Cốc Cốc không hiện nút download, nguyên nhân và cách sửa

Lỗi Cốc Cốc không hiện nút download là vấn đề thường gặp và xuất hiện nhiều nhất khi người dùng cài đặt và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc người dùng không thể nào tải được video về máy tính trên Cốc Cốc. Tuy nhiên tham khảo hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn bạn sẽ có thể sửa được lỗi Cốc Cốc không hiện nút download nhé.

MẹoDùng Cốc Cốc download video, nhạc cực nhanh

Trình duyệt Cốc Cốc là một số hiếm hoi các trình duyệt web hiện nay ngoài Firefox hoặc Opera hỗ trợ tải nhạc, video. Không chỉ vậy công cụ này còn hỗ trợ vào Facebook bị chặn dễ dàng. Tuy nhiên một trong những lỗi thường gặp khi mới cài Cốc Cốc đó là lỗi không hiển thị nút download trên Cốc Cốc để tải video và nhạc. Đây không hẳn là một lỗi khó sửa nhưng người dùng cần biết cách khôi phục nút download trên Cốc Cốc đúng cách.

sua loi coc coc khong hien nut download

Nguyên nhân Cốc Cốc hiện nút download là do người dùng hoặc trình duyệt đã tự động tắt công cụ download Cốc Cốc Savior tích hợp sẵn, đây chính là công cụ hỗ trợ người dùng tải video trên Cốc Cốc.

Cốc Cốc không hiện nút download, nguyên nhân và cách sửa

Bước 1: Nhấn Menu Cốc Cốc góc trái trình duyệt, click chọn Settings (Cài đặt) >More Tools.

Click tiếp sang phần Extension (Tiện ích) và tích vào Enable (Bật) trong mục Savior.

coc coc khong hien nut download

Bước 2: Sau khi bạn bật Cốc Cốc Savior, bạn sẽ thấy có biểu tượng download hiện trở lại và không còn tình trạng lỗi Cốc Cốc không hiện nút download nữa nhé.

cach lay lai nut download tren coc coc

Sau đó bạn đã có thể sửa lỗi không tải được video trên Cốc Cốc rồi, không chỉ tải video, bạn cũng có thể tải được cả nhạc trên Cốc Cốc nữa.

loi download tren coc coc

Bạn sẽ thấy xuất hiện trở lại nút Download trên Cốc Cốc.

loi khong tai duoc video tren coc coc

Đã có thể tải video trên Cốc Cốc và các nội dung khác trên Cốc Cốc dễ dàng.

Nhìn chung, Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web cải tiến từ Google Chrome với việc bổ sung thêm nút Download, nhưng nếu Cốc Cốc không hiển thị nút download, bạn có thể thử reset Cốc Cốc để làm mới lại mọi thiết lập, cài đặt giúp trình duyệt chạy mượt mà trở lại nhé.

Mỗi khi mạng Facebook bị chặn, người dùng luôn lựa chọn cách vào Facebook bằng Cốc Cốc là ưu tiên hàng đầu giúp người dùng có thể tiếp tục truy cập Facebook và kết nối bạn bè, đây là một trong những tính năng nổi bật của Cốc Cốc nhưng chưa phải là tất cả, thậm chí người dùng còn có thể giải toán bằng Cốc Cốc chính xác, phục vụ tiện lợi cho quá trình trình tham khảo và học tập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-khong-hien-nut-download-nguyen-nhan-va-cach-sua-9056n.aspx
Chúc các bạn sửa lỗi Cốc Cốc không hiện nút download thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cài theme cho Cốc Cốc như thế nào?
Cốc Cốc bị lỗi download video trên Youtube
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

coc coc khong hien nut download

, cach lay lai nut download tren coc coc, bat tat nut download tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá