Top 5 trình duyệt tốt nhất hiện nay

Google Chrome, Firefox, CocCoc, Opera ... là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Với rất nhiều các tính năng hữu ích cùng với đó là tốc độ duyệt web nhanh và còn rất nhiều điều thú vị khác của các trình duyệt web trên

Có khá nhiều trình duyệt web được ra đời và mỗi trình duyệt web đều có những nét riêng. Vì thế mà người sử dụng ngày càng có nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau. Bạn có thể thay đổi trình duyệt web mặc định trong windows. Sau đây taimienphi.vn xin được tổng hợp các trình duyệt web tiêu biểu đang được khá nhiều người sử dụng và đánh giá là tốt cũng như tính hiệu quả khá cao.

Top 5 trình duyệt tốt nhất hiện nay

1. Google Chrome
Trình duyệt tốt nhất hiện nay có lẽ phải kể tới Chrome, một trình duyệt ra đời không phải sớm nhất (được ra đời năm 2008) nhưng hiện nay Chrome đã được đông đảo người sử dụng tin dùng. Trình duyệt này có tốc độ xử lý khá mạnh, và hỗ trợ tới 42 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Với giao diện sử dụng đơn giản không cầu kỳ thì Chrome thực sự đã làm hài lòng người dùng. Điểm mạnh của Chrome là bạn có thể mở nhiều tab cùng một lúc mà không lo bị lag.

Về độ tương thích thì trình duyệt Chrome tương thích với hầu hết tất cả các phần mềm. Bạ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trình duyệt này

trinh duyet tot nhat hien nay

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Google Chrome

2. Firefox
Trình duyệt web tốt Thứ hai có lẽ phải kể tới Firefox, một trình duyệt mà tập toàn Mozilla đã ra mắt vào năm 2004. Hiện tại thì đầy vẫn là trình duyệt web được người sử dụng trên thế giới lựa chọn và yêu thích. Tốc độ tải trang cũng như việc bảo mật an ninh ở trình duyệt web này mang lại sự an toàn cho bạn.

Và một điểm mạnh mà có lẽ chỉ Firefox mới có là tích hợp khá nhiều Add-on phục vụ cho việc làm web, vì thế đây có lẽ là lựa chọn hàng đầu cho các developer.

Giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng nên Firefox xứng đáng là một trình duyệt phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng

trinh duyet tot nhat hien nay

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Firefox

3. Internet Explorer
Có lịch sử lâu đời nhất thì phải kể tới Internet Explorer. Đây là một trình duyệt được ra mắt công chúng từ năm 1995 và hiện nay thì Internet Explorer vẫn được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ và khá nhiều tiện ích của Firefox và Chrome nên Internet Explorer chưa đáp ứng được số đông người sử dụng hiện nay.

Có khả năng tích hợp cao trên mọi hệ điều hành của Windows. Vì khi bạn cài đặt hệ điều hành Windows thì Internet Explorer đã được hãng Microsoft tích hợp sẵn vào trong hệ điều hành nên các phần mềm như skype hay teamview đều có thể tích hợp với Internet Explorer. Nếu bạn là người sử dụng Internet Explorer từ những ngày đầu thì phiên bản mới của Internet Explorer vẫn là một lựa chọn bạn nên thử.

trinh duyet tot nhat hien nay

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Internet Explorer

4. Cốc cốc
Tuy chỉ mới ra đời 2 năm từ năm 2012, nhưng Cốc cốc thực sự đã được khá nhiều người biết tới và sử dụng. Tuy nhiên trình duyệt Cốc cốc chỉ mới phổ biến ở Việt Nam chứ trên thế giới thì đây vẫn là một trình duyệt xa lạ. Việc Cốc cốc thu hút người sử dụng bởi nó mang trong mình nhiều tính năng của người anh em Chrome, nhưng Cốc cốc có khả năng tải file mạnh mẽ mà không cần sử dụng dụng tới các phần mềm download như IDM chẳng hạn.

Ngoài ra trình duyệt này còn tích hợp sẵn từ điển Anh - Việt. Vì thế việc bạn dịch một đoạn văn hay một từ cũng đơn giản hơn rất nhiều.

trinh duyet tot nhat hien nay

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của CocCoc

5. Opera
Với những người sử dụng mobile thì Opera vẫn là một trong những lựa chọn được yêu thích. Tuy rằng ở thời điểm hiện tại thì Opera không được sử dụng nhiều như trước đây.

Trình duyệt Opera hỗ trợ người sử dụng 60 ngôn ngữ khác nhau và cho phép người sử dụng gõ phím tắt và người sử dụng có thể lưu lại mật khẩu của mình cho những lần duyệt web sau

trinh duyet tot nhat hien nay

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Opera

https://thuthuat.taimienphi.vn/trinh-duyet-web-tot-nhat-hien-nay-1586n.aspx
Tổng hợp các trình duyệt tốt nhất hiện nay mà taimienphi.vn đã giới thiệu trên đây, có thể giúp bạn lựa chọn được một trình duyệt yêu thích cho riêng mình. Cảm ơn bạn đã cùng tôi đi hết bài viết này.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
So sánh tốc độ duyệt web của Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc
Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot
Cách tải và cài Opera Neon Offline
Từ khoá liên quan:

trinh duyet tot nhat hien nay

, trình duyệt tốt nhất hiện nay, các trình duyệt web phổ biến nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc cho Mac

    Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

    Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới