Cách in trang web trên trình duyệt Cốc Cốc sang PDF, Word

In trang web bằng trình duyệt tải CocCoc là một thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể lưu lại trang web dưới định dạng PDF hoặc các định dạng phổ biến khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến thủ thuật này. Tham khảo hướng dẫn sau đây của taimienphi.vn để in trang web trên Cốc Cốc nhé.

Nội dung trang web thường tồn tại dưới dạng siêu văn bản html. Vì một lý do nào đó, bạn muốn lưu lại những nội dung của trang web dưới định dạng PDF hoặc các định dạng văn bản khác để xem lại.

huong dan cach in trang web voi trinh duyet Coc Coc

Trình duyệt web tải CocCoc cũng như Chrome hoặc Opera và Firefox đều cho phép người dùng có thể lưu toàn bộ trang web về. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nếu chỉ muốn in ảnh về dưới định dạng PDF, bạn cần sử dụng tính năng In trang web trên Cốc Cốc có sẵn

Hướng dẫn in trang web trên Cốc Cốc một cách đơn giản nhất

Nếu chưa có trình duyệt CocCoc, mời bạn tải về trình duyệt Cốc Cốc. Tải CocCoc

Bước 1: Truy cập vào bất kỳ một trang web nào đó cần in trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 2: Bạn có ba cách để mở nhanh tính năng In trang web trên Cốc Cốc.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P.

Cách 2: Nhấn chuột phải vào một vị trí bất kỳ trên Cốc Cốc sau đó chọn mục In… ở ngay thanh menu phụ.

In trang web voi trinh duyet Coc Coc

Cách 3: Truy cập vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái trên cùng trình duyệt. Tại menu xổ xuống, bạn chọn tới mục In… để mở trình quản lý in.

cach in trang web voi trinh duyet Coc Coc

Hướng dẫn in nội dung trang web trên trình duyệt web Cốc Cốc

Bước 3: Sau khi mở trình quản lý In. Tại đây bạn sẽ cần nắm được các thông số sau:

- Tổng số: số trang sẽ in ra

-  Máy in đích: lựa chọn máy in để in văn bản. Trong trường hợp không có kết nối với máy in ngoài, văn bản sẽ được lưu lại dưới các định dạng như PDF hoặc .WPS tùy theo việc lựa chọn máy in thuộc phần mềm nào.

- Bản sao: Số văn bản được in.

- Bố cục: chọn khổ giấy ngang hoặc dọc.

- Màu: chọn màu sắc của văn bản (có màu hoặc đen trắng)

- Lề: căn lề cho văn bản

- Tùy chọn: tạo đầu hoặc chân trang, ẩn màu nền hay làm đơn giản trang để dễ đọc hơn.

huong dan in trang web voi trinh duyet Coc Coc

Cách in trang web trên Cốc Cốc

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn toàn bộ các thiết lập in, bạn chỉ cần nhấn In/Lưu để bắt đầu quá trình in văn bản trên Coc Coc.

thu thuat in trang web voi trinh duyet Coc Coc

CocCoc sẽ hiển thị một cửa sổ phụ cho phép người dùng có thể chọn lựa vị trí lưu trữ. Bạn chỉ cần tìm đến một vị trí nhất định và nhấn Save để hoàn tất.

cach in trang web bang trinh duyet Coc Coc

Cũng giống với các trình duyệt khác như download Chrome hoặc Opera, trình duyệt Cốc Cốc có cách in gần như tương tự. Chính vì vậy, đối với cách in trang web trên Cốc Cốc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được với các trình duyệt khác.

Bên cạnh một trình duyệt nổi bật với bộ công cụ hỗ trợ download nhanh, Cốc Cốc còn cho phép vào Facebook bị chặn bằng Cốc Cốc dễ dàng. Nếu không may gặp vấn đề lỗi với Cốc Cốc, người dùng cũng có thể reset CocCoc về trạng thái bạn đầu để hoạt động tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/in-trang-web-voi-trinh-duyet-coc-coc-7327n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Chrome 52 cho Android hỗ trợ tiết kiệm pin, xem video mượt mà hơn
Cách chuyển giao diện phẳng trên thanh công cụ của Chrome 52
9 tính năng ẩn trên Google Chrome có thể bạn chưa biết
Từ khoá liên quan:

in trang web tren coccoc

, in noi dung trang web tren coc coc, in trang web với trình duyệt Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Top bài múa Trung Thu hay nhất 2020

  Bạn đang dạy các bé tập múa các bài múa Trung thu để chào đón Tết Trung thu cũng như tạo ra cho các bé nhiều kỉ niệm vào ngày Trung thu. Một số top bài múa Trung Thu hay nhất 2020 sẽ gợi ý cho bạn nhiều bài múa hay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá