Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?

Trình duyệt CocCoc của bạn không có Savior, có rất nhiều lý do để khiến cho Cốc Cốc của bạn không có Savior hoặc là Savior chưa được kích hoạt. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn xử lý trường hợp khi trình duyệt Cốc Cốc không có Savior nhé.

Như đã nói ở trên có rất nhiều lý do khiến Cốc Cốc của bạn tạm thời không có Savior và bạn không thể tải các bài hát,video được. Savior là một trong những tính năng rất quan trọng CocCoc và nó được coi như là linh hồn của trình duyệt này.

Trong trường hợp bạn phát hiện ra Cốc Cốc của bạn không có Savior hoặc Savior tự xóa trên Cốc Cốc thì bạn có thể làm theo các cách sau để tiến hành khắc phục cách sớm nhất nhé.

Bước 1: Tải lại tiện tích Savior: Savior phiên bản cho máy tính
Lưu ý: Khi tải về hãy sử dụng các phần mềm giải nén như WinRAR để giải nén.

Bước 2: Mở cốc cốc và nhập "coccoc://extensions", sau đó click vào Chế độ dành cho nhà phát triển và nhấn vào Tải tiện ích đã bung.

Bước 3: Chọn đến Folder chứa Savior mà bạn vừa tải và giải nén rồi OK.


Bước 4: Việc thêm Savior đã hoàn tất, các bạn nhấn tiếp vào Đã bật và tích vào 2 tùy chọn phía dưới.


Bước 5: Truy cập thử 1 video bất kì và bấm vào biểu tượng download góc phải để tải video bạn muốn về.

Ngoài ra còn 1 cách nữa hiệu quả hơn và nếu như bạn đã thử cách trên không thành công đó là tải lại Cốc Cốc phiên bản mới nhất và cài đặt lại. Như vậy chắc chắn Cốc Cốc  của bạn sẽ có Savior và có thể bắt link, tải các video như thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trinh-duyet-coc-coc-khong-co-savior-phai-lam-sao--5810n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn các bạn cách khắc phục sự cố khi trình duyệt cốc cốc không có Savior, ngoài ra bạn đọc cũng nên tìm hiểu thêm cách phím tắt cốc cốc để sử dụng trình duyệt web được tối ưu hơn nữa. hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn và chúc các bạn thực hiện thành công.

 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Savior cho Cốc Cốc
Thanh Savior CocCoc không mở, làm thế nào để mở nó lên?
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

Cốc cốc không có savior

, trình duyệt Cốc cốc không có savior, savior không có trên cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá