Cốc Cốc - Cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt

Cốc Cốc hỗ trợ bạn vào facebook, tải video nhanh, gõ tiếng Việt, ... đáp ứng được các yêu cầu của người dùng. Nhờ đó nó đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến. Trong giới hạn bài viết, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm hiển thị nút trang chủ trên Cốc Cốc.

Để sử dụng Cốc Cốc thuận tiện hơn, người dùng thường Thiết lập Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định trên máy tính, tuy nhiên còn rất nhiều thủ thuật khác giúp bạn sử dụng trình duyệt này dễ dàng và hiệu quả hơn. Và cách làm hiển thị nút trang chủ trên Cốc Cốc cũng là 1 trong số đó.

Hướng dẫn hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên bằng cách click đúp vào icon của trình duyệt ngoài Desktop

Bước 2: Nhấp chuột vào Cốc Cốc ở phía trên bên trái thanh công cụ của trình duyệt và chọn Settings

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, ở mục Appearance: bạn tích chuột vào Show Home button (hiển thị nút trang chủ) và mặc định là khi click vào nút trang chủ này trên Cốc Cốc sẽ hiển thị Tab mới.

Bạn có thể thay đổi bằng cách nhấn vào Change

Bước 4: Trong cửa sổ mới hiện ra, tích vào Open this page và nhập tên trang Web vào rồi ấn OK để lưu lại thiết lập

Ở đây Taimienphi.vn để công cụ tìm kiếm Google, khi bạn click vào nút trang chủ, trình duyệt sẽ mở công cụ này cho bạn sử dụng thay vì phải thực hiện thao tác nhập địa chỉ trang Web vào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-nut-trang-chu-tren-trinh-duyet-coc-coc-2459n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt Cốc Cốc rồi đó, với cách làm này bạn có thể lướt Web nhanh chóng trên trình duyệt


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Cách đặt Facebook.com làm trang chủ trên Cốc Cốc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Từ khoá liên quan:

hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt

, hiển thị nút trang chủ trên cốc cốc, hiển thị nút home trên cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Phần mềm quản lý Spa miễn phí tốt nhất hiện nay

  Hiện nay, có không ít Spa sử dụng phần mềm quản lý Spa miễn phí và mang lại hiệu quả kinh doanh thực sự đáng ngạc nhiên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá