Savior là gì? Tại sao Cốc Cốc có mà Chrome lại không có?

Savior là gì, tại sao một tiện ích hay như vậy mà trên Cốc cốc có còn Chrome thì lại không có ? Bạn đã bao giờ tự hỏi vấn đề như vậy chưa, hãy cùng Taimienphi.vn giải đáp vấn đề về Savior và Chrome nhé.

Savior là gì và tại sao lại không có trên Chrome, trình duyệt web số 1 thế giới hiện nay. Tại sao một tiện ích bé nhỏ lại không hoạt động trên trình duyệt web Chrome. Có rất nhiều lý do cũng như vấn đề xoay quanh câu chuyện này mà chúng ta cần tìm hiểu.

Trước khi đi vào tìm hiểu vấn đề chúng ta cũng biết Savior là tiện ích được tích hợp bên trong cốc cốc, trinh duyệt web cây nhà lá vườn của Việt Nam và hiện nay đang được rất đông người sử dụng. Mặc dù Savior chạy khá tốt trên cốc cốc nhưng đôi khi savior vẫn dính phải một vài lỗi khó chịu cho người dùng. Nếu bạn dính phải lỗi Savior tự xóa trên cốc cốc thì hãy làm tham khảo và làm theo để khắc phục nhé. Còn bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chủ đề bài viết nhé.

Savior là gì?

Savior đơn giản là một tiện ích được tích hợp sẵn trong trình duyệt web CocCoc cho phép chúng ta tải các file có định dạng video hay nhạc về máy tính với nhiều lựa chọn khác nhua. Savior có khả năng phát hiện các dạng file âm nhạc, video trên CocCoc và khi chúng phát hiện ra, bạn chỉ việc click chuột phải vào biểu tượng là có thể tải về ngay lập tức mà không cần nhờ đến phần mềm thứ 3.

Với việc các trang chia sẻ video, nhạc ngày càng thắt chặt việc tải về của mình đối với các thành viên, ngay cả công cụ bắt link tải như IDM cũng gặp không ít khó khăn nhưng với savior chuyện này hoàn toàn đơn giản. Với khả năng bắt link tập tin mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng savior cho bất trang web nào mà không gặp trở ngại.

Tại sao Cốc Cốc có mà Chrome lại không có ?

Cốc cốc và Chrome là 2 công ty khác nhau. Trong khi Cốc cốc đến từ Việt Nam thì Chrome chính chủ sở hữu của Google, hãng công nghệ hàng đầu hiện nay. Việc một tính năng hay như vậy không có trên Chrome cũng là điều dễ hiểu khi có  đến cả trăm mũi giáo luôn chĩa vào Google để kiện khi có cơ hội, với chính sách và pháp luật giữa 2 trình duyệt là khác nhau nên việc sở hữu Savior trên Cốc Cốc khá đơn giản vì luật pháp có phần lỏng leo và chưa sát sao việc tải nội dung trên mạng.

Còn Google Chrome luôn phải cân nhắc các tiện ích được thêm vào trình duyệt của mình nhằm hạn chế việc vị phạm luật bản quyền cũng như luật cạnh tranh được áp đặt tùy theo khu vực của các nước. Do đó việc Google Chrome không có tính năng Savior này cũng không có gì là xa lạ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/savior-la-gi-tai-sao-coc-coc-co-ma-chrome-lai-khong-co-5802n.aspx
Trên đây là bài Phân tích ngắn của Taimienphi.vn về Savior cũng như giải thích tại sao Chrome lại không sở hữu tính năng vô cùng tiện ích này. Nói là Chrome không có Savior nhưng chúng ta vẫn có thể cài Savior vào Chrome được mà . Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn và chúc các bạn vui vẻ.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cài Savior cho Cốc Cốc
Đưa tính năng tự động bắt Link của Cốc Cốc vào Google Chrome
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

Savior là gì

, Savior trên cốc cốc, Savior trên trình duyệt cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá