Cách thay đổi font chữ trong Cốc Cốc

Bạn chán với font chữ mặc định của Cốc Cốc và muốn thay đổi nó theo ý mình bằng các font đẹp hơn, với cách thay đổi font chữ trong Coc Coc trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi font hiển thị trên Cốc Cốc đơn giản và dễ làm nhất.

MẹoDùng Cốc Cốc - Kiểm tra chính tả, Tra từ điển siêu chính xác

Trình duyệt Cốc Cốc có rất nhiều tính năng, chế độ cho phép người dùng tùy chỉnh theo ý muốn miễn sao người dùng cảm thấy hài lòng nhất có thể. Chính vì thế người dùng hoàn toàn có thể thay đổi font chữ trong Cốc Cốc nếu muốn, tất nhiên để thay đổi font chữ trong Coc Coc chúng ta phải vào phần cài đặt, nơi chứa tất cả các thiết lập của Cốc Cốc.

cach thay doi font chu trong coc coc

 

Cách thay đổi font chữ trong Cốc Cốc

Bước 1: Để thay đổi font chữ trong Cốc Cốc bạn chỉ cần mở Cốc Cốc lên sau đó nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái và lựa chọn cài đặt.

cach thay doi font chu trong coc coc 2

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ được vào phần cài đặt, hãy mở Cốc Cốc toàn màn hình và kéo xuống đưới.

cach thay doi font chu trong coc coc 3

Bước 3: Kéo gần xuống dưới cùng trong phần hình thức bạn sẽ thấy có dòng là tùy chỉnh phông chữ, hãy truy cập vào đó.

cach thay doi font chu trong coc coc 4

Bước 4: Ở đây bạn sẽ thấy giao diện thay đổi font chữ trong Cốc Cốc bao gồm:

- Cỡ chữ: Đây là cỡ chữ toàn trang, thay đổi dòng này là thay đổi cỡ tất cả.
- Kích thước phông tối thiểu: Kích cỡ nhỏ nhất của chữ được phép hiển thị.
- Phông chữ tiêu chuẩn: Font chữ chuẩn của Cốc Cốc.

cach thay doi font chu trong coc coc 5

Bước 5: Tiến hành lựa chọn font chữ bất kỳ để thay đổi font chữ trong Cốc Cốc. Lưu ý là số font phụ thuộc vào font trên máy tính của bạn.

cach thay doi font chu trong coc coc 6

Ngay sau đó bạn sẽ thấy font chữ mới hiển thị ngay lập tức ở dưới, tại đây bạn được quyền thiết lập to hay nhỏ để phù hợp khi sử dụng.

cach thay doi font chu trong coc coc 7

Bước 6: Phía dưới chúng ta có 3 giá trị nữa có thể bạn quan tâm khi thay đổi font chữ trong Cốc Cốc đó là:

- Phông chữ Serif: Loại font chữa có chân.
- Phông chữ Sans-serif: Font chữ không có chân ở mỗi ký tự.
- Phông chữ có chiều rộng cố định: Loại font chữ hiển thị chiều rộng cố định trên Cốc Cốc.

cach thay doi font chu trong coc coc 8

Bước 7: Ngoài ra bạn vẫn còn một sự lựa chọn khác là font chữ của Google Advanced Font Settings. Nhưng hãy lưu ý rằng không phải font nào trên này cũng hỗ trợ Cốc Cốc tiếng Việt 100% đâu nhé. Có thể cài lên bạn sẽ bị lỗi font do không hỗ trợ chuẩn của tiếng Việt.

cach thay doi font chu trong coc coc 9

Bước 8: Sau đó hãy tắt Cốc Cốc đi và khởi động lại trình duyệt này. Vào một trang web bất kỳ bạn sẽ thấy có nhiều sự thay đổi lớn sau khi thay đổi font chữ trong Cốc Cốc.

cach thay doi font chu trong coc coc 10

Cách thiết lập về mặc định

Trong trường hợp bạn thay đổi font chữ trong Cốc Cốc quá nhiều và không biết đâu mới là font mặc định, hãy vào phần cài đặt và lựa chọn khôi phục về cài đặt mặc định ban đầu là được.

cach thay doi font chu trong coc coc 11

Xác nhận thêm một lần nữa sau đó bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt là mọi thứ sẽ về ban đầu.

cach thay doi font chu trong coc coc 12

Với hướng dẫn thay đổi font chữ trong Cốc Cốc trên đây người dùng có thể thỏa thích thay đổi theo các loại font mà bạn muốn thay cho Cốc Cốc, đừng quên Taimienphi.vn có rất nhiều font chữ đẹp mà bạn đọc có thể tự mình tải về cũng như thay đổi font chữ trong Cốc Cốc, các font chữ đẹp là tập hợp của rất nhiều các font tiếng Việt phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-font-chu-trong-coc-coc-43095n.aspx
Để có thể sử dụng các font cữ đẹp này người dùng cần phải tải và cài font chữ trên máy tính trước đã, tham khảo hướng dẫn cách cài font chữ trên máy tính và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên có một điều mà Taimienphi.vn muốn bạn lưu ý đó là không nên cài quá nhiều font chữ bởi nó gây chậm máy của bạn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy
Cách add website vào Sidebar Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

doi font chu trong coc coc

, doi font hien thi tren coc coc, thay font trong coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất

  Bạn cần thêm hỏa lực? Các mã Code Weapon Fighting Simulator ROBLOX của Taimienphi có thể mang lại sự thúc đẩy cần thiết để bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Roblox. Toàn bộ Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất sẽ được Taimienphi cập nhật liên tục mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá