Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc

Thay vì đọc tin từ các nguồn không rõ ràng, cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc là cách làm hiệu quả và đáng tin cậy, bởi các thông tin về tình hình virus Corona đêu được Cốc Cốc trình bày dễ hiểu và dẫn trực tiếp từ Bộ Y Tế hay Tổ chức Y Tế thế giới.

Hiện nay khi tìm kiếm, cập nhật tình hình virus Corona trên mạng Internet, người dùng sẽ tra cứu được rất nhiều tin tức khác nhau về tình hình lây lan, thậm chí không ít trong những tin tức đó còn đối lập nhau, gây hoang mang cho người dân.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc

Cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc

Bên cạnh sử dụng cách kiểm tra địa điểm lây nhiễm virus Corona bằng Zalo mà Taimienphi đã đề cập trong bài viết trước đây, thì hiện nay người dùng đã có thêm 1 cách tra cứu tin tức, cập nhật tình hình virus Corona qua Cốc Cốc.
 

Cách cập nhật tình hình virus Corona qua Cốc Cốc

Trước tiên, người dùng hãy mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính hoặc điện thoại. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải nhanh thông qua liên kết bên dưới.
- Tải Cốc Cốc cho máy tính: Download Cốc Cốc
- Tải Cốc Cốc cho Android: Download Cốc Cốc cho Android
- Tải Cốc Cốc cho iPhone: Download Cốc Cốc cho iPhone

Tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt từng bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Nhập từ khóa "corona virus ", "coronavirus ", " nCoV ", "vi rút corona ", "2019-nCoV " vào thanh địa chỉ của Cốc Cốc. Hoặc bạn có thể mở liên kết Tại đây

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 2

Bước 2: Ngay tại đầu trang kết quả tìm kiếm, Cốc Cốc cung cấp cho người dùng 2 phần thông tin, gồm:
- Thông tin giới thiệu về chủng virus Coronavirus
- Cách phòng và điều trị bệnh viêm phổi Virus Corona (2019-nCoV)

Người dùng có thể nhấn vào từng mục thông tin cụ thể để xem chi tiết về chủng virus Coronavirus, tìm hiểu về các triệu chứng bệnh Corona, hay nhận lời khuyên về cách phòng và trị bệnh.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 3

Bước 3: Để xem chi tiết về số ca nhiễm bệnh, tử vong, hồi phục thuộc từng tỉnh, quốc gia trên thế giới, bạn nhấn vào nút Cập nhật tình hình.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 4

Bước 4: Một bản đồ thế giới hiện ra, các khu vực được khoanh tròn màu đỏ là những nơi dịch bệnh đang lây lan. Nhấn vào một vị trí cụ thể để xem thông số chi tiết.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cap-nhat-tinh-hinh-virus-corona-tren-trinh-duyet-coc-coc-56108n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã cung cấp cho bạn cách cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc. Bằng cách này, người dùng có thể theo dõi chính xác tình hình lây lan của dịch bệnh này, tránh nghe các thông tin sai lệch gây hoang mang.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Từ khoá liên quan:

cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc

, cap nhat tinh hinh virus Corona Coc Coc, theo dõi tình hình virus Corona qua Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay, lừa đảo qua rất nhiều nên khi thấy điện thoại lạ như số 02899995555 thường xuyên làm phiền, khiến bạn khó chịu. Để biết được số 02899995555


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá