Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

Ngoài Dark Mode Chrome, trên phiên bản Cốc Cốc PC (dành cho máy tính) cũng đã tích hợp giao diện Dark Mode cho phép người dùng trải nghiệm tính năng bật chế độ tối linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và sở thích mỗi khi làm việc với Cốc Cốc. Tuy nhiên, để sử dụng Dark Mode thì bạn cần thêm tiện ích này. Các bạn cùng tham khảo hướng dẫn Cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc dưới đây để thực hiện dễ dàng hơn nhé.

cach bat che do toi dark mode cho coc coc

Cách bật chế độ ban đêm cho Cốc Cốc PC


Nội dung bài viết:
1. Cách bật chế độ tối trên máy tính với Cốc Cốc phiên bản mới.
2. Cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc phiên bản cũ.


Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

Lưu ý: Thanh công cụ của Cốc Cốc sẽ cài đặt ở bên trái, bên phải tùy ý. Do đó, bạn cần quan sát để thực hiện các bước dễ dàng hơn.


Cách 1: Bật Chế độ ban đêm Cốc Cốc PC với phiên bản mới nhất

* Giao diện tiếng Việt

Bước 1: Tại thanh công cụ, bạn click vào biểu tượng Setting (bánh răng cưa) (Hoặc bạn có thể click vào Cốc Cốc nền xanh lá cây ở góc trên bên trái rồi click vào Setting (Cài đặt)).

Che do ban dem Coc Coc PC

Bước 2: Bạn click "Duyệt web chế độ tối" (tiếng Anh là Dark Mode). 

Bat che do nen toi cua Chrome tren Windows 10

Nếu bạn thấy thanh công cụ có mũi tên chỉ kia màu xám thì bạn hãy gạt sang phải để bật chế chế độ tối cho trình duyệt web. 

Cach tao theme cho Coc Coc

Bước 3: Sau khi bạn chế độ tối, bạn click ô "Luôn luôn dùng chế độ tối" để chế độ ban đêm Cốc Cốc PC.

Cach bat che do toi tren may tinh

Lúc này, giao diện Cốc Cốc sẽ chuyển sang giao diện tối như hình dưới

Che do ban dem Google Chrome

* Giao diện tiếng Anh

Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng vào Setting Cốc Cốc, rồi bạn click "Dark Mode" (mũi tên 1). Ở giữa giao diện, tại mục "Dark Mode" bạn trượt thanh để bật chế độ (mũi tên 2)

Thay doi giao dien Facebook tren Coc Coc

Bước 2: Bạn click ô " Always enable dark mode" để bật chế độ tối. Ngay lập tức, giao diện sẽ chuyển sang màu đen.

Tat che do toi tren Chrome


Cách 2: Hướng dẫn bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc phiên bản cũ

Bước 1: Để cài đặt Dark Mode cho Cốc Cốc, bạn truy cập vào link TẠI ĐÂY -> Bấm vào [Link File 1] -> Tiếp đó, bạn nhấn "Thêm vào Chrome".

Bat che do ban dem cho Coc Coc pc

Bước 2: Bạn tiếp tục click "Thêm tiện ích" như hình dưới.

Dark Reader Coc Coc

Bước 3: Khi cài đặt xong Dark Mode, biểu tượng bật chế độ tối sẽ xuất hiện sẽ hiển thị ở góc trên bên phải Cốc Cốc. Để chuyển sang chế độ tối, bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng đó là được.

Dark mode Chrome

Lưu ý: Nếu ở góc trên bên phải không xuất hiện biểu tượng Dark Mode, bạn click vào biểu tượng Tiện ích, bạn sẽ thấy biểu tượng đó. Để thuận tiện hơn khi bật chế độ tối, bạn nên ghim lại biểu tượng Dark Mode đó bằng cách click biểu tượng Ghim để nó xuất hiện trên thanh tìm kiếm của Cốc Cốc.

Cai theme cho Coc Coc

Với cách cài đặt Dark Mode cho Cốc Cốc xong, bạn có thể áp dụng cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc dễ dàng, nhanh chóng, không hề tốn nhiều thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-toi-dark-mode-cho-coc-coc-65237n.aspx
Tương tự như Cốc Cốc, Chrome cũng có chế độ bật sáng, tối, ban đêm ( Dark Mode, Night/Dark), chỉ bằng cách thêm tiện ích, bạn có thể chỉnh màn hình sáng tối vừa phải theo nhu cầu của mình.

Xem thêm: Cách thêm chế độ ban đêm cho Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Từ khoá liên quan:

Cach bat che do toi cho Coc Coc

, cach bat che do ban dem cho Coc Coc PC, cach bat Dark Mode tren Coc Coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây

 • Link tải Hình nền iPhone 13, iPhone 13 Pro Max trong suốt

  Nhân sự kiện ra mắt iPhone 13 (iPhone 2021), Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ hình nền iPhone 13 đẹp, ấn tượng nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá