Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt

Cốc Cốc là trình duyệt Web tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng: hỗ trợ vào Facebook, download dữ liệu, gõ tiếng Việt, ... Để sử dụng Cốc Cốc hiệu quả và thuận tiên hơn bạn có nên thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Ở bài trước bạn đã biết cách đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định trên máy tính để thuận tiện trong quá trình lướt Web, và qua bài viết này bạn sẽ biết cách thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc.

Hướng dẫn Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên, nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc phía trên bên trái và chọn Settings

Bước 2: Trong cửa sổ Settings, bạn chú ý đến mục Search và click vào mũi tên như hình dưới, sau đó chọn công cụ tìm kiếm muốn làm đặt làm mặc định trong Cốc Cốc. Nếu không có công cụ bạn cần thì có thể thực hiện tiếp bước 3.

Bước 3: Trong cửa sổ Settings click vào manage search engines... để thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong Cốc Cốc

Bước 4 Cửa sổ Search engines hiện ra, bạn chọn một công cụ mình muốn và nhấn Make default. Sau đó nhấn Done

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-cong-cu-tim-kiem-mac-dinh-trong-coc-coc-2593n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt Cốc Cốc rồi đó, với cách làm này bạn có thể lướt Web trên trình duyệt hiệu quả hơn rất nhiều. Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được yêu thích giống như trình duyệt Firefox hay Google Chrome trước đó


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài CocCoc làm trình duyệt mặc định, mở link bất kỳ bằng Cốc Cốc trên máy tính
Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Đặt Google làm trang chủ cho Cốc Cốc
Cách add website vào Sidebar Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

thiết lập công cụ tìm kiếm trong cốc cốc

, cài đặt công cụ tìm kiếm trong cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Pro

  Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới

 • Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

  Khi dùng trình duyệt Cốc Cốc, các bạn có thể chặn quảng cáo Cốc Cốc để tránh các quảng cáo làm phiền khi bạn đang làm việc, xem phim. Nếu bạn chưa biết cách tắt quảng cáo Cốc Cốc thì hãy thực hiện theo bài viết này.

 • Cách đổi hình nền Google Chrome trên máy tính cực đơn giản

  Google Chrome là một trình duyệt web tối giản và đầy đủ chức năng nhưng đi cùng với đó là giao diện không mấy nổi bật. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi toàn bộ giao diện của trình duyệt bằng cách sử dụng các chủ đề của Google Chrome, thêm điểm nhấn cho trang tab mới và thậm chí tải lên hình ảnh của bạn để sử dụng làm hình nền. Nếu chưa biết cách đổi hình nền Google Chrome như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome

  Trang chủ trên trình duyệt web là trang web xuất hiện đầu tiên khi bạn mở trình duyệt trên máy tính, điện thoại. Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web này bằng cách nhấp vào biểu tượng trang chủ trên giao diện làm việc của trình duyệt mặc định. Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome là cách để bạn truy cập và tìm kiếm trên Internet trong nước nhanh và chính xác hơn.

 • Lời bài hát Em Đi Trên Cỏ Non

  Em Đi Trên Cỏ Non là một nhạc phẩm trữ tình Bolero rất được yêu thích, bài hát đã được rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng thể hiện thành công trong đó chúng ta phải kể đến các ca sĩ như Cẩm Ly, Hương Lan, Ngọc Thảo...Giai điệu và lời bài hát Em đi trên cỏ non do nhạc sĩ Bắc Sơn sáng tác, mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng giai điệu và ca từ của bài hát vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích.