Ghim video trên CocCoc, vừa duyệt web vừa xem video Youtube trên Cốc Cốc

Ghim video trên Cốc Cốc là một tính năng hoàn toàn mới khi người dùng download CocCoc và sử dụng, với tính năng này, bạn hoàn thoàn có thể duyệt web và xem video trên youtube hay facebook một cách dễ dàng

CocCoc là trình duyệt web phổ biến thứ 3 tại Việt Nam hiện nay, người dùng có thể download CocCoc cho thiết bị của mình để vào Facebook, tải video Facebook ... và thực hiện nhiều tính năng thú vị khác.

Sau khi tải và cài CocCoc người dùng có thể GHIM VIDEO trên chính chính duyệt mà mình đang sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc đầy mới mẻ này.

Ghim video trên CocCoc

Đầu tiên, bạn lựa chọn các video cần xem trong quá trình phát video người dùng sẽ thấy tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc hiển thị. Bạn chọn GHIM như hình dưới.

ghim video coccoc
Cách GHIM VIDEO trên CocCoc

Video được GHIM sẽ nằm bên trong hoặc bên ngoài trình duyệt và người dùng có thể điều chỉnh kích thước của nó cho phù hợp với giao diện mà mình đang sử dụng cũng như số lượng video mà mình định ghim.

cach ghim video coccoc
Hướng dẫn GHIM VIDEO trên CocCoc

Không chỉ ghim một video bạn có thể tiến hành GHIM VIDEO trên CocCoc với 2 hay 3 thậm chí là nhiều video trên trình duyệt cùng một lúc để sử dụng qua lại.

huong dan ghim video coc coc
Tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc

Khi muốn tháo bỏ ghim người dùng chỉ cần nhấn biểu tượng Mở ra như hình dưới là xong. Nếu muốn thu nhỏ nhấn biểu tượng "-" hoặc tắt bỏ nhấn Close "X"

huong dan ghim video coc coc

Đây là tính năng khá hay trên CocCoc mà các trình duyệt web khác chưa có được như Firefox hay Google Chrome. Người dùng Firefox thường phải mở các tab khác nhau để xem video và duyệt web. Nay với tính năng này, bạn dễ dàng đăng nhập facebook cũng như xem video Youtube trực tuyến.

Trên Google Chrome người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm tính năng này bằng cách tải add-on hỗ trợ PIP Video. Sau khi tải và cài đặt PIP Video, trên Google Chrome cũng sẽ xuất hiện biểu tượng giúp bạn thu nhỏ video đang để duyệt các web khác.

Tải PiP Video tại đây: Download PiP Video

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghim-video-tren-coccoc-5160n.aspx
Có thể thấy đây là một trong những tính năng cho phép người dùng thực hiện đa nhiệm trên trình duyệt web CocCoc của mình. Tuy nhiên để sử dụng nó bạn phải cài đặt bản CocCoc mới nhất hiện nay bằng cách download chúng theo link tải bên trên hoặc thực hiện cập nhật CocCoc theo hướng dẫn trên Taimienphi.vn; chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Cài Savior cho Cốc Cốc
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Từ khoá liên quan:

ghi video trên CocCoc

, cách ghim video trên CocCoc, hướng dẫn ghim video trên CocCoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc

  Lướt web, nghe nhạc, tải video

  Cốc Cốc là trình duyệt được phát triển trên nền tảng Goolge Chrome mang tới cho người dùng nhiều tiện ích như tăng tốc download, truy cập trang web bị chặn, đồng thời tự động thêm dấu tiếng Việt ngay khi gõ văn bản. Đặc biệt phiên bản Cốc Cốc mới nhất được cải tiến với nhiều đột phá như sử dụng AI để cá nhân hóa dựa trên sở thích người dùng.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Để phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh

  Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh sẽ cung cấp hệ thống ý đầy đủ, đặc sắc nhằm hỗ trợ người học trong quá trình hoàn thiện bài phân tích tác phẩm Sóng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá