Giúp gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc?

Mình không muốn sử dụng trình duyệt Coc Coc nữa và muốn gỡ bỏ nó hoàn toàn khỏi máy tính nhưng không biết cách làm. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách gỡ bỏ hoàn toàn Cốc Cốc khỏi máy tính, xin cảm ơn.

Độc giả: Vũ Phan Cát Tường

Trả lời

Chào bạn Cát Tường, Taimienphi.vn cảm ơn câu hỏi của bạn. Đây là một câu hỏi không quá khó giải đáp tuy nhiên lại cũng không hề đơn giản đối với nhiều người mới lần đầu tiếp cận với trình duyệt web như Cốc Cốc, Chrome hoặc Firefox.

go bo hoan toan coc coc

Như bạn Tường cũng biết, trình duyệt web Cốc Cốc cũng giống như nhiều trình duyệt web khác như Google Chrome, Firefox hoặc Opera đều là những ứng dụng Windows, do đó, người dùng có thể cài Cốc Cốc và gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc một cách dễ dàng cũng giống như việc gỡ Chrome hoặc Firefox vậy.

Có điều, nhiều người thường gỡ Cốc Cốc không triệt để, vẫn còn dấu vết lưu trữ trong registry của hệ thống. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới ổ đĩa nếu tích quá nhiều, ngoài ra còn khiến việc cài Cốc Cốc trở lại có thể gặp khó khăn.

Tuy nhiên bạn có thể khắc phục triệt để vấn đề này bằng cách áp dụng hướng dẫn Gỡ bỏ Cốc Cốc, xóa Cốc Cốc khỏi máy tính, laptop triệt để mà Taimienphi.vn đã có dịp giới thiệu với các bạn trong nhiều bài viết trước đó.

go coc coc

Cốc Cốc là một trình duyệt web thuần việt nhưng đã phát triển rất mạnh và thậm chí có thể đe dọa vị trí của nhiều trình duyệt web tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Lợi thế của Cốc Cốc so với Chrome hay Firefox đó là khả năng download tốc độ cao, gõ tiếng việt, vào Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn hay Cốc Cốc giải toán.

Tất cả những tính năng này chỉ là một phần trong số rất nhiều tính năng đặc biệt mà Cốc Cốc có thể làm được, đặc biệt với tính năng Cốc Cốc giải toán hay Cốc Cốc giải hóa sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên. Còn với khả năng vào Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn, bạn có thể thoải mái truy cập vào Facebook ở mọi lúc mọi nơi mà không lo bị tường lửa chặn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giup-go-bo-trinh-duyet-coc-coc-3190n.aspx
Nếu bạn Tường có nhu cầu download hoặc vào Facebook có thể quan tâm tới việc gỡ Cốc Cốc hoặc cài Cốc Cốc lại nếu cần nhé. Chúc bạn vui vẻ.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog
Đổi icon Cốc Cốc, thay đổi biểu tượng CocCoc ngoài Desktop máy tính
Cách tiết kiệm 3G trên trình duyệt Cốc Cốc
Cài Cốc Cốc vào Facebook, tải video Youtube
Cốc Cốc không hiện nút download, nguyên nhân và cách sửa
Từ khoá liên quan:

go coc coc

, go bo coc coc, go bo hoan toan coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bchrome

  Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.

  Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá