Đổi ngôn ngữ Cốc Cốc, thay đổi ngôn ngữ trình duyệt CocCoc

Đổi ngôn ngữ trên Cốc Cốc giúp bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình khi sử dụng. Tuy nhiên cách đổi ngôn ngữ trên Cốc Cốc cũng đôi lúc không phải dễ dàng với người dùng. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Sửa lỗi không đổi được ngôn ngữ trên Cốc Cốc

Tải và cài đặt phiên bản CocCoc tiếng Việt: Download CocCoc (tiếng Việt)

Hiện nay, một số người dùng trình duyệt CocCoc than phiền rằng họ không thể đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc nhiều thứ tiếng khác khi đang sử dụng một ngôn ngữ trên Cốc Cốc từ trước tới nay. Khi click vào Tiếng Anh - một thông báo hiện ra rằng "không thể hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này"

Đây có thể coi là một lỗi khá cơ bản. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể khắc phục lỗi này như sau.
Bước 1: Để đổi giao diện CocCoc sang tiếng Anh. Bạn chọn Thêm (Add)

Bước 2: Click vào ô ngôn ngữ lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh (Hoa kỳ) ... hoặc ngôn ngữ tiếng Anh khác. Sau đó chọn Đồng Ý

Bước 3: Click vào dòng Hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này -> Chọn Hoàn tất (Done). Sau đó bạn khởi động lại CocCoc

- Trình duyệt CocCoc lúc này sẽ có giao diện bằng tiếng Anh cho bạn sử dụng

Cách đổi ngôn ngữ trình duyệt Cốc Cốc

Cũng giống như các trình duyệt FirefoxChrome, bạn có thể thay đổi hoặc nhiều ngôn ngữ cho Cốc Cốc. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm và thay đổi ngôn ngữ trình duyệt Cốc Cốc.

doi ngon ngu coccoc

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của CocCoc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên bằng cách click đúp vào icon của trình duyệt ngoài Desktop

Bước 2: Nhấp chuột vào Cốc Cốc ở phía trên bên trái thanh công cụ của trình duyệt và chọn Settings

Bước 3: Trong cửa sổ Settings hiện ra, bạn kéo xuống dưới click vào Show advanced settings...

Bước 4: Tìm đến mục Languages, nhấp chuột vào Language and input settings...

Bước 5: Trong cửa sổ mới hiện ra, click vào Add để thêm ngôn ngữ mới

Bước 6: Chọn ngôn ngữ cần thêm, ở đây Taimienphi chọn thêm ngôn ngữ tiếng Việt. Cuối cùng nhấn OK

Bước 7: Click chuột vào Display Cốc Cốc in this language để chọn ngôn ngữ vừa thêm làm ngôn ngữ hiển thị mặc định. Đồng thời ngôn ngữ cũng dùng để kiểm tra chính tả (Use this language for spell checking). Nhấn Done để hoàn tất và khởi động lại trình duyệt để áp dụng  thay đổi.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm và thay đổi ngôn ngữ trình duyệt Cốc Cốc. Với cách làm này bạn có thể thoải mãi lướt Web trên ngôn ngữ mà mình muốn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảocách đổi ngôn ngữ trên Firefox nếu như bạn sử dụng trình duyệt Firefox

CocCoc và Google Chrome là 2 trình duyệt khá giống nhau, việc đổi ngôn ngữ trên google chrome cũng có các bước thực hiện giống với trình duyệt Coccoc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-va-thay-doi-ngon-ngu-trinh-duyet-coc-coc-2465n.aspx
Hiện nay UC Browser đang là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều trên các thiết bị di động vì tính năng tiết kiệm dung lượng 3G cho điện thoại của mình, tham khảo cách đổi ngôn ngữ UC Browser để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt thay vì sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh mặc định.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc
Giúp gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc?
Cài Cốc Cốc vào Facebook, tải video Youtube
Cốc Cốc không hiện nút download, nguyên nhân và cách sửa
Gỡ bỏ Cốc Cốc, xóa CocCoc khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

đổi ngôn ngữ cốc cốc

, doi ngon ngu tren coccoc, đổi ngôn ngữ trên cốc cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bchrome

  Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.

  Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

  Hồn Trương Ba, ha hàng thịt là vở kịch giàu giá trị nhân văn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt sẽ giúp các em hiểu được xung đột giữa Hồn Trương Ba và da người hàng thịt, qua đó thấy được quan hệ giữa thể xác và tinh thần, giữa con người bên trong và bên ngoài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá