Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

Khi mua sắm online trên các trang thương mại điện tử thì vấn đề giá cả là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch trên các website nước ngoài, bạn luôn cần giá trị của đồng tiền nước đó, để quy đổi, tính toán sang đơn vị VNĐ được chính xác.

cach chuyen doi ngoai te tren coc coc

Mẹo chuyển đổi tiền tệ trên Cốc Cốc máy tính

Với cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc cực nhanh và đơn giản, bạn không cần tự mình tính toán thủ công nữa. Hệ thống sẽ tự động quy đổi ngoại tệ sang đồng tiền mà bạn đang sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc hữu ích

Trước khi tìm hiểu cách chuyển đổi ngoại tệ, bạn cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính. Liên kết tải phiên bản Cốc Cốc mới nhất được chia sẻ bên dưới.
- Tải trình duyệt Cốc Cốc tại đây:

=> Link tải Cốc Cốc cho Windows

Bước 1: Bạn truy cập vào một website mua sắm cần kiểm tra tiền tệ trên trình duyệt Cốc Cốc. Tại phần ghi giá tiền bằng đơn vị ngoại tệ cần chuyển đổi, bạn bôi đen phần giá tiền.
Ngay lập tức, một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện, hiển thị chính xác giá tiền của sản phẩm theo đơn vị tiền tệ VNĐ.

cach chuyen doi ngoai te tren coc coc

Bước 2: Trong trường hợp bạn muốn xem thêm các tỷ giá tiền tệ khác, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên trái hộp thoại.

cach chuyen doi tien te tren coc coc

Bước 3: Nếu bạn muốn kiểm tra chính xác hơn nguồn gốc thông tin tỷ giá, hãy chì con trỏ chuột vào biểu tượng chữ i trong hình tròn . Ngay lập tức Cốc Cốc sẽ hiển thị nơi lấy, cập nhật dữ liệu.

cach chuyen doi ngoai te tren trinh duyet coc coc

Ở thời điểm hiện tại, người dùng mới chỉ có thể áp dụng cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc này với 4 đồng ngoại tệ phổ biến nhất là USD , EUR , JPY CNY . Hy vọng với tính năng nhỏ gọn, đổi USD sang tiền việt .. tiện lợi này sẽ hữu ích giúp người dùng tiết kiệm thời gian khảo giá khi mua sắm trên các trang web quốc tế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-ngoai-te-tren-coc-coc-57503n.aspx
Ngoài ra, Cốc Cốc hiện đã hỗ trợ chơi game ngay trên giao diện của mình, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi game trên Cốc Cốc tại đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Cách chơi game trên Cốc Cốc

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Đổi ngôn ngữ Cốc Cốc, thay đổi ngôn ngữ trình duyệt CocCoc
Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Từ khoá liên quan:

Chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

, chuyen doi ngoai te tren Coc Coc, chuyển đổi tiền tệ trên Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • 1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg

  Tấn là đơn vị đo lường có giá trị lớn và cần được quy đổi về các đơn vị nhỏ hơn như kg, tạ, yến để dễ hình dung. Nếu chưa biết chính xác 1 tấn bằng bao nhiêu kg, cách đổi tấn, tạ, yến sang kg thế nào cho nhanh chóng, hiệu quả thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

 • 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

  Để biết được 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt VND thì các bạn cần phải cập nhật tỷ giá USD so với tiền Việt. Tùy vào thời điểm hiện tại mà tỷ giá đô la Mỹ so với tiền Việt VNĐ sẽ khác nhau. Khi đổi, các bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên, từ đó đầu tư ngoại tệ hiệu quả.

 • 96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD?

  96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD? đang được nhiều người quan tâm khi 96 tỷ, 320 tỷ được nhắc đến nhiều, đang nổi lên trong những ngày gần đây. Tùy vào tỷ giá đô theo từng ngày mà 96 tỷ, 320 tỷ đổi sang đô sẽ khác

 • Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

  Như chúng ta đã biết, Zoom Meeting là một phần mềm học trực tuyến, đào tạo trực tuyến, tạo ra những cuộc hội thảo với đầy đủ các tính năng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Có một số thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online mà bạn cần phải biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá