Firefox - Đưa trang web vào danh sách ưa thích

Bạn muốn lưu một số trang web vào danh mục ưa thích nhưng lại không biết cách làm. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể thêm trang web mình muốn vào danh mục ưa thích trên Firefox một cách đơn giản.

Bạn muốn lưu một trang web đưa vào danh mục ưa thích của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đưa trang web vào danh mục ưa thích trên Firefox để dễ sử dụng vào những lần tiếp theo.


Hướng dẫn đưa trang web vào danh sách ưa thích trên Firefox.

Cách 1:  Bạn di chuột kéo từ trang web từ trang này xuống vị trí như trong ảnh rồi nhả ra là được.

cach luu web vao bookmark tren firefox


Tiếp theo nhả chuột ra trang web sẽ tự động lưu như trong ảnh.

Khi nào muốn mở trang web, bạn chỉ việc nhấn vào đường linh như trong hình vẽ

Cách 2: Bấm vào BooKmark

 

Chọn Bookmark this page( bạn cũng có thể nhấn vào phím tắt Ctrl + D)


Sau đó, cửa sổ Edit This BookMark sẽ hiện ra. Nhấn Done để hoàn thành quá trình tạo BookMark.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-dua-trang-web-vao-danh-sach-ua-thich-139n.aspx
Như vậy, bạn đã lưu website bất kỳ vào danh sách ưa thích trên Firefox chỉ với các thao tác khá đơn giản ở trên. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập vô trang web ở những lần tiếp theo. Việc làm này tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho người dùng trên internet.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập lại chế độ mặc định cho trình duyệt Firefox
Đặt Firefox làm trình duyệt mặc định khi mở link bất kỳ trên máy tính
Điểm mới trong Firefox 72.0.2
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Cách cài FireFox trên Android, iOS
Từ khoá liên quan:

Cách lưu web trên Firefox

, lưu trang web ưa thích trên firefox, cách tạo bookmark trên firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

  Không chỉ có Cốc Cốc, Chrome, cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox cũng được áp dụng cho phép người dùng có thể chuyển trình duyệt Firefox chuyển sang chế độ nền tối dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài bật chế độ trên máy tính, bạn có thể bật Dark Mode trên Firefox trên điện thoại Android, iOS.

 • Bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2022?

  Cứ gần đến những tháng cuối năm, chắc hẳn bạn cũng giống mọi người đều quan tâm tới bao nhiêu ngày nữa đến Tết phải không? Tết Nguyên đán của chúng ta được tính theo lịch âm, rơi vào tháng 1, 2, 3 (dương lịch) năm sau, để giải đáp còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta 2022, Tết Tây thì cùng tìm hiểu bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá