Sửa lỗi Cốc Cốc cập nhật không thành công

CocCoc là trình duyệt web miễn phí phổ biến hàng đầu Tại Việt Nam với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người sử dụng cũng như khả năng lươt web vượt trội so với các trình duyệt khác.Cũng như bao phần mềm khác, Cốc Cốc thường xuyên cập nhật để giúp người sử dụng có trải nghiệm tốt nhất nhưng không máy vì một lý do nào đó bạn không thể cập nhật được phiên bản mới nhất của Côc Cốc và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi Cốc Cốc cập nhất không thành công.

Cốc cốc không thể cập nhật không thành công. Đây không chỉ riêng vấn đề của trình duyệt này mà hầu như mọi trình duyệt đề bị bao gồm cả Google Chrome hay thậm chí Molliza Firefox, Tuy nhiên ở trên Firefox lỗi này được hạn chế và bớt xảy ra hơn so với 2 trình duyệt còn lại.

fix loi cap nhat coc coc

Hiện tại vẫn chưa có cách nào sửa lỗi triệt để việc không thể cập nhật được hay cập nhật thành công nhưng tạm thời vẫn có một vài cách khắc phục mà Sau đây Taimienphi.vn sẽ nói đến. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Chrome mà gặp lỗi này có thể tham khảo bài viết sửa lỗi cập nhật Chrome nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc cập nhật không thành công

1. Đóng và khởi động lại Cốc cốc

Hãy thử khắc phục lỗi này bằng cách đơn giản nhất, các sự cố kết nối có thể làm bạn không cập nhật được. Hãy tắt Cốc cốc đi và bật lại bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Q, thao tác này y trên Chrome.

2. Cài đặt lại Cốc Cốc

Cài đặt lại toàn bộ Settings (Tùy chỉnh) có thể giúp bạn cập nhật được trở lại.

Bước 1: gõ “coccoc://settings/” vào thanh địa chỉ rồi Enter.
Bước 2: Trong phần Settings (Cài đặt) bạn chọn Hiện cài đặt nâng cao.

coc coc loi update

Bước 3: Tiếp theo chúng ta click vào Đặt lại cài đặt.

khong cap nhat duoc coc coc

Bước 4: Cốc cốc sẽ xác nhận lại lần nữa, bạn tiếp tục click vào đặt lại sau đó khởi động lại trình duyệt.

fix loi cap nhat coc coc

3. Tải lại Cốc Cốc phiên bản mới nhất

Đây là giải pháp cuối cùng cũng như đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện đó là tải và cài đặt lại Cốc Cốc để khắc phục tạm thời lỗi trên.

loi cap nhat coc coc khong thanh cong

4. Bật tính năng Cốc Cốc Update trong trình khởi động hệ thống.

Nguyên nhân nhiều khi có thể do người dùng đã vô tình tắt tính năng dịch vụ Cốc Cốc Update (dịch vụ quản lý cập nhật) của trình duyệt Cốc Cốc dẫn tới việc Cốc Cốc không thể cập nhật phiên bản mới nhất.

(Áp dụng cho Windows 8 trở lên)

Để kích hoạt trở lại, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Task Manager bằng cách nhấp chuột phải lên thanh Taskbar của máy tính, chọn Task Manager. Hoặc bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để bật nhanh Task Manager trên máy tính.

sua loi coc coc khong the cap nhat

Bước 2: Trong giao diện Task Manager, bạn click chọn mục Startup (Quản lý ứng dụng khởi động cùng hệ thống).

sua loi cap nhat coc coc

Bước 3: Tìm tới dịch dịch vụ CocCoc Update. Nếu thấy cột Status bên cạnh hiển thị Disabled có nghĩa rằng dịch vụ này đã bị vô hiệu hóa.

Tiếp tục ban nhấp chuột phải tại dịch vụ CocCoc Update và chọn Enable hoặc nhấn vào nút Enable xuất hiện ngay ở dưới cùng của Task Manager.

(Áp dụng cho Windows 7 hoặc thấp hơn)

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R > gõ msconfig. Nhấn Enter hoặc nhấp chọn OK.

khac phuc loi cap nhat coc coc

Bước 2: Click chọn mục StartUp và tiếp tục thực hiện theo những hướng dẫn tương tự như trên.

fix loi cap nhat coc coc

Như vậy với các cách khắc phục trên, bạn đã tạm thời có thể sửa được lỗi cốc cốc không cập nhật thành công rồi. Ngoài ra bạn có thể thử các trình duyệt khác xem sao, tham khảo thêm Top trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn.

Đối với bất kỳ người dùng nào đã có thời gian sử dụng Cốc Cốc chắc chắn sẽ quen thuộc với một số lỗi hay gặp trên Cốc Cốc, đơn cử như lỗi Ôi hỏng trên Cốc Cốc hoặc lỗi Cốc Cốc bị nhảy trang cùng nhiều lỗi hay gặp trên Cốc Cốc khác. Nhìn chung đây chỉ là những lỗi hay gặp trên Cốc Cốc cơ bản và không khó để giải quyết, mặc dù vậy để sửa những lỗi như vậy, người dùng cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân dẫn tới những lỗi hay gặp trên Cốc Cốc thì mới có thể tìm được hướng giải quyết.

Khi sử dụng Cốc Cốc, nhiều người dùng gặp phải lỗi Cốc Cốc không có mạng, khi gặp lỗi này, bạn sẽ không thể lướt web, nghe nhạc, xem video trên Cốc Cốc được, có nhiều cách khắc phục lỗi Cốc Cốc không có mạng giúp bạn tiếp tục sử dụng Cốc Cốc để duyệt web trên máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-coc-coc-cap-nhat-khong-thanh-cong-5703n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Hướng dẫn khắc phục lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Từ khoá liên quan:

sua loi coc coc

, sua loi cap nhat coc coc, sua loi update coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá