Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc

Thay vì đọc tin từ các nguồn không rõ ràng, cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc là cách làm hiệu quả và đáng tin cậy, bởi các thông tin về tình hình virus Corona đêu được Cốc Cốc trình bày dễ hiểu và dẫn trực tiếp từ Bộ Y Tế hay Tổ chức Y Tế thế giới.

Hiện nay khi tìm kiếm, cập nhật tình hình virus Corona trên mạng Internet, người dùng sẽ tra cứu được rất nhiều tin tức khác nhau về tình hình lây lan, thậm chí không ít trong những tin tức đó còn đối lập nhau, gây hoang mang cho người dân.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc

Cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc

Bên cạnh sử dụng cách kiểm tra địa điểm lây nhiễm virus Corona bằng Zalo mà Taimienphi đã đề cập trong bài viết trước đây, thì hiện nay người dùng đã có thêm 1 cách tra cứu tin tức, cập nhật tình hình virus Corona qua Cốc Cốc.
 

Cách cập nhật tình hình virus Corona qua Cốc Cốc

Trước tiên, người dùng hãy mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính hoặc điện thoại. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải nhanh thông qua liên kết bên dưới.
- Tải Cốc Cốc cho máy tính: Download Cốc Cốc
- Tải Cốc Cốc cho Android: Download Cốc Cốc cho Android
- Tải Cốc Cốc cho iPhone: Download Cốc Cốc cho iPhone

Tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt từng bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Nhập từ khóa "corona virus ", "coronavirus ", " nCoV ", "vi rút corona ", "2019-nCoV " vào thanh địa chỉ của Cốc Cốc. Hoặc bạn có thể mở liên kết Tại đây

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 2

Bước 2: Ngay tại đầu trang kết quả tìm kiếm, Cốc Cốc cung cấp cho người dùng 2 phần thông tin, gồm:
- Thông tin giới thiệu về chủng virus Coronavirus
- Cách phòng và điều trị bệnh viêm phổi Virus Corona (2019-nCoV)

Người dùng có thể nhấn vào từng mục thông tin cụ thể để xem chi tiết về chủng virus Coronavirus, tìm hiểu về các triệu chứng bệnh Corona, hay nhận lời khuyên về cách phòng và trị bệnh.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 3

Bước 3: Để xem chi tiết về số ca nhiễm bệnh, tử vong, hồi phục thuộc từng tỉnh, quốc gia trên thế giới, bạn nhấn vào nút Cập nhật tình hình.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 4

Bước 4: Một bản đồ thế giới hiện ra, các khu vực được khoanh tròn màu đỏ là những nơi dịch bệnh đang lây lan. Nhấn vào một vị trí cụ thể để xem thông số chi tiết.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cap-nhat-tinh-hinh-virus-corona-tren-trinh-duyet-coc-coc-56108n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã cung cấp cho bạn cách cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc. Bằng cách này, người dùng có thể theo dõi chính xác tình hình lây lan của dịch bệnh này, tránh nghe các thông tin sai lệch gây hoang mang.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc

, cap nhat tinh hinh virus Corona Coc Coc, theo dõi tình hình virus Corona qua Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá