Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc

Sửa lỗi Ôi hỏng/Aw snap là một trong những thủ thuật được đề xuất nhiều nhất của người dùng trình duyệt CocCoc với Taimienphi.vn. Cùng tìm hiểu xem cách giải quyết cho lỗi này trên Cốc Cốc sẽ như thế nào nhé.

Cốc Cốc là một trình duyệt sử dụng nhân chromium với Google Chrome. Do đó, một số lỗi phát sinh trên trình duyệt này sẽ gần như tương đồng với trình duyệt của Google. Một số lỗi điển hình trên CocCoc sẽ khác biệt với Chrome hay download Firefox và Opera là không thể bắt link download và gõ tiếng việt.

sua loi oi hong aw snap tren coc coc

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Đối với lỗi Ôi hỏng/Aw snap, đây là một trong những dạng lỗi thường thấy khi sử dụng Cốc Cốc. Lỗi này do trình duyệt không thể tải trang web mà người dùng muốn truy cập.

Khi bạn nhận được thông  báo: “Ôi, hỏng/Aw snap. Đã xảy ra lỗi khi hiển thị trang web này. Để tiếp tục, hãy tải lại hoặc truy cập vào một trang web khác”, đó là lúc trình duyệt của bạn đang gặp sự cố tải trang hoặc không đủ bộ nhớ để trang web.

Một nguyên nhân khác có thể gặp phải đó là chương trình hoặc ứng dụng khác ngăn không cho trang tải theo đúng quy trình. Thêm vào đó, sandbox có thể là nguyên nhân thứ yếu gây nên việc tab không thể hoạt động.

Cách sửa lỗi “Ôi hỏng/Aw snap” trên Cốc Cốc

Cách 1: Thông thường, trình duyệt sẽ khuyên người dùng cần tải lại trang để khắc phục lỗi.

- Trên máy tính: bạn nhấn biểu tượng vòn xoay trên thanh công cụ của Cốc Cốc hoặc nhấn phím F5 để “refresh” lại trình duyệt.

cach sua loi oi hong aw snap tren coc coc

- Trên thiết bị di động: bạn nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên cùng bên phải -> nhấn biểu tượng dấu xoay tròn để tải lại tab.

* Đối với trường hợp không đủ bộ nhớ để tải trang

Bạn cần đóng các tab không cần thiết và chỉ giữ lại duy nhất trang đang bị lỗi Ôi hỏng, sau đó nhấn tải lại.

* Đối với trường hợp lỗi do chương trình hoặc ứng dụng can thiệp

Bạn nên tắt máy tính hoặc các thiết bị di động sau đó khởi động lại và thử tải lại trang bị hỏng.

Cách 2: Chỉnh lại sandbox trên trình duyệt

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Cốc Cốc trên màn hình desktop.

huong dan sua loi oi hong aw snap tren coc coc

Bước 2: Chọn tab Shortcut ->Target (2)

Bước 3: Bạn dán “--no-sandbox” vào phần cuối cùng của đường link Target.

Tuy nhiên hãy nhớ nhấn “dấu cách” hai lần trước khi dán vào đường dẫn.

VD cụ thể đường dẫn sẽ như sau:

C:\Users\taimienphi.vn\AppData\Local\CocCoc\Browser\Application\browser.exe (_ _)--no-sandbox

Bước 4: Nhấn Apply –>OK(5) để hoàn tất thay đổi đường dẫn đích

cach sua loi oi hong aw snap tren coc coc

Trường hợp đã áp dụng tất cả cách trên nhưng không có hiệu quả, bạn chỉ việc nhấn vào nút Gửi phản hồi xuất hiện để thông báo về sự cố cho nhà phát triển biết.

Tuy nhiên đây chỉ là sự cố hãn hữu và người dùng không cần lo về vấn đề lỗi này có gây ảnh hưởng tới trải nghiệm khi lướt web của người dùng trên Cốc Cốc.

Cốc Cốc là trình duyệt web nhanh, mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều tính năng thú vị tuy nhiên trình duyệt này cũng gặp phải khá nhiều lỗi chung. Nhiều người gặp phải lỗi không thể truy cập Internet, cốc cốc không vào được mạng, để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi cốc cốc không vào được mạng đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

Ngoài ra còn khá nhiều lỗi hay gặp trên Cốc Cốc mà đôi khi sẽ khó có thể kể hết như lỗi Cốc Cốc cập nhật không thành công hoặc lỗi Cốc Cốc bị nhảy trang, và rồi lỗi Cốc Cốc không vào được Facebook,...Tất cả những lỗi hay gặp trên Cốc Cốc như vậy mặc dù có các cách giải quyết khác nhau nhưng nhìn chung, để ít bị lỗi nhất, người dùng nên nhớ cập nhật Cốc Cốc phiên bản mới nh

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-oi-hong-aw-snap-tren-coc-coc-7366n.aspx
Đôi khi người dùng cần reset CocCoc để trình duyệt trở về trạng thái ban đầu và tránh những lỗi phát sinh sau đó. Cách reset CocCoc khá đơn giản và người dùng có thể thực hiện theo chỉ dẫn của Taimienphi.vn

Tác giả: Phương Anh     (3.8★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách đặt Facebook.com làm trang chủ trên Cốc Cốc
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Từ khoá liên quan:

lỗi ôi hỏng của cốc cốc

, sửa lỗi ôi hỏng cốc cốc, cách sửa lỗi ôi hỏng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo

  Cuộc đời nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao là một chuỗi bi kịch từ khi sinh ra cho đến lúc chết. Em hãy viết một đoạn văn ngắn nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo để hiểu hơn về hiện thực bị tha hóa và khát khao được sống như một người bình thường của người nông dân đặc biệt này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá