Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc

Top những tiện ích mở rộng cực chất trên trình duyệt web Cốc Cốc sẽ giúp người dùng khi tải CocCoc, sử dụng sẽ hiệu quả hơn, lướt web nhanh chóng hơn những trình duyệt khác

Do sử dụng chung bộ nhân chromium nên Cốc Cốc có cùng kho tiện ích và ứng dụng tương đồng với Chrome. Do đó thao tác gỡ bỏ, cài đặt add-ons (extension) trên Cốc Cốc gần như giống với thao tác đối với Google Chrome.

top tien ich mo rong ad on cuc hay cho coc coc

Top tiện ích mở rộng Add-on cho Cốc Cốc hay nhất

Trong bài viết này, taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn danh sách những tiện ích mở rộng (extension) phổ biến và tốt nhất hiện nay dành cho người dùng Cốc Cốc. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể tham khảo để tải về một trong số các tiện ích này.

Top tiện ích mở rộng, add-on cho Cốc Cốc

Nếu chưa dùng Cốc Cốc, bạn hãy tải về Cốc Cốc ngay thôi nhé.

Download Cốc Cốc về máy tính: Tải CocCoc

1. Office Online

Tải về Office Online. Download Office Online

Tiện ích này cho phép người dùng có thể xem, chỉnh sửa và tạo các tệp Office ngay trong trìngh duyệt của Cốc Cốc. Người dùng có thể dễ dàng kéo thả các file văn bản ngay từ máy tính vào trình duyệt để xem và sửa chữa.

top tien ich mo rong ad on cuc hay cho coc coc

Top tiện ích mở rộng Add-on cho Cốc Cốc hay nhất -  Office Online

Tuyệt vời hơn, bạn chẳng cần phải cài phần mềm Office mới có thể xem và chỉnh sửa các loại văn bản từ Word cho tới Powerpoint. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lưu trữ các file tài liệu ngay trên kho lưu trữ OneDrive được tích hợp cùng tiện ích. Ứng dụng hỗ trợ tối đa 52 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt     

2. Trình kiểm tra thư Gmail

Tải về Trình kiểm tra thư Gmail. Download Trình kiểm tra thư Gmail

top tien ich mo rong ad on cuc hay cho coc coc

Top tiện ích mở rộng Add-on cho Cốc Cốc hay nhất - kiểm tra thư gmail

Sẽ thật đơn giản khi bạn có thể kiểm tra số email chưa đọc ngay trên trình duyệt mà không cần truy cập trực tiếp vào dịch vụ Gmail.

Dung lượng của tiện ích này khá nhẹ, chỉ khoảng 45KB nên người dùng hoàn toàn yên tâm rằng, tiện ích này sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng trên máy tính.

3. Momentum

Tải về Momentum. Download Momentum

top tien ich mo rong cuc hay cho coc coc

Top tiện ích mở rộng Add-on cho Cốc Cốc hay nhất - Momentum

Với Momentum, bạn có thể làm đẹp cho màn hình Cốc Cốc quá dễ dàng. Tiện ích này sẽ cho phép thay thế những hình ảnh tab mới nhàm chán bằng những bức hình sinh động, thời gian, thời tiết hiện tại, lời nhắc công việc và lời chào cho một ngày mời làm việc đầy năng động.

Ưu điểm của Momentum là sự đơn giản và hiệu suất song hành. Tiện ích này hiện đã có tới hơn 1 triệu người dùng trên khắp thế giới.

4. Evernote Web Clipper

Tải về Evernote Web Clipper. Download Evernote Web Clipper

nhung tien ich mo rong ad on cuc hay cho coc coc

Top tiện ích mở rộng Add-on cho Cốc Cốc hay nhất - Evernote Web Clipper

 

Là người hay ghi chú nhiều, ắt hẳn bạn sẽ cần đến một công cụ hỗ trợ ghi chú hiệu quả hơn. Đó là lúc bạn sẽ cần đến tiện ích Evernote Web Clipper trên Cốc Cốc.

Tiện ích này cho phép bạn có thể cắt những đoạn file ảnh hoặc văn bản trên trang web và lưu trữ trên kho lưu trữ của Evernote. Thậm chí, bạn còn có thể làm nổi bật các văn bản hoặc từ các bài viết bất kỳ, chia sẻ email hoặc tạo đường dẫn URL.

5. ImTranslator: Dịch thuật, Từ điển, Giọng nói

Tải về ImTranslator: Dịch thuật, Từ điển, Giọng nói. Download tiện ích ImTranslator: Dịch thuật, Từ điển, Giọng nói

top tien ich mo rong hay nhat cho coc coc

Top tiện ích mở rộng Add-on cho Cốc Cốc hay nhất - ImTranslator

 

Dù thực hiện công việc nào hiện nay, bạn cũng sẽ cần đến sự trợ giúp đắc lực từ các công cụ dịch. Đối với người dùng Cốc Cốc, bạn nên thử với tiện ích ImTranslator: Dịch thuật, Từ điển, Giọng nói.

Tiện ích này cho phép người dùng có thể biên dịch các đoạn văn bản, cụm từ hoặc cả một trang web. ImTranslator hiện hỗ trợ tối đa lên tới 91 ngôn ngữ, 10 ngàn ký tự mỗi bản dịch.

Ngoài ra, tiện ích còn có nhiều tính năng rất ấn tượng như lược sử biên dịch, tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, dịch lại ngôn ngữ gốc, tùy chỉnh phím nóng,…

6. Pixlr Editor

Tải về Pixlr Editor. Download Pixlr Editor

Được mệnh danh là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay, Pixlr Editor cũng có phiên bản tiện ích trên Cốc Cốc.

top tien ich mo rong ad on cuc chat cho coc coc

Top tiện ích mở rộng Add-on cho Cốc Cốc hay nhất - MoPixlr Editor

Tiện ích chỉnh sửa ảnh này giúp người dùng có thể biến đổi những bức hình ngay từ trình duyệt web. Với nhiều bộ lọc gồm HDR, ánh sáng, nghiêng, blur, vintage, chống noise, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức ảnh đầy thu hút.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn top những tiện ích mở rộng phổ biến nhất hiện nay trên Cốc Cốc. Bạn hoàn toàn có thể tải về dễ dàng những tiện ích này thông qua link liên kết trong bài viết hoặc truy cập cửa hàng Chrome Online Store.

Trong quá trình sử dụng Cốc Cốc, lịch sử trình duyệt có thể bị đầy và khiến máy tính ì ạch. Lúc này, bạn hãy sử dụng ngay hướng dẫn xóa lịch sử Cốc Cốc để giải quyết vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-mo-rong-ad-on-cho-coc-coc-7234n.aspx
Ngoài ra, việc cập nhật Cốc Cốc lên phiên bản mới nhất cũng phần nào giúp trình duyệt này trở nên ổn định và duyệt web tốt hơn. Do đó nếu có thể bạn nên chăm cập nhật Cốc Cốc để có được những tính năng mới nhất.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa, bật extension trên Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc
Khôi phục lại tab vừa đóng trong Chrome, Firefox, Opera và Safari trên máy Mac
9 tính năng ẩn trên Google Chrome có thể bạn chưa biết
Cài đặt Vivaldi, duyệt web tốc độ cao
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

cài đặt tiện ích mở rộng

, tiện ích mở rộng cốc cốc, top tiện ích mở rộng trên cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • WebBrowserPassView

    Khôi phục mật khẩu trên các trình duyệt

    Mỗi một tài khoản online của bạn lại có một mật khẩu riêng. Bạn không dám để các trình duyệt web lưu chúng lại vì sợ bị đánh cắp thông tin. WebBrowserPassView sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn những mật khẩu này bằng cách lưu c ...

Tin Mới