Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

Khi bật chế độ ban đêm trên Cốc Cốc (Dark Mode, ngày trước có tên là Night Mode), màu sắc và độ sáng trên Cốc Cốc sẽ được giảm xuống. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ mắt, tránh được tình trạng nhức mỏi mắt khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại lâu, nhất là xem vào buổi tối. Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm vài thao tác là có thể bật được chế độ Dark Mode này, sử dụng điện thoại hiệu quả.

Xem thêm: Cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc trên máy tính

cach bat che do toi tren coc coc cho dien thoai

Bật chế độ ban đêm Cốc Cốc pc, máy tính

Tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất:
- Tải Cốc Cốc cho Android: Cốc Cốc cho Android
- Tải Cốc Cốc cho iOS: Cốc Cốc cho iPhone


Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại iOS, Android

Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng Cốc Cốc. Ở góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang (Hình 1). Tiếp đó, bạn click "Chế độ tối" (Hình 2).

Che do ban dem Coc Coc pc

Bước 2: Cốc Cốc quay trở lại giao diện đầu. Bạn có thể mở trang web bất kì để kiểm tra. Taimienphi.vn click "Cốc Cốc" (Hình 3). Hình 4 xuất hiện với giao diện tối, thay vì giao diện sáng như mọi lần.

Cach bat che do toi tren Google tren dien thoai

Áp dụng cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS giúp bạn tạo giao diện mới, cài đặt hình nền cho Cốc Cốc hiệu quả. Nếu bạn đang dùng Cốc Cốc thì đừng quên áp dụng cách này để bảo vệ mắt tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-toi-tren-coc-coc-cho-dien-thoai-65460n.aspx
Như nói ở trên, FireFox, Chrome cũng tích hợp chế độ Dark Mode giúp bạn bật được chế độ tối trên mọi trình duyệt và trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Sử dụng Cốc Cốc trên Android, lướt web CocCoc trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

Cach bat che do toi tren Coc Coc

, Che do ban dem Coc Coc tren dien thoai, bật Dark Mode cho Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

  Không chỉ có Cốc Cốc, Chrome, cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox cũng được áp dụng cho phép người dùng có thể chuyển trình duyệt Firefox chuyển sang chế độ nền tối dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài bật chế độ trên máy tính, bạn có thể bật Dark Mode trên Firefox trên điện thoại Android, iOS.

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc

 • Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất

  Những câu đố mẹo có đáp án hay kích thích trí não phát triển và mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái. Bạn cùng trả lời các câu đố mẹo trước


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá