Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần quan tâm.

Ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng như giảm thị lực, gây mất ngủ,... Bằng cách bật chế độ ban đêm Cốc Cốc sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào hiện tượng bớt nhức mỏi mắt, mất ngủ khi duyệt web vào ban đêm hay trong môi trường ánh sáng kém.

cach bat che do ban dem night mode bao ve mat khi dung coc coc

Kích hoạt chế độ Night Mode trên Cốc Cốc

Yêu cầu chuẩn bị
- Tải và cài đặt ứng dụng Cốc Cốc phù hợp thiết bị:

=> Link tải Cốc Cốc cho Android

=> Link tải Cốc Cốc cho iPhone

Hướng dẫn bật chế độ ban đêm Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại.
Bước 2: Nhấn vào Cài đặt có biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới màn hình.
Bước 3: Chọn Chế độ ban đêm.

cach bat che do ban dem night mode bao ve mat khi dung coc coc 2

Ngay lập tức giao diện trình duyệt sẽ chuyển sang chế độ nền tối. Hãy cùng so sánh giao diện Cốc Cốc khi ở chế độ ban đêm và chế độ thường trong hình minh họa bên dưới.

cach bat che do ban dem night mode bao ve mat khi dung coc coc 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-ban-dem-night-mode-bao-ve-mat-khi-dung-coc-coc-60388n.aspx
Với chỉ 3 thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng bật chế độ ban đêm Cốc Cốc theo đúng ý muốn. Mong rằng bằng cách kích hoạt, sử dụng chế độ này sẽ giúp bạn bảo vệ mắt và duy trì được thị lực tốt. Nếu bạn là người dùng máy tính và cũng muốn bật chế độ nền tối thì hãy thêm chế độ Night/Dark cho Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox nhé

Tham khảo: Cách thêm chế độ Night/Dark cho Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

chế độ ban đêm Cốc Cốc

, Night Mode tren Coc Coc, chế độ nền tối Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Hướng dẫn quản lý trình Downloads trên trình duyệt Edge

  Trong phiên bản mới, nút quản lý trình Downloads trên trình duyệt Edge biến mất và được tích hợp trong menu quản lý như trình duyệt Chrome, điều này không mang lại sự tiện lợi mà ngược lại gây bất tiện cho những người dùng đã quen với giao diện Microsoft Edge cũ có nút Downloads.

 • Cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

  Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần quan tâm.

 • Code Mỹ Nữ Truyện Mobile mới nhất

  Không chỉ được khám phá thế giới Tiên Hiệp đặc sắc, Mỹ Nữ Truyện Mobile còn khiến bạn quên đi mọi thứ xung quanh, say đắm cùng dàn mỹ nhân nóng bỏng tay. Mỹ Nữ Truyện Mobile đã thu hút sự chú ý của cộng đồng bằng sự kiện tặng GiftCode miễn phí, hãy mau chóng thu thập trước khi bước vào tựa game MMORPG 3D này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá