Ghim video trên CocCoc, vừa duyệt web vừa xem video Youtube trên Cốc Cốc

Ghim video trên Cốc Cốc là một tính năng hoàn toàn mới khi người dùng download CocCoc và sử dụng, với tính năng này, bạn hoàn thoàn có thể duyệt web và xem video trên youtube hay facebook một cách dễ dàng

CocCoc là trình duyệt web phổ biến thứ 3 tại Việt Nam hiện nay, người dùng có thể download CocCoc cho thiết bị của mình để vào Facebook, tải video Facebook ... và thực hiện nhiều tính năng thú vị khác.

Sau khi tải và cài CocCoc người dùng có thể GHIM VIDEO trên chính chính duyệt mà mình đang sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc đầy mới mẻ này.

Ghim video trên CocCoc

Đầu tiên, bạn lựa chọn các video cần xem trong quá trình phát video người dùng sẽ thấy tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc hiển thị. Bạn chọn GHIM như hình dưới.

ghim video coccoc
Cách GHIM VIDEO trên CocCoc

Video được GHIM sẽ nằm bên trong hoặc bên ngoài trình duyệt và người dùng có thể điều chỉnh kích thước của nó cho phù hợp với giao diện mà mình đang sử dụng cũng như số lượng video mà mình định ghim.

cach ghim video coccoc
Hướng dẫn GHIM VIDEO trên CocCoc

Không chỉ ghim một video bạn có thể tiến hành GHIM VIDEO trên CocCoc với 2 hay 3 thậm chí là nhiều video trên trình duyệt cùng một lúc để sử dụng qua lại.

huong dan ghim video coc coc
Tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc

Khi muốn tháo bỏ ghim người dùng chỉ cần nhấn biểu tượng Mở ra như hình dưới là xong. Nếu muốn thu nhỏ nhấn biểu tượng "-" hoặc tắt bỏ nhấn Close "X"

huong dan ghim video coc coc

Đây là tính năng khá hay trên CocCoc mà các trình duyệt web khác chưa có được như Firefox hay Google Chrome. Người dùng Firefox thường phải mở các tab khác nhau để xem video và duyệt web. Nay với tính năng này, bạn dễ dàng đăng nhập facebook cũng như xem video Youtube trực tuyến.

Trên Google Chrome người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm tính năng này bằng cách tải add-on hỗ trợ PIP Video. Sau khi tải và cài đặt PIP Video, trên Google Chrome cũng sẽ xuất hiện biểu tượng giúp bạn thu nhỏ video đang để duyệt các web khác.

Tải PiP Video tại đây: Download PiP Video

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghim-video-tren-coccoc-5160n.aspx
Có thể thấy đây là một trong những tính năng cho phép người dùng thực hiện đa nhiệm trên trình duyệt web CocCoc của mình. Tuy nhiên để sử dụng nó bạn phải cài đặt bản CocCoc mới nhất hiện nay bằng cách download chúng theo link tải bên trên hoặc thực hiện cập nhật CocCoc theo hướng dẫn trên Taimienphi.vn; chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Cài Savior cho Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Từ khoá liên quan:

ghi video trên CocCoc

, cách ghim video trên CocCoc, hướng dẫn ghim video trên CocCoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc

    Lướt web, nghe nhạc, tải video

    Cốc Cốc đã quá quen thuộc với người Việt khi được lựa chọn là trình duyệt web phổ biến trên hầu hết máy tính. Không chỉ biết đến là trình duyệt, CocCoc còn có nhiều tính năng nổi bật và khác biệt như trình kiểm tra chính tả, hỗ trợ gõ tự động và khả năng truy cập các trang web bị chặn, tải video, hỗ trợ mua hàng online giá tốt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá