Cách xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc, xóa add-on cứng đầu

Làm thế nào để xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc khi mới đây nó đang bị tố cáo là thu thập dữ liệu người dùng trái phép để sử dụng cho mục đích quảng cáo và nhiều lĩnh vực khác nữa. Nếu như bạn không lỡ bỏ sử dụng Coc Coc mà muốn loại bỏ Extension Rủng Rỉnh thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn.

Extension Rủng Rỉnh đang bị tố cáo là thu thập dữ liệu người dùng trái phép và ngay lập tức đã có rất nhiều độc giả của Taimienphi.vn muốn hỏi làm thế nào để xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc, đây thực sự là một add-on cứng đầu bởi lẽ nó đi kèm khi bạn cài CocCoc trên máy tính và để gỡ nó ra thì thực sự không phải là việc đơn giản trừ khi bạn gỡ bộ cài CocCoc ra khỏi máy tính cúa mình.

cach xoa extension rung rinh tren coc coc xoa add on cung dau

Tuy nhiên không đến mức chúng ta phải gỡ bộ cài Cốc Cốc chỉ vì Extension Rủng Rỉnh này mà vẫn có nhiều biện pháp giúp bạn hạn chế hay ngăn chặn Extension Rủng Rỉnh này hoạt động trên trình duyệt Coc Coc. Và Taimienphi.vn cũng xin nhắc lại với bạn đọc rằng việc xóa Extension Rủng Rỉnh là hoàn toàn không được bởi đây là ứng dụng đặc biệt đi kèm theo trình duyệt Cốc . Vì thế hãy bỏ ngay ý nghĩa tìm cách xóa Extension Rủng Rỉnh này đi mà thay vào đó chúng ta hãy ngăn nó hoạt động vì đây là thao tác hoàn toàn có thể làm được.

Cách xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc

Bạn dễ dàng có thể thấy Extension Rủng Rỉnh hiển thị ngay cạnh thanh trình duyệ của Cốc Cốc và nhiệm vụ của chúng ta là xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc. Nhưng tất nhiên là không thể xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc hoàn toàn bởi nó là extension mặc định đi kèm vì thế hãy tắt nó đi.

cach xoa extension rung rinh tren coc coc xoa add on cung dau 2

Bước 1: Trên thanh địa chỉ bạn đọc chỉ cần gõ coccoc://extensions.

cach xoa extension rung rinh tren coc coc xoa add on cung dau 3

Bước 2: Tại đây chúng ta dễ dàng nhìn thấy được Extension Rủng Rỉnh và hãy bỏ dấu tích vào phần đã bật đi là xong.

cach xoa extension rung rinh tren coc coc xoa add on cung dau 4

Ngay lập tức bạn sẽ thấy Extension Rủng Rỉnh này bị màu xám đi, biểu tượng đã không còn và việc tắt Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc đã hoàn tất.

cach xoa extension rung rinh tren coc coc xoa add on cung dau 5

Còn nếu bạn vẫn muốn thử cố xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc hãy nhấn vào phần chế độ dành cho nhà phát triển bạn sẽ thấy có một thông báo là tiện ích này đã được quản lý và không thể xóa.

cach xoa extension rung rinh tren coc coc xoa add on cung dau 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-extension-rung-rinh-tren-coc-coc-xoa-add-on-cung-dau-34390n.aspx
Qua hướng dẫn trên đây bạn sẽ thấy rằng chúng ta chỉ có thể tắt tiện tích Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc mà thôi chứ không thể nào xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc được bởi trình duyệt này không cho phép bạn làm điều này. Ngoài ra việc tắt tiện tích Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc sẽ an toàn hơn bởi đây là tính năng cho phép bởi lẽ nếu chúng ta cố gắng xóa một phần mềm, tiện ích nào đó đi kèm cùng trình duyệt rất có thể nó sẽ phát sinh nhiều lỗi mà chúng ta không ngờ tới.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Cách tạo và xóa Bookmark trên Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Từ khoá liên quan:

xoa extension rung rinh tren coc coc

, xoa add on rung rinh tren coc coc, xoa rung rinh tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 30, 31 chia hai lũy thừa cùng cơ số

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 30, 31 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 67, 68, 69, 70, 71 trang 30 và bài 72 trang 31, cung cấp tài liệu giúp các em


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá