Thay đổi hình nền Cốc Cốc như thế nào?

Mình muốn thay đổi hình nền Coc Coc nhưng không biết tìm ở đâu, trước dùng Chrome và Firefox thì mình biết cách thay hình nền rồi. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách thay đổi hình nền Coc Coc, xin cảm ơn.

Trả lời:

Trinh duyệt Coc Coc được người dùng tải và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây bởi nó tích hợp nhiều chức năng hữu ích cho phép bạn đăng nhập Facebook, viết tiếng việt ... một cách dễ dàng. Trong trường hợp của bạn muốn thay đổi giao diện mặc định của Cốc Cốc, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước chi tiết như sau:

- Mở trình duyệt Cốc Cốc lên. Nhấp chuột vào Cốc Cốc ở phía trên bên trái thanh công cụ của trình duyệt và chọn Settings

- Tại cửa sổ mới, các bạn tìm tới mục Appearance -> Chọn nút Get Theme

Ba

- Một cửa sổ bao gồm rất nhiều chủ đề được hiển thị ra cho bạn lựa chọn

- Sau khi đã lựa chọn được cho mình Theme đẹp, các bạn đưa chuột vào vào Theme đã chọn và click MIỄN PHÍ. Việc còn lại là đợi trình duyệt cài đặt Theme mới

Bạn có thể sử dụng hình nền động để làm ảnh khóa màn hình máy tính, nếu thích chủ đề bóng đá hay xe cộ, bạn hoàn toàn được phép sử dụng những hình nền động này để trang trái cho desktop của mình trở nên đẹp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-hinh-nen-coc-coc-nhu-the-nao-3182n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi font chữ trong Cốc Cốc
Giúp gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc?
Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch
Cách xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc, xóa add-on cứng đầu
Mẹo vào web bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng
Từ khoá liên quan:

thay đổi hình nền cốc cốc

, đổi hình nền cốc cốc, thay đổi hình nền coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bchrome

    Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.

    Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

Tin Mới