Reset Cốc Cốc, cài trình duyệt web CocCoc về chế độ mặc định ban đầu

Cách Reset Cốc Cốc về chế độ mặc định ban đầu giúp việc sử dụng trình duyệt web download CocCoc như lúc bắt đầu cài đặt trong hệ thống máy tính của mình. Hầu hết các trình duyệt web như CocCoc, Google Chrome hay Firefox đều có những tính năng này. Nội dung bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khôi phục cài đặt mặc định trên Cốc Cốc

Cốc cốc là trình duyệt web hàng đầu hiện nay, để thiết lập CocCoc làm trình duyệt mặc định trên windows, bạn tham khảo bài viết cách cài Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định để khi bạn click vào bất kỳ một link trang web nào sẽ được mở bằng trình duyệt CocCoc

Chắc hẳn bạn đang gặp vẫn đề với trình duyệt download CocCoc của mình? Bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng này, cách đơn giản nhất là đặt lại mặc đình cho trình duyệt cốc cốc của bạn. Khi đặt lại mặc định dấu trang và mật khẩu của bạn sẽ không bị xóa hay thay đổi, tuy nhiên bạn sẽ cần phải tùy chỉnh lại một số mục như trang khởi động, công cụ tìm kiếm và chủ đề của trình duyệt. Đối với các trình duyệt khác như Firefox hay Google Chrome bạn cũng có thể Reset chúng về chế độ mặc định được.

reset coc coc, reset coccoc

 

Reset cài đặt, thiết lập Cốc Cốc về chế độ mặc định

Tải trình duyệt web Cốc Cốc tại đây: Download CocCoc

Bước1. Click vào biểu tượng Coc Coc bên trái trên thanh công cụ của trình duyệt. Chọn Cài đặt.

Bước 2. Trong cửa sổ cài đặt, kéo xuống dưới cùng và nhấp “Hiển thị cài đặt nâng cao

Bước 3: Tìm phần “Đặt lại cài đặt” sau đó nhấp vào “Đặt lại cài đặt

Bước 4: Nhấp "Đặt lại" để đồng ý

Lưu ý rằng cài đặt của bạn sẽ được khôi phục về mặc định ban đầu. Việc này sẽ đặt lại trang chủ, trang tab mới và công cụ tìm kiếm, tắt các tiện ích của bạn và bỏ ghim tất cả các tab. Hành động này cũng xóa dữ liệu tạm thời và được lưu trong bộ nhớ cache khác, chẳng hạn như cookie, nội dung và dữ liệu trang web. Cụ thể như sau:

- Công cụ tìm kiếm mặc định và các công cụ tìm kiếm đã lưu sẽ được đặt lại và trở về cài đặt mặc định ban đầu.
- Nút Trang chủ sẽ bị ẩn đi và URL mà bạn đã đặt trước đây sẽ bị xóa.
- Các trang khởi động mặc định sẽ bị xóa.
- Trang tab mới sẽ trống trừ khi bạn có phiên bản Chrome có tiện ích mở rộng kiểm soát được trang đó. Trong trường hợp đó, trang của bạn có thể được giữ nguyên.
- Tab được ghim sẽ được bỏ ghim.
- Cài đặt nội dung sẽ bị xóa và được đặt lại về cài đặt mặc định.
- Cookie và dữ liệu trang web sẽ bị xóa.
- Các tiện ích mở rộng sẽ bị tắt.
- Chủ đề tùy chỉnh sẽ bị xóa.
- Đường dẫn lối tắt của Chrome trên màn hình sẽ bị xóa.

Cốc cốc được biết là trình duyệt hỗ trợ tự động bắt link tải video Youtube, Facebook cũng như tải các bài hát, âm thanh trên các trang web chia sẻ, tuy nhiên, một ngày nào đó bạn lại không thấy nút tải (Savior) của Cốc Cốc đâu, lúc này bạn cần nghĩ tới cách sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị Savior để làm xuất hiện thanh Savior trên trình duyệt web Cốc Cốc


https://thuthuat.taimienphi.vn/reset-cai-dat-thiet-lap-coc-coc-ve-che-do-mac-dinh-3537n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (3.3★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
Cài đặt trang chủ trên trình duyệt Cốc Cốc, setup trang chủ mặc định khi mở CocCoc
Từ khoá liên quan:

reset cốc cốc

, reset coc coc, đặt lại coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

  Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần quan tâm.

 • Cách lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge

  Trình duyệt Microsoft Edge hiện đại nhưng đôi khi vẫn không thể làm người dùng quên đi IE (Internet Explorer). Để lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge làm theo các bước sau.

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã GiftCode Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chình vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB27 và tháng 6/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá