Cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR Tiếng Việt nhanh chóng

Nắm được cách chia nhỏ file nén bằng Winrar Tiếng Việt trên máy tính, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc chia sẻ file lên mạng internet cũng như gửi cho đồng nghiệp và bạn bè của mình trong trường hợp không gửi được file nén có dung lượng lớn cùng một lúc.

Bạn gửi file nén WinRAR qua mạng nhưng mãi không gửi được, toàn báo lỗi dung lượng file quá lớn, để tránh hiện tượng này, bạn hãy thử cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR Tiếng Việt dưới đây nhé.

cach chia nho file nen bang winrar tieng viet

Hướng dẫn cách chia nhỏ file RAR, phần mềm chia nhỏ file

Chú ý: Nếu chưa cài WinRAR ngôn ngữ tiếng Việt, các bạn tải file tại đây:
=> Link tải WinRAR tiếng Việt: WinRAR tiếng Việt


Cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR Tiếng Việt

Bước 1: Trên máy tính, bạn click chuột phải vào file mà bạn muốn nén lại và muốn chia nhỏ file nén. Tiếp đó, bạn click "Add to Archive ..." như hình dưới.

chia nho file bang 7 zip

Bước 2: Lúc này, Archive nam and parameters xuất hiện. Ở ô "Tệp, tập tin nén" bạn điền tên file muốn lưu. Tiếp đó, ở ô "Định dạng tập tin nén", bạn chọn file định dạng phù hợp, có thể là RAR5, RAR4, ZIP tùy nhu cầu của bạn.

Phan mem chia nho file

Bước 3: Ở ô "Chia ra các phần, kích thước", bạn để dung lượng file phù hợp, có thể là 2, 3, 4 ... Tiếp đó, bạn nhấn "OK".

Cach chia nho file PDF

Lúc này, WinRAR Tiếng Việt sẽ tự động nén theo dung lượng mà bạn cài đặt.

Cach chia nho file RAR

Kết quả ngay sau đó sẽ hiển thị ra các file nén đã được chia nhỏ:

Chia nho file ISO

Chắc chắn, với cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR Tiếng Việt, việc gửi file nén, upload file trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung để làm việc khác.

Hiện tại WinRAR được chia làm nhiều phiên bản khác nhau trên các hệ điều hành 64bit và 32bit, các bạn nên kiểm tra kỹ xem hệ điều hành đang dùng là bản bao nhiêu để có thể tải WinRAR 64bit cũng như tải WinRAR 32bit  nhé.

Hoặc nếu đang gặp lỗi Checksum error WinRAR khi giải nén file bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Sửa lỗi Checksum error WinRAR khi giải nén file

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-nho-file-nen-bang-winrar-tieng-viet-65424n.aspx
Cùng chức năng nén và giải nén file Zip, RAR, phần mềm 7 Zip cũng được đánh giá cao, nếu bạn chưa từng sử dụng qua 7 Zip, vậy hãy nhanh tay cài đặt để so sánh với phần mềm WinRAR nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoá file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR
Đánh giá WinRAR 5.90 - Nén, giải nén file nhanh hơn
Cách sửa lỗi Winrar diagnostic messages, file nén tải về bị lỗi
Hướng dẫn mở file nén mặc định bằng WinRAR
Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
Từ khoá liên quan:

Cach chia nho file nen bang WinRAR Tieng Viet

, chia nho file da nen, cach chia nho file RAR,

SOFT LIÊN QUAN
  • Winrar Tiếng Việt

    Nén, giải nén file RAR, ZIP

    Phiên bản Winrar Tiếng Việt cũng có các tính tương tự bản tiếng Anh, khả năng nén và giải nén nhiều định dạng file, tốc độ nhanh và an toàn nhưng hoàn toàn trên giao diện tiếng Việt. Winrar Tiếng Việt còn cho phép chọn tỷ lệ nén phù hợp, đi kèm các chức năng mã hóa, sao lưu, bình luận, log lỗi...

Tin Mới