Cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất, Chạy lại Cốc Cốc

CocCoc là trình duyệt web phổ biến có hầu hết trên các máy tính. Để tăng độ an toàn cũng như tốc độ duyệt web, bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới, cùng tham khảo nhé.

Hiện nay CocCoc được đánh giá cao bởi những cải tiến mang lại sự tiện lợi cho người dùng Việt như kiểm tra chính tả, gợi ý Tiếng Việt, tải nhạc, video nhanh chóng... hơn hẳn các trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hay Opera... Trong bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách cập nhật Firefox phiên bản mới nhất, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất.

cap nhat cococ

Cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất,  Chạy lại Cốc Cốc
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Tải Coccoc mới nhất.
Cách 2. Cập nhật trên chính trình duyệt web CocCoc.

Tổng hợp 2 cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất

Cách 1: Tải Coccoc mới nhất

Taimienphi.vn đã cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt Coccoc với 2 lựa chọn tiếng Anh và tiếng Việt, người dùng có thể tải Coccoc và cài đặt nó.
- Tải trình duyệt web: Coccoc tại đây

update coccoc
Cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất bằng các tải Coccoc mới nhất trên Taimienphi.vn

Cách 2: Cập nhật trên chính trình duyệt web CocCoc

Cũng giống như Google Chrome, từ lâu CocCoc đã cho phép người dùng cập nhật phiên bản mới của mình thông qua chức năng cập nhật được tích hợp trên trình duyệt.
Bước 1: Chạy CocCoc
Bước 2: Chọn "Giới thiệu Cốc Cốc" (hoặc About Cốc Cốc)

update coccoc

Bước 3: Xem phiên bản và thông báo cập nhật

cap nhat coccoc

Hiện tại phiên bản mà Taimienphi.vn đang sử dụng là phiên bản mới nhất của CocCoc, như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cập nhật CocCoc, update Coccoc bản mới nhất theo 2 cách. Bạn có thể sử dụng một trong hai cách trên để tiến hành cập nhật.

 Chú ý
Nếu đã có sẵn CocCoc bạn nên cập nhật theo cách 2.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-coccoc-update-coccoc-ban-moi-nhat-4579n.aspx
Với CocCoc dù đã được Việt hóa rất nhiều nhưng người dùng vẫn có cảm giác chưa thân thuộc dẫn tới việc sử dụng chưa nhanh, chưa khai thác hết tốc độ và tiện ích của nó... những phím tắt hữu ích trên Cốc Cốc có thể giúp bạn khắc phục và cải thiện tình trạng này.

Tác giả: An Nguy     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Hướng dẫn giải toán trên trên CocCoc
Từ khoá liên quan:

cach cap nhat coccoc tren may tinh

, cap nhat trinh duyet coccoc, update coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá