Cài Cốc Cốc vào Facebook, tải video Youtube

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tải và cài đặt trình duyệt download Coc Coc về máy để sử dụng chưa? Hiện nay rất nhiều người dùng Việt bắt đầu quan tâm đến Cốc Cốc nhiều hơn bởi những tính năng hữu ích và thú vị mà nó mang lại.

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt do các lập trình viên Việt Nam phát triển. Mặc dù sử dụng nhân Chromiumgiống với Chrome, tuy nhiên nó lại bao gồm những tính năng rất "thuần Việt" mà không trình duyệt quốc tế nào cạnh tranh nổi, kể cả download Chrome. Một số tính năng hữu ích phải kể đến khả năng giải toán, gõ tiếng Việt không cần cài đặt, giải hóa học, v.v... Hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc.

Hướng dẫn tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Đầu tiên bạn tải download Coc Coc về máy tính trước đã.

Bước 2: Tiếp đến bạn mở file cài đặt Cốc Cốc vừa tải về. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy thông báo "Trình cài đặt Cốc Cốc đang khởi chạy. Vui lòng đợi..."

tai va cai dat trinh duyet coc coc

Có thể chọn Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định nếu muốn.

tai va cai dat coc coc

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra.

tai va cai dat trinh duyet coc coc, tai va cai dat coc coc, huong dan cai dat coc coc

Giao diện chính của Cốc Cốc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo video dưới đây nếu vẫn chưa rõ cách thực hiện.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Thực chất bạn chỉ cần tiến hành khởi chạy file cài đặt và chờ cho đến khi hoàn tất. Hơn nữa, với ngôn ngữ là tiếng Việt, chính vì thế bạn có thể dễ dàng hiểu được các thông báo đưa ra trong quá trình cài đặt. Ngoài ra hãy tham khảo cách đổi ngôn ngữ Cốc Cốc để nâng cao kiến thức của mình.


https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-cai-dat-trinh-duyet-coc-coc-4616n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc
Cốc Cốc - Cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

cai coc coc

, cai coccoc, cài cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Sơ đồ tư duy Bắc Sơn

  Với Sơ đồ tư duy Bắc Sơn, các em không chỉ ôn tập, củng cố lại kiến thức từ bài phân tích vở kịch Bắc Sơn trên lớp một cách hệ thống, ngắn gọn mà còn giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá