Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy

Cốc Cốc bạn đang chạy phiên bản nào, và làm sao để xem phiên bản Cốc Cốc đang chạy sẽ là câu chuyện được giải đáp cụ thể trong bài viết này của Taimienphi.vn. Mời bạn đọc theo dõi để biết những cách đơn giản nhất để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc đang chạy trên máy tính nhé.

Thông thường các trình duyệt luôn dành một khu vực riêng để cung cấp thông tin về phiên bản hiện tại của trình duyệt đó. Đối với Google Chrome, Firefox hay Opera, việc kiểm tra phiên bản Chrome, hay xem phiên bản Firefox đang dùng đều khá dễ dàng, nhưng có nhiều người lại không biết cách kiểm tra phiên bản Cốc Cốc đang chạy như thế nào, như vậy thì bạn sẽ khó có thể biết khi nào cần nâng cấp nếu phiên bản Cốc Cốc của bạn đã lỗi thời.

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Cách 1: Sử dụng cài đặt trình duyệt để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Bước 1: Nhấn biểu tượng Cốc Cốc, chọn Settings trong menu xổ xuống.

kiem tra phien ban coccoc

Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện About là thông tin về trình duyệt Cốc Cốc.

Bao gồm tên phiên bản version Cốc Cốc hiện tại.

check version coccoc

Cách 2: Sử dụng lệnh để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Bạn nhập theo dòng lệnh: coccoc://version/ trên thanh địa chỉ của trình duyệt Cốc Cốc và nhấn Enter để mở trang tổng hợp thông tin liên quan đến Cốc Cốc, trong đó có giới thiệu chi tiết về phiên bản Cốc Cốc đang chạy.

xem phien ban coccoc dang chay

Cả hai cách trên đều dễ thực hiện để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, chỉ có điều người dùng cần chọn phương pháp nào tiện lợi và phù hợp nhất với bản thân mà thôi.

Kiểm tra phiên bản Chrome, hay check version Opera đều có thể thực hiện được trực tiếp trong cài đặt ứng dụng, đó là một tính năng nổi bật mà chỉ có những trình duyệt web tốt nhất hiện nay mới hỗ trợ. Đối với Cốc Cốc cũng vậy, trình duyệt thuần việt nhưng đã nhanh chóng lọt top trình duyệt web tốt nhất cho người dùng cho phép bạn xem phiên bản đang chạy khá dễ dàng.

Chưa kể trình duyệt này còn cung cấp khá nhiều tính năng hữu dụng mà người dùng yêu thích như cốc cốc giải toán và cốc cốc giải hóa, hai cách tuyệt vời để nâng cao và cập nhật kiến thức, bên cạnh đó, trình duyệt cũng hỗ trợ người dùng vào Facebook bằng cốc cốc không cần lo bị chặn do, vào facebook bằng cốc cốc luôn luôn không bị chặn so với các trình duyệt khác. Khá tiện lợi phải không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-coc-coc-xem-phien-ban-coc-coc-check-version-coc-dan-9107n.aspx
Chúc các bạn thành công với thủ thuật xem phiên bản Cốc Cốc đang chạy nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Từ khoá liên quan:

kiem tra phien ban coccoc

, check version coccoc, xem phien ban coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser

  Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser giúp bạn tránh được các quảng cáo xuất hiện, tốc độ lướt web nhanh hơn. Giờ đây, thay vì dùng duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox ..., bạn có thể dùng UC Browser.

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc

  Tính năng tra từ điển trên Coc Coc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách kích hoạt chế độ nền tối, Dark Mode trên Chrome

  Nhờ kích hoạt chế độ nền tối trên Chrome, giao diện của trình duyệt web sẽ chuyển sang tông màu dễ chịu hơn, qua đó làm giảm kích thích ở mắt cho những người thường xuyên hay liên tục phải nhìn màn hình trong thời gian dài, đồng thời đây cũng là thủ thuật đơn giản giúp tiết kiệm pin cho thiết bị.

 • Cảm nhận về bài thơ Ông đồ

  Top 5 bài văn mẫu Cảm nhận về bài thơ Ông đồ dưới đây đều là những bài viết đã được chọn lọc và tổng hợp nhằm định hướng cho các bạn trong việc trình bày suy nghĩ và cảm xúc của bản thân sau khi tìm hiểu nội dung bài thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá