Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy

Cốc Cốc bạn đang chạy phiên bản nào, và làm sao để xem phiên bản Cốc Cốc đang chạy sẽ là câu chuyện được giải đáp cụ thể trong bài viết này của Taimienphi.vn. Mời bạn đọc theo dõi để biết những cách đơn giản nhất để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc đang chạy trên máy tính nhé.

Thông thường các trình duyệt luôn dành một khu vực riêng để cung cấp thông tin về phiên bản hiện tại của trình duyệt đó. Đối với Google Chrome, Firefox hay Opera, việc kiểm tra phiên bản Chrome, hay xem phiên bản Firefox đang dùng đều khá dễ dàng, nhưng có nhiều người lại không biết cách kiểm tra phiên bản Cốc Cốc đang chạy như thế nào, như vậy thì bạn sẽ khó có thể biết khi nào cần nâng cấp nếu phiên bản Cốc Cốc của bạn đã lỗi thời.

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Cách 1: Sử dụng cài đặt trình duyệt để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Bước 1: Nhấn biểu tượng Cốc Cốc, chọn Settings trong menu xổ xuống.

kiem tra phien ban coccoc

Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện About là thông tin về trình duyệt Cốc Cốc.

Bao gồm tên phiên bản version Cốc Cốc hiện tại.

check version coccoc

Cách 2: Sử dụng lệnh để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc

Bạn nhập theo dòng lệnh: coccoc://version/ trên thanh địa chỉ của trình duyệt Cốc Cốc và nhấn Enter để mở trang tổng hợp thông tin liên quan đến Cốc Cốc, trong đó có giới thiệu chi tiết về phiên bản Cốc Cốc đang chạy.

xem phien ban coccoc dang chay

Cả hai cách trên đều dễ thực hiện để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, chỉ có điều người dùng cần chọn phương pháp nào tiện lợi và phù hợp nhất với bản thân mà thôi.

Kiểm tra phiên bản Chrome, hay check version Opera đều có thể thực hiện được trực tiếp trong cài đặt ứng dụng, đó là một tính năng nổi bật mà chỉ có những trình duyệt web tốt nhất hiện nay mới hỗ trợ. Đối với Cốc Cốc cũng vậy, trình duyệt thuần việt nhưng đã nhanh chóng lọt top trình duyệt web tốt nhất cho người dùng cho phép bạn xem phiên bản đang chạy khá dễ dàng.

Chưa kể trình duyệt này còn cung cấp khá nhiều tính năng hữu dụng mà người dùng yêu thích như cốc cốc giải toán và cốc cốc giải hóa, hai cách tuyệt vời để nâng cao và cập nhật kiến thức, bên cạnh đó, trình duyệt cũng hỗ trợ người dùng vào Facebook bằng cốc cốc không cần lo bị chặn do, vào facebook bằng cốc cốc luôn luôn không bị chặn so với các trình duyệt khác. Khá tiện lợi phải không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-coc-coc-xem-phien-ban-coc-coc-check-version-coc-dan-9107n.aspx
Chúc các bạn thành công với thủ thuật xem phiên bản Cốc Cốc đang chạy nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc Cốc cập nhật không thành công
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Từ khoá liên quan:

kiem tra phien ban coccoc

, check version coccoc, xem phien ban coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Pó

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Bó, một bài thơ hay và đặc sắc được Hồ Chủ tịch viết trong thời kì Bác ở Cao Bằng. Các em cùng đón đọc để bổ sung cho bài viết của mình thêm sâu sắc hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá