Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

Bật chế độ tối trên Cốc Cốc giúp bảo vệ mắt của mỗi chúng ta khi sử dụng trình duyệt này để lướt web, xem tin tức, nếu như thao tác trên máy tính khá đơn giản thì cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại liệu có đơn giản không nhỉ?

Khi bật chế độ ban đêm trên Cốc Cốc (Dark Mode, ngày trước có tên là Night Mode), màu sắc và độ sáng trên Cốc Cốc sẽ được giảm xuống. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ mắt, tránh được tình trạng nhức mỏi mắt khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại lâu, nhất là xem vào buổi tối. Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm vài thao tác là có thể bật được chế độ Dark Mode này, sử dụng điện thoại hiệu quả.

Xem thêm: Cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc trên máy tính

cach bat che do toi tren coc coc cho dien thoai

Bật chế độ ban đêm Cốc Cốc pc, máy tính

Tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất:
- Tải Cốc Cốc cho Android: Cốc Cốc cho Android
- Tải Cốc Cốc cho iOS: Cốc Cốc cho iPhone


Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại iOS, Android

Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng Cốc Cốc. Ở góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang (Hình 1). Tiếp đó, bạn click "Chế độ tối" (Hình 2).

Che do ban dem Coc Coc pc

Bước 2: Cốc Cốc quay trở lại giao diện đầu. Bạn có thể mở trang web bất kì để kiểm tra. Taimienphi.vn click "Cốc Cốc" (Hình 3). Hình 4 xuất hiện với giao diện tối, thay vì giao diện sáng như mọi lần.

Cach bat che do toi tren Google tren dien thoai

Áp dụng cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS giúp bạn tạo giao diện mới, cài đặt hình nền cho Cốc Cốc hiệu quả. Nếu bạn đang dùng Cốc Cốc thì đừng quên áp dụng cách này để bảo vệ mắt tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-toi-tren-coc-coc-cho-dien-thoai-65460n.aspx
Như nói ở trên, FireFox, Chrome cũng tích hợp chế độ Dark Mode giúp bạn bật được chế độ tối trên mọi trình duyệt và trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn quảng cáo trên ứng dụng Cốc Cốc bản Android, iOS
Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Cach bat che do toi tren Coc Coc

, Che do ban dem Coc Coc tren dien thoai, bật Dark Mode cho Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Pro

    Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

    Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới