Chrome 52 cho Android hỗ trợ tiết kiệm pin, xem video mượt mà hơn

Phiên bản Google Chrome 52 cho Android vừa mới ra mắt mang tới nhiều cải tiến về hiệu suất giúp người dùng lướt web mượt mà và ít tiêu thụ pin hơn. Vậy phiên bản Chrome 52 cho Android này thực sự hoạt động hiệu quả như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé.

Chrome 52 cho Android cũng như phiên bản Firefox 48 cho Android mới nhất đem tới nhiều cải tiến mạnh mẽ về khả năng duyệt web, xem video trực tuyến, cũng như cải thiện thời lượng pin.

chrome 52 cho android ho tro tiet kiem pin xem video muot ma hon

Với phiên bản Chrome 52 cho Android, việc duyệt web, xem video đã trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Chrome 52 cho Android cũng có chế độ tiết kiệm dữ liệu Data Saver Mode cho phép người dùng có thể tiết kiệm tối đa tới 50% dữ liệu bằng cách hiển thị phiên bản video có dung lượng nhẹ nhất. Những cải tiến này sẽ thể hiện rõ nhất khi người dùng theo dõi các đoạn video ngắn trên web.

Với nhiều nhà xuất bản tin tức và các trang web chuyển sang giao thức HTML5, xem video trên Chrome 52 cho Android cũng sẽ trở nên mượt mà hơn.

google chrome 52 cho android ho tro tiet kiem pin xem video muot ma hon

Xem video trên Chrome 52 cho Android mượt hơn, tải nhanh hơn trước,

Hiện tại phiên bản Chrome 52 cho Android đã phát hành trên kho ứng dụng Google Play Store. Với nhiều người đã từng sử dụng trình duyệt của Google hẳn đã biết đến cách đổi hình nền chrome, rất hữu dụng khi bạn muốn khoác áo mới cho trình duyệt của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-52-cho-android-ho-tro-tiet-kiem-pin-xem-video-muot-ma-hon-7690n.aspx
Trong khi đó với những người thường phải soạn thảo văn bản trên web, họ hoàn toàn có thể gõ tiếng việt trên Google Chrome một cách dễ dàng. Gõ tiếng việt trên Google Chrome thường sẽ yêu cầu bạn phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt ví dụ như Unikey hoặc Vietkey. Do đó bạn cần phải tải về các phần mềm này trước khi có thể gõ được Tiếng việt trên Chrome.


Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Cách in trang web trên trình duyệt Cốc Cốc sang PDF, Word
Cách chuyển giao diện phẳng trên thanh công cụ của Chrome 52
Bật Hardware Acceleration trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc
9 tính năng ẩn trên Google Chrome có thể bạn chưa biết
Từ khoá liên quan:

chrome 52 cho android

, chrome phien ban mơi, su dung chrome cho android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc cho Mac

    Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

    Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới