Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần quan tâm.

Ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng như giảm thị lực, gây mất ngủ,... Bằng cách bật chế độ ban đêm Cốc Cốc sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào hiện tượng bớt nhức mỏi mắt, mất ngủ khi duyệt web vào ban đêm hay trong môi trường ánh sáng kém.

cach bat che do ban dem night mode bao ve mat khi dung coc coc

Kích hoạt chế độ Night Mode trên Cốc Cốc

Yêu cầu chuẩn bị
- Tải và cài đặt ứng dụng Cốc Cốc phù hợp thiết bị:

=> Link tải Cốc Cốc cho Android

=> Link tải Cốc Cốc cho iPhone


Hướng dẫn bật chế độ ban đêm Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại.
Bước 2: Nhấn vào Cài đặt có biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới màn hình.
Bước 3: Chọn Chế độ ban đêm.

cach bat che do night mode bao ve mat khi dung coc coc

Ngay lập tức giao diện trình duyệt sẽ chuyển sang chế độ nền tối. Hãy cùng so sánh giao diện Cốc Cốc khi ở chế độ ban đêm và chế độ thường trong hình minh họa bên dưới.

cach bat che do ban dem bao ve mat khi dung coc coc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-ban-dem-night-mode-bao-ve-mat-khi-dung-coc-coc-60388n.aspx
Với chỉ 3 thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng bật chế độ ban đêm Cốc Cốc theo đúng ý muốn. Mong rằng bằng cách kích hoạt, sử dụng chế độ này sẽ giúp bạn bảo vệ mắt và duy trì được thị lực tốt. Nếu bạn là người dùng máy tính và cũng muốn bật chế độ nền tối thì hãy thêm chế độ Night/Dark cho Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox nhé

Tham khảo: Cách thêm chế độ Night/Dark cho Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

chế độ ban đêm Cốc Cốc

, Night Mode tren Coc Coc, chế độ nền tối Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Top 5 trình duyệt web bảo mật thay thế Chrome, Cốc Cốc

  Top trình duyệt web bảo mật thay thế Google Chrome, Cốc Cốc được giới thiệu trong bài viết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web tuyệt vời không kém gì những cái tên phổ biến trong làng trình duyệt như 2 ông lớn kể trên, đồng thời cung cấp một số tính năng hữu ích mà có thể bạn sẽ yêu thích.

 • Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

  Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần

 • Tin nhắn 20/10 tặng mẹ

  Ngoài món quà 20-10 tặng mẹ, bạn cũng đang muốn tìm tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay, ý nghĩa để tặng kèm với món quà, thay lời muốn nói. Tin nhắn 20-10 dưới đây sẽ giúp bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá