Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục

Savior là tiện ích có sẵn trên trình duyệt Cốc Cốc cho phép chung ta tải video hay bài hát từ một trang web bất kỳ nào đó bằng cách hiển thị nút download bên cạnh. Hiện nay, người dùng liên tục phản hồi về việc Savior tự xóa trên CocCoc khiến cho việc tải video Youtube gặp khó khăn. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi Savior tự xóa trên trình duyệt web Cốc Cốc.

Chắn hẳn các bạn sử dụng Cốc Cốc đều biết đấy là trình duyệt web được phát triển bởi Việt Nam hỗ trợ rất nhiều tính năng phù hợp với người sử dụng ở Việt Nam trong đó có tính năng tự động bắt link tập tin và tải về của CocCoc. Đây là tính được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi cũng như lợi ích của nó trên trình duyệt Cốc Cốc.

savior tu xoa tren coc coc

Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục

Và không hiểu vì lý do gì mà hiên tượng Savior bị xóa liên tục xảy ra trên cốc cốc, hiện tại Cốc Cốc cũng chưa có phương án giải quyết triệt để nên hiện tại chúng ta chỉ có thể tạm thời khắc phục lỗi trên mà thôi. Hoặc không bạn có thể sử dụng Google Chrome vì có thể thêm tiện ích Savior trên Chrome.

Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + RRun rồi nhập localappdata%\CocCoc\Browser\User Data

xoa savior tren coc coc

Bước 2: Tìm tệp tin có tên “Safe Browing Extension Blacklist” và xóa đi.

chan savior tren coc coc

Bước 3: Khởi động lại trình duyệt Cốc Cốc và bạn sẽ lại thấy Savior trên Cốc Cốc.

remove savior tren coc coc

Như vậy là tạm thời chúng ta có thể khắc phục lỗi Savior tự xóa trên Cốc Cốc, hãy chú ý theo dõi những bản cập nhật mới nhất của Cốc Cốc trên Taimienphi.vn để sớm khắc phục lỗi này.

Trong trường hợp trình duyệt web Cốc Cốc của bạn không may bị xóa mất thanh downoad Savior, các bạn hoàn toàn có thể cài Savior cho Cốc Cốc để lấy lại nút download tự động bắt linh tải video trên CocCoc nhé.

Vì Chrome và Cốc Cốc là 2 trình duyệt cùng sử dụng một mã nguồn chung nên việc sử dụng chung các add-on với nhau là điều khá dễ hiểu. Chính vì thế mà trên Cốc Cốc có thanh tải Savior mà Chrome không có, các bạn cũng có thể cài Savior cho Chrome để hiển thị nút download trên trình duyệt Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-savior-tu-dong-xoa-tren-coc-coc-5700n.aspx
Ngoài ra bạn đọc có thể thìm hiểu thêm các phím tắt Cốc cốc để sử dụng trình duyệt tối ưu hơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link download trên Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

savior tự xóa

, savior tự xóa trên cốc cốc, sửa lỗi savior tự xóa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá