Giúp gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc?

Mình không muốn sử dụng trình duyệt Coc Coc nữa và muốn gỡ bỏ nó hoàn toàn khỏi máy tính nhưng không biết cách làm. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách gỡ bỏ hoàn toàn Cốc Cốc khỏi máy tính, xin cảm ơn.

Độc giả: Vũ Phan Cát Tường

Trả lời

Chào bạn Cát Tường, Taimienphi.vn cảm ơn câu hỏi của bạn. Đây là một câu hỏi không quá khó giải đáp tuy nhiên lại cũng không hề đơn giản đối với nhiều người mới lần đầu tiếp cận với trình duyệt web như Cốc Cốc, Chrome hoặc Firefox.

go bo hoan toan coc coc

Như bạn Tường cũng biết, trình duyệt web Cốc Cốc cũng giống như nhiều trình duyệt web khác như Google Chrome, Firefox hoặc Opera đều là những ứng dụng Windows, do đó, người dùng có thể cài Cốc Cốc và gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc một cách dễ dàng cũng giống như việc gỡ Chrome hoặc Firefox vậy.

Có điều, nhiều người thường gỡ Cốc Cốc không triệt để, vẫn còn dấu vết lưu trữ trong registry của hệ thống. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới ổ đĩa nếu tích quá nhiều, ngoài ra còn khiến việc cài Cốc Cốc trở lại có thể gặp khó khăn.

Tuy nhiên bạn có thể khắc phục triệt để vấn đề này bằng cách áp dụng hướng dẫn Gỡ bỏ Cốc Cốc, xóa Cốc Cốc khỏi máy tính, laptop triệt để mà Taimienphi.vn đã có dịp giới thiệu với các bạn trong nhiều bài viết trước đó.

go coc coc

Cốc Cốc là một trình duyệt web thuần việt nhưng đã phát triển rất mạnh và thậm chí có thể đe dọa vị trí của nhiều trình duyệt web tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Lợi thế của Cốc Cốc so với Chrome hay Firefox đó là khả năng download tốc độ cao, gõ tiếng việt, vào Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn hay Cốc Cốc giải toán.

Tất cả những tính năng này chỉ là một phần trong số rất nhiều tính năng đặc biệt mà Cốc Cốc có thể làm được, đặc biệt với tính năng Cốc Cốc giải toán hay Cốc Cốc giải hóa sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên. Còn với khả năng vào Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn, bạn có thể thoải mái truy cập vào Facebook ở mọi lúc mọi nơi mà không lo bị tường lửa chặn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giup-go-bo-trinh-duyet-coc-coc-3190n.aspx
Nếu bạn Tường có nhu cầu download hoặc vào Facebook có thể quan tâm tới việc gỡ Cốc Cốc hoặc cài Cốc Cốc lại nếu cần nhé. Chúc bạn vui vẻ.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog
Đổi icon Cốc Cốc, thay đổi biểu tượng CocCoc ngoài Desktop máy tính
Cách tiết kiệm 3G trên trình duyệt Cốc Cốc
Cài Cốc Cốc vào Facebook, tải video Youtube
Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên máy tính bằng Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

go coc coc

, go bo coc coc, go bo hoan toan coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bchrome

  Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.

  Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

Tin Mới

 • Phần mềm Unikey là gì và cách sử dụng unikey?

  Unikey là gì và cách sử dụng unikey? là câu hỏi của hầu hết các bạn mới sử dụng máy tính. Giải đáp thắc mắc trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu Unikey và cách dùng unikey hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Làm gì khi máy tính có thông báo "Java Runtime Environment not found"?

  Gần đây, câu hỏi làm gì khi máy tính có thông báo Java Runtime Environment not found? được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn mong giải đáp. Dưới đây là cách giải quyết khi gặp thông báo này để có thể chơi Game được trên máy tính? Có cần phải download Java về máy tính không?

 • Best Regards là gì? ý nghĩa và sử dụng

  Đã bao giờ bạn nghe hay nhìn thấy cụm từ Best Regards chưa? Với những người còn đi học có thể nó còn lạ lẫm nhưng với những người đã đi làm thì cụm từ này được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

 • Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

  Hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại là cách giúp bạn cũng như những người xung quanh sử dụng Facebook có thể xem được số người hiện tại đang theo dõi bạn trên Facebook là bao nhiêu, đây là tính năng luôn luôn được quan tâm trên Facebook nhưng không phải ai cũng biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá