Sửa lỗi Not Responding trên Cốc Cốc

Sửa lỗi Not Responnding trên CocCoc một cách nhanh chóng giúp bạn có thể nhanh chóng quay trở lại với phiên làm việc ngay lập tức. Cách sửa lỗi responding trên Cốc Cốc cũng có thể ứng dụng với trình duyệt Gooogle Chrome, tham khảo nội dung trong bài để biết cách thực hiện

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

CocCoc là một ứng dụng trình duyệt do các kỹ sư người Việt sáng tạo ra. Trình duyệt web này sử dụng nhân chromium tương tự với Google Chrome, do đó, nhiều lỗi phát sinh có thể hay trên Google Chrome cũng xuất hiện trên Cốc Cốc

Đa số người dùng thường sử dụng cách reset Cốc Cốc về chế độ mặc định ban đầu để sửa một số lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt. Tuy nhiên việc reset này cũng vô tình xóa đi nhiều bookmark hay thông tin lưu trữ quan trọng.

Mặc dù còn tồn tại nhiều lỗi nhưng nhiều người dùng vẫn tin tưởng chọn và cài Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định trên Windows nhờ ưu thế “cây nhà lá vườn”.

Đó cũng là lý do, taimienphi.vn muốn giúp bạn sửa chữa những lỗi phát sinh còn lại của trình duyệt này để sử dụng tối ưu hơn.

Cách sửa lỗi responding trên trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn chưa biết thì lỗi responding trên Cốc Cốc xảy ra chủ yếu do hiện tượng ngốn RAM khiến hệ thống không kịp xử lý mọi tác vụ trên máy tính. Điều này khiến trình duyệt CocCoc bị đơ và không thể thao tác.

Tuy nhiên vẫn còn một số nguyên nhân khác gây nên tình trạng này như phần cứng không tương thích, lỗi driver, lỗi registry, lỗi do virus gây nên, lỗi do chương trình diệt virus hoặc lỗi phần mềm.

Để sửa lỗi treo tab trên Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây

Cách 1: Đóng tất cả các tab gây nên hiện tượng treo trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình Task Manager (Quản lý nhiệm vụ) trên Cốc Cốc bằng cách nhấn tổ hợp phím Shift + Esc.

Bước 2: Trong cửa sổ Task Manager, bạn chọn các tab đang hiển thị Not Responding và nhấn chọn nút End process (Kết thúc quá trình) để tắt các tab bị treo.

Cách 2: Tắt flash

Trình cắm flash (plugin flash) đôi khi có thể là nguyên nhân dẫn tới các hiện tượng xung đột và gây treo tab. Do đó bạn cần tắt plugin này đi

Bước 1: Truy cập trang coccoc://plugins/ trên thanh URL của trình duyệt.

Bước 2: Trong danh sách plugin, bạn nhấn tổ hợp Ctrl + F và nhập Adobe Flash Player để tìm tới trình cắm flash.

Bước 3: Nhấn chọn Disable (Hủy bỏ)  để tắt trình cắm flash trên Cốc Cốc. Trình duyệt sẽ yều cầu người dùng khởi động lại trình duyệt để xác nhận thay đổi.

Cách 3: Tắt proxy

Bước 1: Truy cập vào trang Cài đặt của Cốc Cốc bằng cách nhấn vào biểu tượng của trình duyệt ở góc trái trên cùng và tìm đến mục Settings (Cài đặt).

Bước 2: Trong Cài đặt, bạn nhấn chọn mục Other (Khác) ->Networks (Mạng) ->Change Proxy (Thay đổi thiết lập proxy)

Bước 3: Cửa sổ Internet Properties hiện ra, bạn chọn tab Connection ->LAN Settings -> Tick chuột vào mục Automatically detect settings nếu mục này chưa được chọn.

Khi gặp lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, các bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng trên máy tính của mình nhé.

Cách 4: Làm sạch trình duyệt

Đối với cách này, người dùng sử dụng các công cụ có sẵn trên Cốc Cốc để dọn rác và cookie khiến trình duyệt trở nên ì ạch và phát sinh lỗi.

Bước 1: Truy cập vào trang Cài đặt của Cốc Cốc như ở Cách 3. Nhấn chọn tab Lịch sử hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + H để mở tab này.

Bước 2: Nhấn chọn tab Xóa dữ liệu duyệt web -> Lựa chọn khoảng thời gian từ một giờ -> một tháng qua hoặc thậm chí tất cả.

Ngay dưới hộp xóa dữ liệu duyệt web, người dùng còn có thể tick chọn các mục như lịch sử tải xuống, cookie, bộ nhớ cache, mật khẩu tự động điền hay dữ liệu ứng dụng lưu trữ trên máy chủ,…để xóa đi.

Tùy vào số lượng dữ liệu cần xóa, thời gian xóa có thể sẽ lâu nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.

Cách 5: Reset lại trình duyệt

Dù không muốn nhưng bạn đành phải sử dụng đến cách này để biến trình duyệt của bạn gần như mới lại hoàn toàn.

Bước 1: Truy cập Cài đặt của Cốc Cốc như Cách 3.

Bước 2: Chọn mục Khác ->Reset (Đặt lại cài đặt) để bắt đầu quá trình làm mới lại hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc.

Như vậy, taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn năm cách cơ bản giúp sửa lỗi responding thường hay gặp trên Cốc Cốc.

Ngoài một số lỗi hay gặp, bạn vẫn có thể sử dụng Cốc Cốc như bình thường để giải hóa dễ dàng, tham khảo bài viết giải hóa trên Cốc Cốc nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng thú vị này nhé.

Nằm trong top những trình duyệt ấn tượng nhất hiện nay nên Cốc Cốc đủ khả năng để cạnh tranh với nhiều trình duyệt tên tuổi khác như Chrome, Opera hay Firefox. Tuy nhiên để biết tốc độ chính xác của từng trình duyệt, bạn có thể xem qua bài viết so sánh tốc độ duyệt web của Chrome, Opera, Firefox…

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-not-responding-tren-coc-coc-7220n.aspx
"Not Responding" là một trong những lỗi gây khó chịu nhất cho người dùng mỗi khi lướt web, nó khiến toàn bộ trình duyệt bị đơ và bạn phải tắt đi, bật lại để sử dụng tiếp, ngoài lỗi Not Responding, thì còn rất nhiều lỗi duyệt web khác mà bạn có thể gặp phải, tham khảo các lỗi duyệt web cơ bản và hay gặp nhất để có thể dễ dàng xử lý khi gặp phải bạn nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp
Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

not respongding cốc cốc

, sửa lỗi not responding cốc cốc, lỗi responding khi lướt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá