Cách tạo và xóa Bookmark trên Cốc Cốc

Bookmark cho phép bạn lưu lại những địa chỉ trang Web yêu thích của bạn để lần sau bạn không cần phải nhập tên website mà vẫn có thể vào được chỉ với 1 click chuột, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tạo, quản lý Bookmark trên trình duyệt CocCoc.

Tạo Bookmark trên trình duyệt giúp cho bạn quản lý các trang web được tốt hơn, dễ dàng cho những lần duyệt web kế tiếp. Sau đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn tạo Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc, việc tạo bookmark trong Chrome cũng hoàn toàn tương tự

Để tạo được Bookmark trên Cốc Cốc các bạn làm theo hướng đẫn sau:

Mở trình duyệt CocCoc, nhập vào địa chỉ trang web cần lưu Bookmark, sau đó click vào dấu sao màu xanh ở góc phải màn hình rồi chọn Done


Như vậy là trang web https://taimienphi.vn đã được lưu trong Bookmark của bạn, khi mở thẻ mới trên Cốc Cốc bạn sẽ thấy trang web đó hiển thị trên thanh Bookmark của trình duyệt.

Download cốc cốc
Để xóa hoặc chỉnh sửa Bookmark bạn chỉ cần phải chuột vào tên trang Web đó và tiến hành sửa, xóa tùy theo ý bạn


Như vậy với hướng dẫn trên thì bạn đã tự lưu lại những địa chỉ trang web mà bạn thích vào Bookmark, thật đơn giản phải không.

Hầu hết người dùng thường quen với việc tạo bookmark chỉ có trên các trình duyệt web. Tuy nhiên, không phải như vậy, nếu bạn đã một lần sử dụng phần mềm CuteFTP - phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu lên server, thì cuteFTP còn có tính năng đó là tạo bookmark trên cuteFTP để nhớ các đường dẫn, giúp người dùng không phải truy cập từ đầu vào các thư mục trên server nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-cach-tao-va-xoa-bookmark-2442n.aspx
Trong quá trình sử dụng, nếu không may nhỡ tay xóa mất bookmark, bạn có thể phục hồi bookmark cốc cốc một cách dễ dàng nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Thêm Website vào trang yêu thích trên Cốc Cốc, thêm và xóa
Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

tạo bookmark trên Cốc Cốc

, xóa bookmark trên Cốc Cốc, tùy chỉnh Bookmark trên Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá