Thêm Website vào trang yêu thích trên Cốc Cốc, thêm và xóa

Truy cập web bằng trình duyệt Cốc Cốc, người dùng dễ dàng tạo bookmark, thêm Website vào trang yêu thích trên Coc Coc rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết thực hiện, hãy cùng Taimienphi.vn xem ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

MẹoDùng Cốc Cốc download video, nhạc cực nhanh

Bookmark hay còn được gọi là dấu trang, đây là một tính năng rất hay và ở hầu hết các trình duyệt web hiện nay để có tính năng này. Sử dụng tính năng này, các bạn có thể đánh dấu lại những trang web mà mình thích, thêm website vào trang yêu thích trên Cốc Cốc của mình, và sau này người dùng có thể dễ dàng truy cập lại để xem mà không sợ bị quên, mất thời gian gõ lại địa chỉ web.

Them Website vao trang yeu thich tren Coc Coc

Thêm, sửa, xóa và quản lý Bookmark trên Cốc Cốc

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm, sửa, xóa cũng như cách quản lý Bookmark trên trình duyệt Coc Coc.

 

Thêm, sửa, xóa Website vào trang yêu thích trên Cốc Cốc

1. Cách thêm dấu trang trên Cốc Cốc, thêm website vào trang yêu thích

Bước 1: Bạn mở trang web mà mình yêu thích lên -> sau đó nhấn vào biểu tượng hình ngôi sao trên thanh địa chỉ như trong hình dưới.

them website vao trang yeu thich tren coc coc them va xoa 2

Bước 2: Sẽ có một cửa sổ nhỏ hiện lên, tại đây bạn thực hiện đặt tên cho Bookmark trong phần Tên (Name) -> sau đó là chọn vị trí lưu cho trang web yêu thích. Mặc định thì ứng dụng sẽ lưu trên Thanh dấu trang (Bookmarks bar) -> tiến đến, bạn nhấn Hoàn tất (Done). Phím tắt để đánh dấu trang, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + D

them website vao trang yeu thich tren coc coc them va xoa 3

Thao tác như trên là đã thêm trang web vào Bookmark thành công rồi đó. Ngoài ra nếu bạn muốn thêm tất cả các trang đang mở trên Cốc Cốc vào bookmark -> bạn có thể sử dụng phím tắt bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + D

2. Cách ẩn hiện thanh dấu trang

Bình thường thì thanh dấu trang mặc định sẽ bị ẩn đi, bookmark chỉ hiện lên khi người dùng thực hiện thao tác mở một tab mới. Nếu bạn muốn thanh dấu trang này luôn hiện thì bạn thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Trên trình duyệt bạn nhấn chọn vào biểu tượng Cốc Cốc -> chọn Dấu trang -> chọn Hiển thị thanh dấu trang

them website vao trang yeu thich tren coc coc them va xoa 4

Bước 2: Ngay lập tức thanh dấu trang sẽ xuất hiện như trong ảnh dưới:

them website vao trang yeu thich tren coc coc them va xoa 5

3. Xoá, sửa và quản lý Bookmark

Bước 1: Để quản lý Bookmark, tại đây bạn có thể thực hiện chỉnh sửa, xóa rất dễ dàng. Bạn chọn Cốc Cốc -> chọn Dấu trang -> rồi chọn Trình quản lý dấu trang.

them website vao trang yeu thich tren coc coc them va xoa 6

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra sẽ là danh sách các Bookmark mà bạn đã tạo. Bạn nhấn chuột phải lên dấu trang bất kỳ để chỉnh sửa hoặc là xoá dấu trang nếu như bạn muốn.

them website vao trang yeu thich tren coc coc them va xoa 7

Bước 3: Bạn cũng có thể thực hiện việc thay đổi vị trí các dấu trang bằng cách là dùng chuột để kéo thả dấu trang đến vị trí bạn mong muốn.

them website vao trang yeu thich tren coc coc them va xoa 8

Ngoài việc bạn mở trình quản lý dấu trang như đã hướng dẫn thì bạn cũng có thể thực hiện việc sửa, xóa hay là thay đổi vị trí dấu trang ngay trên thanh dấu trang rất tiện.

them website vao trang yeu thich tren coc coc them va xoa 9

Hình trên là bạn nhấn chuột phải và dấu trang -> sẽ có một menu các lựa chọn để bạn thực hiện.

Bài hướng dẫn thêm Website vào trang yêu thích trên Cốc Cốc, thêm và xóa bookmark đến đây là hết rồi. Nhìn chung thì cách thêm, sửa, xóa này thực hiện rất đơn giản mà thôi. Nếu những bạn dùng Chrome hay Firefox thì việc tạo hay xóa bookmark trên Chrome hay đưa trang web vào trang yêu thích trên Firefox... thì khi thực hiện bạn sẽ thấy trên Cốc Cốc gần như giống với 2 trình duyệt thông dụng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-website-vao-trang-yeu-thich-tren-coc-coc-them-va-xoa-49082n.aspx
Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Xóa URL tự động gợi ý trên trình duyệt Cốc Cốc
Cốc Cốc - Cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

them website vao trang yeu thich tren coc coc

, them sua xoa Bookmark tren coc coc, danh dau trang yeu thich trong coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

  Cùng phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên để thấy được chất triết lí, trí tuệ trong thơ ông và cảm nhận được niềm khao khát cháy bỏng muốn được hòa nhập với cuộc sống nhân dân của nhà thơ nói riêng và giới nghệ sĩ lúc bấy giờ sau khi được ánh sáng cách mạng soi đường, dẫn lối


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá