên bên trái thanh công cụ của trình duyệt và chọn Settings

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, ở phần On startup: bạn click chuột vào Open a specific page or set of pages và nhấp Set pages

Bước 4: Điền trang Web làm trang chủ để mỗi khi mở Cốc Cốc, trình duyệt sẽ truy cập đến trang web này đầu tiên bạn không phải mất công gõ địa chỉ. Ở đây bạn có thể thêm nhiều trang chủ khác nữa bằng cách click vào Add a new page và nhập tên trang Web. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại thiết lập

Và mỗi khi mở Cốc Cốc trình duyệt đều load đến trang chủ mà bạn đã thiết lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-trang-chu-khi-mo-coc-coc-2458n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách thiết lập trang chủ mỗi khi mở Cốc Cốc rồi đó, với cách làm này giúp bạn thao tác trên trình duyệt nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài sử dụng Cốc Cốc để lướt Web thì FirefoxGoogle Chrome là những trình duyệt mạnh mẽ, tốc độ cao đáng để sử dụng


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cốc Cốc - Cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt
Hướng dẫn gỡ bỏ Scearch-naitiy.ru, EExtension EZTab, Homepager trên Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định như thế nào?
Từ khoá liên quan:

thiết lập trang chủ Cốc cốc

, thay đổi trang chủ cốc cốc, cách thay đổi trang chủ cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá