Cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc

Với cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc bạn đọc sẽ không phải lo lắng khi chẳng may ấn nhầm nút thoát trên trình duyệt Cốc Cốc khiến các tab đang làm việc biến mất. Để kích hoạt cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc bạn cần phải truy cập vào quyền riêng tư và bảo mật trong phần cài đặt.

Tương tự như cảnh báo đóng nhiều tab trên Firefox, Chrome, cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc cũng được tích hợp, hỏi trước khi tắt Cốc Cốc giúp người dùng có thể lưu trữ lại được tab quan trọng để làm việc, để bật cảnh báo đóng tab trên Cốc Cốc thì các bạn làm bước sau.

cach bat canh bao dong nhieu tab tren coc coc

Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc


Cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc

Bước 1: Bạn truy cập vào TẠI ĐÂY.
Bước 2: Bạn nhìn ở phía dưới, mục "Cảnh báo bạn khi đóng nhiều tab một lúc", bạn trượt thanh ngang sang phải.

Cach giu tab khi tat may

Khi thanh nganh từ xám chuyển sang xanh thì bạn đã bật thông báo xong.

Hoi truoc khi tat Chrome

Bạn có thể thử bật nhiều tab và tắt xem để chắc chắn đã bật thông báo:
Bước 1: Bạn click vào dấu x để tắt Cốc Cốc.

Chrome Toolbox

Bước 2: Lúc này, Cốc Cốc sẽ hiển thị câu hỏi "Bạn đang đóng x tab, bạn có muốn tiếp tục". Tùy vào bạn mà bạn click "Hủy" hoặc "".

Luu lai trang web khi tat Google Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-canh-bao-dong-nhieu-tab-tren-coc-coc-65787n.aspx
Khi bạn bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc, mỗi khi bạn tắt Cốc Cốc mà vẫn còn nhiều tab, Cốc Cốc sẽ hiển thị thông báo, hỏi bạn có muốn đóng tất cả các tab không. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn Có hoặc Hủy. Điều này giúp bạn tránh được việc xóa mất tab quan trọng.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt tab quảng cáo tự động khi bật Cốc Cốc
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cách cài Cốc Cốc trên Macbook chi tiết nhất
Từ khoá liên quan:

Bat canh bao dong nhieu tab tren Coc Coc

, Kích hoạt thông báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc, Cách mở cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Browser Beta

  Phiên bản dùng thử của tình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Browser Beta là bản dùng thử của trình duyệt Cốc Cốc cung cấp các tính năng mới nhất từ nhóm phát triển của Cốc Cốc, giúp bạn trải nghiệm công cụ duyệt web tốc độ cao, an toàn và không có quảng cáo. Với bản Cốc Cốc Browser Beta này, người dùng có thể gửi các phản hồi và đóng góp để xây dựng một phiên bản trình duyệt tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách tải lại Cốc Cốc trên máy tính

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web phổ biến và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu đã từng xóa trình duyệt này, bạn có thể tải lại Cốc Cốc trên máy tính để truy cập Web ẩn danh an toàn, vào Facebook, Web bị chặn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc

  Với trình duyệt Cốc Cốc người dùng có thể tải video Youtube Full HD 1080p chỉ với vài thao tác đơn giản, không chỉ có thế, Cốc Cốc còn hỗ trợ tải video Youtube nhanh hơn so với các trình duyệt hoặc phần mềm hỗ trợ hiện nay.

 • Cách đăng nhập Google trên máy tính

  Tiến hành đăng nhập Google để sử dụng hiện nay đã trở thành cơ bản và hầu như tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Đăng nhập tài khoản Google thành công, bạn có thể xem danh bạ, vào Gmail, dùng Drive, Google ảnh... rất đơn giản. Nếu bạn nào chưa rõ cách thức đăng nhập như thế nào, hãy xem ngay hướng dẫn trong bài viết này.

 • Cách tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên PC

  Phiên bản Fallout 3 Game of the Year Edition trị giá 450K VND đang được Epic Games Store tặng miễn phí, những ai sở hữu tài khoản Epic Games Store đều có thể tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên máy tính PC.