Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục

Savior là tiện ích có sẵn trên trình duyệt Cốc Cốc cho phép chung ta tải video hay bài hát từ một trang web bất kỳ nào đó bằng cách hiển thị nút download bên cạnh. Hiện nay, người dùng liên tục phản hồi về việc Savior tự xóa trên CocCoc khiến cho việc tải video Youtube gặp khó khăn. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi Savior tự xóa trên trình duyệt web Cốc Cốc.

Chắn hẳn các bạn sử dụng Cốc Cốc đều biết đấy là trình duyệt web được phát triển bởi Việt Nam hỗ trợ rất nhiều tính năng phù hợp với người sử dụng ở Việt Nam trong đó có tính năng tự động bắt link tập tin và tải về của CocCoc. Đây là tính được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi cũng như lợi ích của nó trên trình duyệt Cốc Cốc.

savior tu xoa tren coc coc

Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục

Và không hiểu vì lý do gì mà hiên tượng Savior bị xóa liên tục xảy ra trên cốc cốc, hiện tại Cốc Cốc cũng chưa có phương án giải quyết triệt để nên hiện tại chúng ta chỉ có thể tạm thời khắc phục lỗi trên mà thôi. Hoặc không bạn có thể sử dụng Google Chrome vì có thể thêm tiện ích Savior trên Chrome.

Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + RRun rồi nhập localappdata%\CocCoc\Browser\User Data

xoa savior tren coc coc

Bước 2: Tìm tệp tin có tên “Safe Browing Extension Blacklist” và xóa đi.

chan savior tren coc coc

Bước 3: Khởi động lại trình duyệt Cốc Cốc và bạn sẽ lại thấy Savior trên Cốc Cốc.

remove savior tren coc coc

Như vậy là tạm thời chúng ta có thể khắc phục lỗi Savior tự xóa trên Cốc Cốc, hãy chú ý theo dõi những bản cập nhật mới nhất của Cốc Cốc trên Taimienphi.vn để sớm khắc phục lỗi này.

Trong trường hợp trình duyệt web Cốc Cốc của bạn không may bị xóa mất thanh downoad Savior, các bạn hoàn toàn có thể cài Savior cho Cốc Cốc để lấy lại nút download tự động bắt linh tải video trên CocCoc nhé.

Vì Chrome và Cốc Cốc là 2 trình duyệt cùng sử dụng một mã nguồn chung nên việc sử dụng chung các add-on với nhau là điều khá dễ hiểu. Chính vì thế mà trên Cốc Cốc có thanh tải Savior mà Chrome không có, các bạn cũng có thể cài Savior cho Chrome để hiển thị nút download trên trình duyệt Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-savior-tu-dong-xoa-tren-coc-coc-5700n.aspx
Ngoài ra bạn đọc có thể thìm hiểu thêm các phím tắt Cốc cốc để sử dụng trình duyệt tối ưu hơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link download trên Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

savior tự xóa

, savior tự xóa trên cốc cốc, sửa lỗi savior tự xóa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Pro

  Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã