Ghim video trên CocCoc, vừa duyệt web vừa xem video Youtube trên Cốc Cốc

Ghim video trên Cốc Cốc là một tính năng hoàn toàn mới khi người dùng download CocCoc và sử dụng, với tính năng này, bạn hoàn thoàn có thể duyệt web và xem video trên youtube hay facebook một cách dễ dàng

CocCoc là trình duyệt web phổ biến thứ 3 tại Việt Nam hiện nay, người dùng có thể download CocCoc cho thiết bị của mình để vào Facebook, tải video Facebook ... và thực hiện nhiều tính năng thú vị khác.

Sau khi tải và cài CocCoc người dùng có thể GHIM VIDEO trên chính chính duyệt mà mình đang sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc đầy mới mẻ này.

Ghim video trên CocCoc

Đầu tiên, bạn lựa chọn các video cần xem trong quá trình phát video người dùng sẽ thấy tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc hiển thị. Bạn chọn GHIM như hình dưới.

ghim video coccoc
Cách GHIM VIDEO trên CocCoc

Video được GHIM sẽ nằm bên trong hoặc bên ngoài trình duyệt và người dùng có thể điều chỉnh kích thước của nó cho phù hợp với giao diện mà mình đang sử dụng cũng như số lượng video mà mình định ghim.

cach ghim video coccoc
Hướng dẫn GHIM VIDEO trên CocCoc

Không chỉ ghim một video bạn có thể tiến hành GHIM VIDEO trên CocCoc với 2 hay 3 thậm chí là nhiều video trên trình duyệt cùng một lúc để sử dụng qua lại.

huong dan ghim video coc coc
Tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc

Khi muốn tháo bỏ ghim người dùng chỉ cần nhấn biểu tượng Mở ra như hình dưới là xong. Nếu muốn thu nhỏ nhấn biểu tượng "-" hoặc tắt bỏ nhấn Close "X"

huong dan ghim video coc coc

Đây là tính năng khá hay trên CocCoc mà các trình duyệt web khác chưa có được như Firefox hay Google Chrome. Người dùng Firefox thường phải mở các tab khác nhau để xem video và duyệt web. Nay với tính năng này, bạn dễ dàng đăng nhập facebook cũng như xem video Youtube trực tuyến.

Trên Google Chrome người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm tính năng này bằng cách tải add-on hỗ trợ PIP Video. Sau khi tải và cài đặt PIP Video, trên Google Chrome cũng sẽ xuất hiện biểu tượng giúp bạn thu nhỏ video đang để duyệt các web khác.

Tải PiP Video tại đây: Download PiP Video

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghim-video-tren-coccoc-5160n.aspx
Có thể thấy đây là một trong những tính năng cho phép người dùng thực hiện đa nhiệm trên trình duyệt web CocCoc của mình. Tuy nhiên để sử dụng nó bạn phải cài đặt bản CocCoc mới nhất hiện nay bằng cách download chúng theo link tải bên trên hoặc thực hiện cập nhật CocCoc theo hướng dẫn trên Taimienphi.vn; chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Cài Savior cho Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Từ khoá liên quan:

ghi video trên CocCoc

, cách ghim video trên CocCoc, hướng dẫn ghim video trên CocCoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc

  Lướt web, nghe nhạc, tải video

  Cốc Cốc là một nền tảng trình duyệt miễn phí dành cho thị trường Việt Nam, là một trong những trình duyệt quen thuộc của người Việt, Cốc Cốc còn hỗ trợ người dùng Việt tải video, tăng tốc tải file mà không cần đến phần mềm hỗ trợ khác.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

  Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng

  Bằng một bài văn ngắn, em hãy trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh để thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn mình với khát khao cháy bỏng, mãnh liệt của trái tim người phụ nữ đang yêu đã được nhà thơ khéo léo gửi gắm qua những dòng thơ trữ tình đặc sắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá