Cách tiết kiệm 3G trên trình duyệt Cốc Cốc

Phiên bản Cốc Cốc trên di động có một chế đô giúp người dùng tiết kiệm 3G trên Coc Coc khi tiến hành duyệt web, lướt web thông qua các thuật toán đặc biệt. Tính năng này rất hữu ích với những ai thường xuyên lướt web bằng 3G, 4G.

Tính năng tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc áp dụng trên các thiết bị điện thoại Android, iphone sử dụng 3G. Những đối tượng eo hẹp về tài chính và không muốn mất nhiều tiền 3G, 4G, đặc biệt tính năng tiết kiệm 3G trên Coc Coc giúp bạn lướt web nhanh hơn bởi nó giúp giảm tải các bức ảnh load trên trang web đó.

cach tiet kiem 3g tren trinh duyet coc coc

Tiết kiệm 3G không chỉ là vấn đề trên trình duyệt Cốc Cốc mà nó cũng là vấn đề mà bất cứ trình duyệt nào cũng phải quan tâm. Tuy vậy không phải trình duyệt nào cũng có tính năng tiết kiệm 3G, đặc biệt là trình duyệt đi kèm với điện thoại.

Cách tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc

Bước 1: Tính năng tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc có thể kích hoạt dễ dàng trong phần cài đặt, trước tiên bạn hãy nhấn vào biểu tượng của Cốc Cốc trên trình duyệt Cốc Cốc.

cach tiet kiem 3g tren trinh duyet coc coc 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn cài đặt, trong phần cài đặt sẽ bao gồm cả tính năng tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc.

cach tiet kiem 3g tren trinh duyet coc coc 3

Bước 3: Ngay tại phần cài đặt cơ bản bạn sẽ thấy tính năng này với tên gọi trình tiết kiệm dữ liệu, hãy nhấn vào đó.

cach tiet kiem 3g tren trinh duyet coc coc 4

Và sau đó bạn chỉ cần gạt cần sang bên phải để kích hoạt tính năng tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc.

cach tiet kiem 3g tren trinh duyet coc coc 5

Ngay sau khi kích hoạt tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc hãy lướt web thử và sau đó truy cập lại vào phần trình tiết kiệm dữ liệu này sẽ thấy được mức độ tiêu hao dung lượng cũng như sau khi kích hoạt nén xuống được bao nhiêu %.

cach tiet kiem 3g tren trinh duyet coc coc 6

Với việc bật tính năng tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá dung lượng dữ liệu 3G, 4G. Tất nhiên việc tiết kiệm 3G trên Cốc Cốc còn tùy thuộc vào loại website mà bạn đang truy cập. Nếu đó là một trang nhiều ảnh sẽ tiết kiệm dung lượng tốt hơn là trang dạng chữ hoặc âm nhạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tiet-kiem-3g-tren-trinh-duyet-coc-coc-12431n.aspx
Không chỉ có các thiết bị di động là cần tiết kiệm pin mà ngay cả laptop thì vấn đề tiết kiệm pin cũng cần phải đặt lên hàng đầu ví dụ như Windows 10, hệ điều hành mới nhất với hàng nghìn tính năng mới được bổ sung cho người dùng. Người dùng cũng cần phải tiết kiệm pin Windows 10 bằng cách thủ thuật, gỡ bỏ hay tắt các tính năng trên Windows 10 laptop nếu không muốn pin hao nhanh.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Từ khoá liên quan:

tiet kiem 3g tren trinh duyet coc coc

, tiet kiem 3g tren coc coc, duyet web tich kiem tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus

  Được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB Boot cài Windows tốt nhất, hỗ trợ đa nền tảng nhưng Rufus vẫn còn gặp phải một số lỗi khiến nhiều người không thể cài USB Boot được. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Rufus thường gặp khi sử dụng thông dụng nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá