Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc có nhiều tính năng giống Chrome, trong đó người dùng có thể bật tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc để duyệt web mượt hơn, nhanh hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên thiết lập bật tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc sẽ phải thực hiện thông qua trang tính năng thử nghiệm.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Với tính năng thử nghiệm trên Cốc Cốc, người dùng không chỉ có thể thực hiên nhiều tính năng mà trên thiết lập chính không có mà còn có thể thử nghiệm được những tính năng đang được phát triển. Một trong những tính năng tiện lợi nhất mà người dùng hay sử dụng đó là tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, hay smooth scrolling khi duyệt web. Nhìn chung, cách kích hoạt cuộn mượt trên Cốc Cốc cũng gần như tương tự giống cách của trình duyệt Chrome.

cach bat tinh nang cuon muot tren coccoc

Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

Bước 1: Từ thanh địa chỉ của Cốc Cốc, bạn nhập dòng lệnh sau:

coccoc://flags/

bat tinh nang cuon muot tren coccoc

Đây là trang cung cấp các tính năng thử nghiệm trên trình duyệt của Cốc Cốc, do đó bạn cần hết sức chú ý chỉ bật các tính năng cần thiết nếu không muốn gặp lỗi phát sinh do tính năng thử nghiệm gây ra.

Bước 2: Trong giao diện của trang, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl +F và gõ tìm kiếm từ “smooth” để tìm tính năng Smooth Scrolling.

Mặc định tính năng này sẽ không được kích hoạt và để ở chế độ Default, do đó bạn cần phải kích hoạt tính năng này.

Bước 3: Nhấn vào Default > chuyển sang Enable.

bat smooth scrolling tren coccoc

Mặc định Cốc Cốc sẽ yêu cầu bạn cần phải khởi động lại Cốc Cốc để lưu lại mọi thay đổi. Bạn nhấn chọn Relaunch Now ngay nhé.

kich hoat tinh nang cuon muot trong coccoc

Trình duyệt Cốc Cốc khác với nhiều trình duyệt khác bởi Cốc Cốc vừa có bộ nhân Chromium giống Chrome nhưng lại sở hữu khả năng download file, tải video YouTube vô cùng nhanh và tiện lợi, chưa kể đây còn là trình duyệt thuần Việt đầu tiên có đông người dùng đến vậy.  Tới nay Cốc Cốc đã có phiên bản 56 với nhiều tính năng mới, trong đó có tính năng giải toán trên Cốc Cốc hay giải hóa đều chỉ qua vài bước.

Thường thì Cốc Cốc hoạt động khá ổn định và ít gặp lỗi nhưng nếu xuất hiện một lỗi phát sinh nào đó, bạn có thể xóa cache cookies duyệt web trên Cốc Cốc để loại bỏ hoàn toàn lỗi trước đó và lại duyệt web như bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tinh-nang-cuon-muot-tren-coc-coc-bat-smoth-scrolling-tren-coc--9111n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android
Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại
Cách cài Cốc Cốc trên Macbook chi tiết nhất
Cách tắt popup trên coccoc như thế nào?
Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính
Từ khoá liên quan:

bat tinh nang cuon muot tren coccoc

, bat smooth scrolling tren coccoc, kich hoat tinh nang cuon muot trong coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Browser Beta

  Phiên bản dùng thử của tình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Browser Beta là bản dùng thử của trình duyệt Cốc Cốc cung cấp các tính năng mới nhất từ nhóm phát triển của Cốc Cốc, giúp bạn trải nghiệm công cụ duyệt web tốc độ cao, an toàn và không có quảng cáo. Với bản Cốc Cốc Browser Beta này, người dùng có thể gửi các phản hồi và đóng góp để xây dựng một phiên bản trình duyệt tốt hơn.

Tin Mới

 • Link tải Cốc Cốc PC, Mac, Android và iOS

  Link tải Cốc Cốc cho PC, Mac, Android và iOS mới nhất. Cốc Cốc là trình duyệt web dành cho người dùng tại Việt Nam có nhiều chức năng đặc biệt, hỗ trợ tải file video nhanh, tính bảo mật cao tương tự như Chrome, Microsoft và Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Microsoft Edge

  Để bảo mật những thông tin cá nhân khi truy cập vào website, bạn cần xóa lịch sử duyệt web trên Microsoft Edge để tránh người khác biết những gì mình đã truy cập trên trình duyệt, giúp bạn ngăn chặn việc bị lộ các dữ liệu riêng tư bởi những tài khoản truy cập trái phép.

 • Cách quay video màn hình trên Google Chrome chi tiết nhất

  Quay video màn hình trên Google Chrome là một giải pháp giúp bạn tạo ra các bản ghi video trực tiếp trên máy tính, với thủ thuật này bạn có thể thêm chú thích, chỉnh sửa video, vẽ hình trước khi chia sẻ cho người khác, hoặc lưu về máy tính.

 • Code Play Together VNG tháng 11/2022 mới nhất

  Danh sách Code Play Together VNG mới nhất tháng 11/2022. Play Together VNG là phiên bản game nhập vai có lượng người chơi tham gia đông đảo, đáp lại sự ủng hộ nhiệt tính này VNG liên tục gửi tặng Giftcode Play Together VNG tháng 11/2022 mỗi tuần.