Sửa lỗi Not Responding trên Cốc Cốc

Sửa lỗi Not Responnding trên CocCoc một cách nhanh chóng giúp bạn có thể nhanh chóng quay trở lại với phiên làm việc ngay lập tức. Cách sửa lỗi responding trên Cốc Cốc cũng có thể ứng dụng với trình duyệt Gooogle Chrome, tham khảo nội dung trong bài để biết cách thực hiện

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

CocCoc là một ứng dụng trình duyệt do các kỹ sư người Việt sáng tạo ra. Trình duyệt web này sử dụng nhân chromium tương tự với Google Chrome, do đó, nhiều lỗi phát sinh có thể hay trên Google Chrome cũng xuất hiện trên Cốc Cốc

Đa số người dùng thường sử dụng cách reset Cốc Cốc về chế độ mặc định ban đầu để sửa một số lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt. Tuy nhiên việc reset này cũng vô tình xóa đi nhiều bookmark hay thông tin lưu trữ quan trọng.

Mặc dù còn tồn tại nhiều lỗi nhưng nhiều người dùng vẫn tin tưởng chọn và cài Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định trên Windows nhờ ưu thế “cây nhà lá vườn”.

Đó cũng là lý do, taimienphi.vn muốn giúp bạn sửa chữa những lỗi phát sinh còn lại của trình duyệt này để sử dụng tối ưu hơn.

Cách sửa lỗi responding trên trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn chưa biết thì lỗi responding trên Cốc Cốc xảy ra chủ yếu do hiện tượng ngốn RAM khiến hệ thống không kịp xử lý mọi tác vụ trên máy tính. Điều này khiến trình duyệt CocCoc bị đơ và không thể thao tác.

Tuy nhiên vẫn còn một số nguyên nhân khác gây nên tình trạng này như phần cứng không tương thích, lỗi driver, lỗi registry, lỗi do virus gây nên, lỗi do chương trình diệt virus hoặc lỗi phần mềm.

Để sửa lỗi treo tab trên Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây

Cách 1: Đóng tất cả các tab gây nên hiện tượng treo trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình Task Manager (Quản lý nhiệm vụ) trên Cốc Cốc bằng cách nhấn tổ hợp phím Shift + Esc.

Bước 2: Trong cửa sổ Task Manager, bạn chọn các tab đang hiển thị Not Responding và nhấn chọn nút End process (Kết thúc quá trình) để tắt các tab bị treo.

Cách 2: Tắt flash

Trình cắm flash (plugin flash) đôi khi có thể là nguyên nhân dẫn tới các hiện tượng xung đột và gây treo tab. Do đó bạn cần tắt plugin này đi

Bước 1: Truy cập trang coccoc://plugins/ trên thanh URL của trình duyệt.

Bước 2: Trong danh sách plugin, bạn nhấn tổ hợp Ctrl + F và nhập Adobe Flash Player để tìm tới trình cắm flash.

Bước 3: Nhấn chọn Disable (Hủy bỏ)  để tắt trình cắm flash trên Cốc Cốc. Trình duyệt sẽ yều cầu người dùng khởi động lại trình duyệt để xác nhận thay đổi.

Cách 3: Tắt proxy

Bước 1: Truy cập vào trang Cài đặt của Cốc Cốc bằng cách nhấn vào biểu tượng của trình duyệt ở góc trái trên cùng và tìm đến mục Settings (Cài đặt).

Bước 2: Trong Cài đặt, bạn nhấn chọn mục Other (Khác) ->Networks (Mạng) ->Change Proxy (Thay đổi thiết lập proxy)

Bước 3: Cửa sổ Internet Properties hiện ra, bạn chọn tab Connection ->LAN Settings -> Tick chuột vào mục Automatically detect settings nếu mục này chưa được chọn.

Khi gặp lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, các bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng trên máy tính của mình nhé.

Cách 4: Làm sạch trình duyệt

Đối với cách này, người dùng sử dụng các công cụ có sẵn trên Cốc Cốc để dọn rác và cookie khiến trình duyệt trở nên ì ạch và phát sinh lỗi.

Bước 1: Truy cập vào trang Cài đặt của Cốc Cốc như ở Cách 3. Nhấn chọn tab Lịch sử hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + H để mở tab này.

Bước 2: Nhấn chọn tab Xóa dữ liệu duyệt web -> Lựa chọn khoảng thời gian từ một giờ -> một tháng qua hoặc thậm chí tất cả.

Ngay dưới hộp xóa dữ liệu duyệt web, người dùng còn có thể tick chọn các mục như lịch sử tải xuống, cookie, bộ nhớ cache, mật khẩu tự động điền hay dữ liệu ứng dụng lưu trữ trên máy chủ,…để xóa đi.

Tùy vào số lượng dữ liệu cần xóa, thời gian xóa có thể sẽ lâu nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.

Cách 5: Reset lại trình duyệt

Dù không muốn nhưng bạn đành phải sử dụng đến cách này để biến trình duyệt của bạn gần như mới lại hoàn toàn.

Bước 1: Truy cập Cài đặt của Cốc Cốc như Cách 3.

Bước 2: Chọn mục Khác ->Reset (Đặt lại cài đặt) để bắt đầu quá trình làm mới lại hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc.

Như vậy, taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn năm cách cơ bản giúp sửa lỗi responding thường hay gặp trên Cốc Cốc.

Ngoài một số lỗi hay gặp, bạn vẫn có thể sử dụng Cốc Cốc như bình thường để giải hóa dễ dàng, tham khảo bài viết giải hóa trên Cốc Cốc nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng thú vị này nhé.

Nằm trong top những trình duyệt ấn tượng nhất hiện nay nên Cốc Cốc đủ khả năng để cạnh tranh với nhiều trình duyệt tên tuổi khác như Chrome, Opera hay Firefox. Tuy nhiên để biết tốc độ chính xác của từng trình duyệt, bạn có thể xem qua bài viết so sánh tốc độ duyệt web của Chrome, Opera, Firefox…

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-not-responding-tren-coc-coc-7220n.aspx
"Not Responding" là một trong những lỗi gây khó chịu nhất cho người dùng mỗi khi lướt web, nó khiến toàn bộ trình duyệt bị đơ và bạn phải tắt đi, bật lại để sử dụng tiếp, ngoài lỗi Not Responding, thì còn rất nhiều lỗi duyệt web khác mà bạn có thể gặp phải, tham khảo các lỗi duyệt web cơ bản và hay gặp nhất để có thể dễ dàng xử lý khi gặp phải bạn nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp
Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

not respongding cốc cốc

, sửa lỗi not responding cốc cốc, lỗi responding khi lướt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn khi làm việc, học tập.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá