Cách dùng Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc để mua sắm online giá rẻ

Nhờ dùng Rủng Rỉnh trên trình duyệt Cốc Cốc những người có thói quen mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử sẽ được mức hoàn tiền hấp dẫn trên mỗi giao dịch, tham gia Rủng rỉnh qua trên Coc Coc mà bạn sẽ được thỏa sức mua ngay những món đồ yêu thích hay cần thiết với chi phí tiết kiệm mà không cần lo nghĩ hay chờ đợi.

Rủng Rỉnh là một dịch vụ hoàn tiền được phát triển bởi Cốc Cốc. Theo đó, khi người dùng đăng ký tài khoản và cài đặt tiện ích này trên trình duyệt và tiến hành mua sắm. Tiện ích này sẽ tự động cộng tiền hoàn lại vào tài khoản của người dùng trên mỗi giao dịch thực hiện tại các Trang thương mại điện tử có liên kết với Rủng Rỉnh.

cach dung rung rinh tren coc coc de mua sam online gia re

Mua sắm tiết kiệm nhờ tiện ích Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc

MẹoDùng Cốc Cốc - Giúp mua sắm Online giá tốt hơn

Với những lợi ích hấp dẫn như vậy, không khó hiểu khi tiện ích này nhanh chóng được hàng triệu người sử dụng. Còn bạn, bạn đã sử dụng tiện ích Rủng Rỉnh chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về các đăng ký và dùng Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc nhé!
 

Nội dung bài viết:
1. Tải Rủng Rỉnh
2. Bật Rủng Rỉnh khi bị tắt
3. Tạo tài khoản Rủng Rỉnh
4. Sử dụng Rủng Rỉnh để mua hàng Online giá rẻ

Cách dùng Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc mua sắm online giá rẻ

* Tải Rủng Rỉnh trên máy tính

Hiện nay tiện ích Rủng Rỉnh được cài đặt mặc định trên trình duyệt web Coc Coc. Người dùng có thể sử dụng ngay tiện ích mà không cần cài đặt. Trong trường hợp bạn chưa cài trình duyệt Cốc Cốc, hãy tải ngay phiên bản mới nhất trong liên kết sau.

- Tải trình duyệt Cốc Cốc tại đây: Download Cốc Cốc

* Bật Rủng Rỉnh khi bị tắt

Trong trường hợp bạn không nhìn thấy tiện ích này trên Cốc cốc thì hãy mở trình duyệt , nhấn vào mục Cài đặt , chọn Tiện ích .

cach dung rung rinh tren coc coc de mua sam online gia re 2

Trong cửa sổ mới, bạn kéo xuống tìm Rủng rỉnh trong danh sách và kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt tiện ích;

cach dung rung rinh tren coc coc de mua sam online gia re 3

Sau khi cài đặt, hay kích hoạt thành công, biểu tượng tiện ích Rủng rỉnh sẽ xuất hiện ở trên thanh thực đơn của trình duyệt như hình dưới đây.

cach dung rung rinh tren coc coc de mua sam online gia re 4

* Đăng ký tài khoản Rủng Rỉnh

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Rủng Rỉnh theo liên kết TẠI ĐÂY;

Bước 2: Trong hộp thoại tạo tài khoản, bạn lựa chọn tạo tài khoản bằng cách Đăng ký bằng Facebook , Đăng ký bằng Google hay Đăng ký bằng Email .

cach dung rung rinh tren coc coc de mua sam online gia re 5

Bước 3: Trình duyệt sẽ hiện hộp thoại yêu cần bạn đăng nhập tài khoản và xin cấp quyền hoạt động. Bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu là xong.

cach dung rung rinh tren coc coc de mua sam online gia re 6

* Mua sắm để nhận hoàn tiền với Rủng Rỉnh

Cách 1: Bạn truy cập vào website Rủng rỉnh theo địa chỉ TẠI ĐÂY;

Trên giao diện website, bạn sẽ thấy danh sách các cửa hàng như Shopee, Adayroi, Tiki, Sendo, FPT... là đơn vị có liên kết với Rủng Rỉnh. Nhấn vào mục Tất cả cửa hàng, chọn cửa hàng yêu thích trong danh sách và bấm vào nút Mua Ngay bên cạnh để bắt đầu mua sắm và hưởng mức hoàn tiền hấp dẫn.

cach dung rung rinh tren coc coc de mua sam online gia re 7

Cách 2: Bạn trực tiếp truy cập vào các trang thương mại điện tử có hợp tác với Rủng Rỉnh . Nhấn vào biểu tượng tiện ích trên thanh thực đơn, lựa chọn Kích hoạt hoàn tiền lên đến... và thực hiện mua sắm như bình thường.

cach dung rung rinh tren coc coc de mua sam online gia re 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-rung-rinh-tren-coc-coc-de-mua-sam-online-gia-re-hon-53467n.aspx
Vậy là Taimienphi đã hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước cần thiết nhất để dùng Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc mua sắm trực tuyến thoải mái mà vẫn hết sức tiết kiệm. Hy vọng sau khi tham khảo nội dung bài viết, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký và làm quen với tiện ích Rủng rỉnh. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo nhiều ứng dụng mua sắm khác có trên Taimienphi.vn để có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Từ khoá liên quan:

dùng Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc

, dung Rung Ring tren Coc Coc, kích hoạt rủng rỉnh trên Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá