Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy

Cốc Cốc bạn đang chạy phiên bản nào, và làm sao để xem phiên bản Cốc Cốc đang chạy sẽ là câu chuyện được giải đáp cụ thể trong bài viết này của Taimienphi.vn. Mời bạn đọc theo dõi để biết những cách đơn giản nhất để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc đang chạy trên máy tính nhé.

Thông thường các trình duyệt luôn dành một khu vực riêng để cung cấp thông tin về phiên bản hiện tại của trình duyệt đó. Đối với Google Chrome, Firefox hay Opera, việc kiểm tra phiên bản Chrome, hay xem phiên bản Firefox đang dùng đều khá dễ dàng, nhưng có nhiều người lại không biết cách kiểm tra phiên bản Cốc Cốc đang chạy như thế nào, như vậy thì bạn sẽ khó có thể biết khi nào cần nâng cấp nếu phiên bản Cốc Cốc của bạn đã lỗi thời.

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Cách 1: Sử dụng cài đặt trình duyệt để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Bước 1: Nhấn biểu tượng Cốc Cốc, chọn Settings trong menu xổ xuống.

kiem tra phien ban coccoc

Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện About là thông tin về trình duyệt Cốc Cốc.

Bao gồm tên phiên bản version Cốc Cốc hiện tại.

check version coccoc

Cách 2: Sử dụng lệnh để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Bạn nhập theo dòng lệnh: coccoc://version/ trên thanh địa chỉ của trình duyệt Cốc Cốc và nhấn Enter để mở trang tổng hợp thông tin liên quan đến Cốc Cốc, trong đó có giới thiệu chi tiết về phiên bản Cốc Cốc đang chạy.

xem phien ban coccoc dang chay

Cả hai cách trên đều dễ thực hiện để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, chỉ có điều người dùng cần chọn phương pháp nào tiện lợi và phù hợp nhất với bản thân mà thôi.

Kiểm tra phiên bản Chrome, hay check version Opera đều có thể thực hiện được trực tiếp trong cài đặt ứng dụng, đó là một tính năng nổi bật mà chỉ có những trình duyệt web tốt nhất hiện nay mới hỗ trợ. Đối với Cốc Cốc cũng vậy, trình duyệt thuần việt nhưng đã nhanh chóng lọt top trình duyệt web tốt nhất cho người dùng cho phép bạn xem phiên bản đang chạy khá dễ dàng.

Chưa kể trình duyệt này còn cung cấp khá nhiều tính năng hữu dụng mà người dùng yêu thích như cốc cốc giải toán và cốc cốc giải hóa, hai cách tuyệt vời để nâng cao và cập nhật kiến thức, bên cạnh đó, trình duyệt cũng hỗ trợ người dùng vào Facebook bằng cốc cốc không cần lo bị chặn do, vào facebook bằng cốc cốc luôn luôn không bị chặn so với các trình duyệt khác. Khá tiện lợi phải không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-coc-coc-xem-phien-ban-coc-coc-check-version-coc-dan-9107n.aspx
Chúc các bạn thành công với thủ thuật xem phiên bản Cốc Cốc đang chạy nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc Cốc cập nhật không thành công
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Từ khoá liên quan:

kiem tra phien ban coccoc

, check version coccoc, xem phien ban coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Chỉ với 4 câu thơ trong khổ 1, nhà thơ Tố Hữu đã tái hiện đầy sinh động cảm xúc hân hoan, hạnh phúc của bản thân khi bắt gặp ánh sáng cách mạng. Bên cạnh bài Cảm nhận bài thơ Từ ấy tìm hiểu chung về sự thay đổi trong tình cảm và tác động đối với nhận thức của nhà thơ, các em có thể tham khảo Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy để tìm hiểu tập trung nhất vào sự biến chuyển trong tình cảm của nhà thơ trước sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá