Cốc Cốc Music là gì?

Ngày 17/12/2019, Cốc Cốc đã tổ chức buổi họp báo ở Hà Nội với mục đích công bố những thành tựu đã đạt được và giới thiệu Cốc Cốc Music. Theo chia sẻ từ đại diện của Cốc Cốc thì Cốc Cốc Music sẽ chính thức ra mắt vào năm 2020 và là kênh giải trí hữu ích cho người dùng internet tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2010, sau 9 năm hoạt động, Cốc Cốc đã sở hữu gần 24 triệu người dùng và vượt mặt Firefox trở thành trình duyệt web lớn thứ hai tại Việt Nam sau Google. Hiện tại, thị phần trình duyệt web theo lượt truy cập của Cốc Cốc là 18% và thị phần công cụ tìm kiếm là 3.5%.

coc coc music la gi

Cốc Cốc Music là gì? Tìm hiểu thông tin về buổi họp báo tổng kết, ra mắt tính năng mới của Cốc Cốc ngày 17/12/2019 tại Hà Nội

Cốc Cốc sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning để theo dõi, phân tích hành vi sử dụng Internet của người Việt Nam, từ đó từng bước cải thiện trải nghiệm người dùng và trả về kết quả có nội dung phù hợp nhất. Sự thành công vang dội của Cốc Cốc đọc báo, tính năng mới của Cốc Cốc mới ra mắt vào tháng 4/2019 vừa qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

MẹoDùng Cốc Cốc download video, nhạc cực nhanh

Tại buổi họp báo, Ông Jean - Paul Schmetz chia sẻ: "Cốc Cốc được tăng trưởng dựa trên ba trụ cột chiến lược: thấu hiểu người dùng địa phương, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và xây dựng hệ sinh thái toàn diện. Chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đem đến những sản phẩm ưu việt hơn cùng những trải nghiệm trọn vẹn hơn".

 

coc coc music la gi 2

Hình ảnh Ông Jean - Paul Schmetz, Tổng giám đốc Cốc Cốc tại buổi họp báo giới thiệu tính năng mới Cốc Cốc Music

Theo đuổi mục tiêu lấy người dùng làm trung tâm, năm 2020, bên cạnh thúc đẩy tăng trưởng lượng active user trên máy tính và phát triển các tính năng mới, hữu ích cho người dùng, Cốc Cốc cũng nhắm tới thị trường di động. Hiện tại, Cốc Cốc đã đạt 10,2 triệu lượt cài đặt trên 2 hệ điều hành lớn là iOS và Android. Năm 2020, Cốc Cốc đặt mục tiêu là 30 triệu lượt tải, cài đặt trên điện thoại.

Thông qua việc liên tục phân tích, thấu hiểu nhu cầu, hành vi tìm kiếm của người dùng trên internet, đầu năm 2020, Cốc Cốc sẽ cho ra mắt 2 tính năm mới là Cốc Cốc Music (phục vụ nhu cầu giải trí ) và lịch âm, lịch tử vi (phục vụ vắn hóa tín ngưỡng) của người dùng Việt Nam.

Ở giai đoạn đầu, Cốc Cốc Music sẽ chỉ cung cấp một vài tính năng thử nghiệm cho người dùng. Dựa vào những feedback của người dùng trên MXH, email, lượng người dùng active và quan tâm đến tính năng mới, Cốc Cốc sẽ tiếp tục nghiên cứu, điều chỉnh để cải thiện trong tương lai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-music-la-gi-54977n.aspx
Hy vọng những tính năng mới của Cốc Cốc như Cốc Cốc Music, xem lịch âm, tìm kiếm bóng đá, xem phim nâng cao,.., sẽ sớm gia mắt và trở thành kênh giải trí thật hữu ích cho người dùng.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?
Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc
Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cốc Cốc Music là gì

, Cốc Cốc Music, tính năng của Cốc Cốc music?,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc cho Mac

    Duyệt web nhanh, an toàn trên máy Mac

    Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá