Hướng dẫn mua hàng trên Cốc Cốc, Shopping on Cốc Cốc

Cốc Cốc không chỉ giúp bạn lướt web nhanh, tìm kiếm các thông tin hữu ích trên mạng mà còn có thể mua hàng trên Coc Coc. Giúp bạn lựa chọn được các món hàng online ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian.

MẹoDùng Cốc Cốc - Giúp mua sắm Online giá tốt hơn

Trình duyệt Cốc Cốc được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, đây là trình duyệt được tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng và khi sử dụng Cốc Cốc bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng rất nhiều. Có rất nhiều tính năng nổi bật trên Cốc Cốc mà không phải trình duyệt nào cũng có sẵn chứ không riêng gì việc mua hàng trên Cốc Cốc. Đầu tiên phải nói đến tính năng ghim video trên Cốc Cốc, cho phép người sử dụng kéo thả video dạng cửa sổ và di chuyển bất cứ vị trí nào đó trên màn hình.

huong dan mua hang tren coc coc

Còn tính năng mua hàng trên Cốc Cốc thì sao, liệu nó có tiện dụng và hữu ích như tính năng ghim video khi cài CocCoc và sử dụng hay không, cùng Taimienphi.vn khám phá dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua hàng trên Cốc Cốc

Bước 1: Trước khi mua hàng trên Cốc Cốc, bạn phải kiểm tra xem liệu tính năng mua hàng trên Cốc Cốc đã được kích hoạt chưa bằng cách nhìn trên thanh địa chỉ có biểu tượng shopping hay không.

huong dan mua hang tren coc coc 2

Bước 2: Nếu chưa thấy xuất hiện biểu tượng này, bạn phải vào phần Cài đặt trong Cốc Cốc để có thể kích hoạt nó lên.

huong dan mua hang tren coc coc 3

Bước 3: Trong phần cài đặt bạn nhìn xuống thanh menu có phần Shopping, click vào đó và tích vào ô "bật tính năng shopping ". Bạn sẽ thấy tính năng Shopping sẽ được kích hoạt và hiện ngay trên thanh địa chỉ.

huong dan mua hang tren coc coc 4

Bước 4: Để có thể mua hàng trên Cốc Cốc bạn chỉ cần click vào biểu tượng Shopping và sau đó gõ tên sản phẩm vào ô tìm kiếm .

huong dan mua hang tren coc coc 5

Bước 5: Như ở đây Taimienphi.vn tìm từ khóa "game ", một loạt các sản phẩm hiện ra có liên quan đến game như các máy game, đĩa game hay các phụ kiện liên quan đến game.

huong dan mua hang tren coc coc 6

Bước 6: Hệ thống Shopping cho phép bạn hiển thị theo hàng ngang hoặc hàng dọc , tùy theo lựa chọn sao cho dễ nhìn thấy sản phẩm cần tìm nhất.

huong dan mua hang tren coc coc 7

- Tiếp đó là thiết lập bộ lọc với việc điều chỉnh giá từ thấp đến cao, từ cao xuống thấp hoặc có thể hiển thị theo xếp hạng người dùng.

huong dan mua hang tren coc coc 8

Bước 7: Cuối cùng để mua hàng trên Cốc Cốc bạn chỉ cần click vào sản phẩm và được chuyển sang trang đối tác của Cốc Cốc xem sản phẩm cũng như đặt hàng ngay trên đó.

huong dan mua hang tren coc coc 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mua-hang-tren-coc-coc-23734n.aspx
Tín nhăng mua hàng trên Cốc Cốc rất tiện lợi với nhiều mặt hàng khác nhau cùng hệ thống đối tác da dạng. Chính vì vậy bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm đang tìm kiếm để được kết quả tốt nhất. Và tính năng mua hàng trên Cốc Cốc là một trong những tính năng nổi bật trong Cốc Cốc bạn đang khám phá. Để nói về ưu điểm nổi bật nhất của Cốc Cốc khi so sánh với các trình duyệt khác như Chome hay Firefox, đặc biệt là người anh em Google Chrome thì Cốc Cốc rất vượt trội ở tính năng tải video Cốc Cốc, tính năng cho phép tải video với nhiều lựa chọn mà không cần đến các phần mềm thứ ba như IDM, ngoài ra tính năng tải video Cốc Cốc hoạt động rất ổn định trên Youtube, giúp tải các video từ Youtube chất lượng tốt nhất, nhanh nhất.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Từ khoá liên quan:

mua hang tren coc coc

, dat hang tren coc coc, mua hang online tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá