Duyệt nhiều Tab ngay trên cửa sổ trình duyệt chính của Cốc Cốc

Duyệt nhiều Tab ngay trên cửa sổ trình duyệt chính là một tính năng rất hay trên CocCoc, chúng giúp cho bạn có thể mở được nhiều tab trên trình duyệt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cung Taimienphi.vn nhé.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Bạn muốn mở nhiều thẻ Tab khác nhau để truy cập vào nhiều trang Web ngay trên cửa sổ trình duyệt chính trên Cốc Cốc? Bài viết dưới đây của Taimiephi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó đơn giản nhất. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này trên trình duyệt Google Chrome nhé.

Duyet nhieu tab tren trinh duyet coc coc

Duyệt nhiều Tab ngay trên cửa sổ trình duyệt chính của Cốc Cốc

Các bạn nên download phiên bản mới nhất của Cốc Cốc về để cài đặt: Download Cốc Cốc

Bước 1: Copy địa chỉ chrome://flags/#enable-panels và dánh vào thanh URL của Cốc Cốc rồi Enter

Bước 2: Cửa sổ thiết lập bao gồm những tính năng ẩn của Chrome được hiện ra, bạn chỉ việc click hoạt chức năng Bật bảng điều khiển được in màu vàng, click Bật để chuyển sang chế độ Vô hiệu hóa.

Mo nhieu tab tren trinh duyet coc coc

Bước 3: Tìm kiếm và download tiện ích Picture In Picture Viewer bằng cách truy cập vào trang Google Store, gõ từ khóa Picture In Picture Viewer trong mục Search the store để tìm kiếm .

Tìm kiếm Add -on Picture In Picture Viewer -->Miễn phí

Mo nhieu tab tren coc coc

 Một cửa sổ pop-up hiện ra click Thêm để thêm tiện ích vào trình duyệt.

Duyet nhieu trang tren coc coc

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, tắt và khởi động lại Cốc Cốc, lúc này Picture In Picture Viewer sẽ xuất hiện ở mục Extensions.

Mo nhieu trang tren mot trinh duyet coc coc

Bạn chỉ việc click vào đó một cửa sổ thu nhỏ sẽ xuất hiện tại góc phải trên màn hình. Gõ địa chỉ trang Web mà bạn muốn truy cập, tùy chỉnh chế độ duyệt Web trên di động hay trên Desktop à Open in PiP (hoặc nhấn Enter), chương trình sẽ tự động duyệt đến trang Web đó ngay lập tức.

Duyet nhieu tab tren coc coc

Và bạn có thể mở nhiều cửa sổ trình duyệt nhỏ theo cách tương tự. Giờ đây bạn có thể tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc theo dõi hay so sánh nội dung các web khác nhau bằng cách duyệt nhiều Tab ngay trên cửa sổ trình duyệt chính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/duyet-nhieu-tab-ngay-tren-cua-so-trinh-duyet-chinh-cua-coc-coc-3585n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để duyệt nhiều Tab ngay trên cửa sổ trình duyệt chính của Cốc Cốc, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những phím tắt hữu ích trên Cốc Cốc hoặc là cách thiết lập Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cách tắt tab quảng cáo tự động khi bật Cốc Cốc
Cách tắt popup trên coccoc như thế nào?
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab
Từ khoá liên quan:

mở nhiều tab trên cốc cốc

, duyệt nhiều tab trên cửa sổ cốc cốc, mở được nhiều tab trên trình duyệt cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Code Anime Fighters Simulator mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm những mã Code Anime Fighters Simulator mới nhất để nhận các phần thưởng miễn phí, thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Anime Fighters Simulator ROBLOX mới nhất tại đây, hướng dẫn nhận và nhập GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá