Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc

Thay vì đọc tin từ các nguồn không rõ ràng, cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc là cách làm hiệu quả và đáng tin cậy, bởi các thông tin về tình hình virus Corona đêu được Cốc Cốc trình bày dễ hiểu và dẫn trực tiếp từ Bộ Y Tế hay Tổ chức Y Tế thế giới.

Hiện nay khi tìm kiếm, cập nhật tình hình virus Corona trên mạng Internet, người dùng sẽ tra cứu được rất nhiều tin tức khác nhau về tình hình lây lan, thậm chí không ít trong những tin tức đó còn đối lập nhau, gây hoang mang cho người dân.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc

Cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc

Bên cạnh sử dụng cách kiểm tra địa điểm lây nhiễm virus Corona bằng Zalo mà Taimienphi đã đề cập trong bài viết trước đây, thì hiện nay người dùng đã có thêm 1 cách tra cứu tin tức, cập nhật tình hình virus Corona qua Cốc Cốc.
 

Cách cập nhật tình hình virus Corona qua Cốc Cốc

Trước tiên, người dùng hãy mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính hoặc điện thoại. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải nhanh thông qua liên kết bên dưới.
- Tải Cốc Cốc cho máy tính: Download Cốc Cốc
- Tải Cốc Cốc cho Android: Download Cốc Cốc cho Android
- Tải Cốc Cốc cho iPhone: Download Cốc Cốc cho iPhone

Tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt từng bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Nhập từ khóa "corona virus ", "coronavirus ", " nCoV ", "vi rút corona ", "2019-nCoV " vào thanh địa chỉ của Cốc Cốc. Hoặc bạn có thể mở liên kết Tại đây

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 2

Bước 2: Ngay tại đầu trang kết quả tìm kiếm, Cốc Cốc cung cấp cho người dùng 2 phần thông tin, gồm:
- Thông tin giới thiệu về chủng virus Coronavirus
- Cách phòng và điều trị bệnh viêm phổi Virus Corona (2019-nCoV)

Người dùng có thể nhấn vào từng mục thông tin cụ thể để xem chi tiết về chủng virus Coronavirus, tìm hiểu về các triệu chứng bệnh Corona, hay nhận lời khuyên về cách phòng và trị bệnh.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 3

Bước 3: Để xem chi tiết về số ca nhiễm bệnh, tử vong, hồi phục thuộc từng tỉnh, quốc gia trên thế giới, bạn nhấn vào nút Cập nhật tình hình.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 4

Bước 4: Một bản đồ thế giới hiện ra, các khu vực được khoanh tròn màu đỏ là những nơi dịch bệnh đang lây lan. Nhấn vào một vị trí cụ thể để xem thông số chi tiết.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cap-nhat-tinh-hinh-virus-corona-tren-trinh-duyet-coc-coc-56108n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã cung cấp cho bạn cách cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc. Bằng cách này, người dùng có thể theo dõi chính xác tình hình lây lan của dịch bệnh này, tránh nghe các thông tin sai lệch gây hoang mang.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?
Từ khoá liên quan:

cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc

, cap nhat tinh hinh virus Corona Coc Coc, theo dõi tình hình virus Corona qua Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc

  Thay vì đọc tin từ các nguồn không rõ ràng, cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc là cách làm hiệu quả và đáng tin cậy, bởi các thông tin về tình hình virus Corona đêu được Cốc Cốc trình bày dễ hiểu và dẫn trực tiếp từ Bộ Y Tế hay Tổ chức Y Tế thế giới.

 • Cách xuất chữ trong ảnh bằng Chrome

  Người dùng Chrome phiên bản 74 trở đi đã có thể trải nghiệm cách xuất chữ trong ảnh bằng Chrome thông qua kích hoạt flag trên trình duyệt Chrome. Việc trích xuất văn bản trong hình ảnh này thực hiện khá đơn giản, bạn sẽ không mất thêm thời gian để cài thêm tiện ích hỗ trợ hoặc sử dụng phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi.

 • Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

  Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của

 • Lời bài hát Làm người yêu anh nhé baby

  Làm người yêu anh nhé baby là bài hát nhạc trẻ vô cùng sôi động hóm hỉnh về tình yêu, giai điệu lời bài hát Làm người yêu anh nhé baby được sáng tác bởi một nhóm nhạc vô cùng đặc biệt mang tên "Ba chú bộ đội" bạn đọc đã lắng nghe bài hát này chưa, nếu chưa thì theo dõi ngay lời bài hát Làm người yêu anh nhé baby hay video hấp dẫn của bài hát dưới đây nhé, đừng quên bạn có thể dễ dàng tải Mp3 của bài hát về điện thoại hay máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá