Cách tạo và xóa Bookmark trên Cốc Cốc

Bookmark cho phép bạn lưu lại những địa chỉ trang Web yêu thích của bạn để lần sau bạn không cần phải nhập tên website mà vẫn có thể vào được chỉ với 1 click chuột, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tạo, quản lý Bookmark trên trình duyệt CocCoc.

Tạo Bookmark trên trình duyệt giúp cho bạn quản lý các trang web được tốt hơn, dễ dàng cho những lần duyệt web kế tiếp. Sau đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn tạo Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc, việc tạo bookmark trong Chrome cũng hoàn toàn tương tự

Để tạo được Bookmark trên Cốc Cốc các bạn làm theo hướng đẫn sau:

Mở trình duyệt CocCoc, nhập vào địa chỉ trang web cần lưu Bookmark, sau đó click vào dấu sao màu xanh ở góc phải màn hình rồi chọn Done


Như vậy là trang web https://taimienphi.vn đã được lưu trong Bookmark của bạn, khi mở thẻ mới trên Cốc Cốc bạn sẽ thấy trang web đó hiển thị trên thanh Bookmark của trình duyệt.

Download cốc cốc
Để xóa hoặc chỉnh sửa Bookmark bạn chỉ cần phải chuột vào tên trang Web đó và tiến hành sửa, xóa tùy theo ý bạn


Như vậy với hướng dẫn trên thì bạn đã tự lưu lại những địa chỉ trang web mà bạn thích vào Bookmark, thật đơn giản phải không.

Hầu hết người dùng thường quen với việc tạo bookmark chỉ có trên các trình duyệt web. Tuy nhiên, không phải như vậy, nếu bạn đã một lần sử dụng phần mềm CuteFTP - phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu lên server, thì cuteFTP còn có tính năng đó là tạo bookmark trên cuteFTP để nhớ các đường dẫn, giúp người dùng không phải truy cập từ đầu vào các thư mục trên server nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-cach-tao-va-xoa-bookmark-2442n.aspx
Trong quá trình sử dụng, nếu không may nhỡ tay xóa mất bookmark, bạn có thể phục hồi bookmark cốc cốc một cách dễ dàng nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Thêm Website vào trang yêu thích trên Cốc Cốc, thêm và xóa
Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

tạo bookmark trên Cốc Cốc

, xóa bookmark trên Cốc Cốc, tùy chỉnh Bookmark trên Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Trình bày cảm nhận về đoạn thơ trong bài Sóng và Vội vàng

  Em hãy Trình bày cảm nhận về đoạn thơ trong bài Sóng và Vội vàng để thấy được điểm chung cũng như giúp người đọc có thể khám phá sự khác biệt độc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá