Đánh giá WinRAR 5.90 - Nén, giải nén file nhanh hơn

Phần mềm WinRAR 5.90 Final đã được phát hành với nhiều cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi cho Windows, Mac, Linux và Android, người dùng hiện tại có thể tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm nén nổi tiếng này để cài đặt qua phiên bản hiện đã cài đặt bởi WinRAR không còn hỗ trợ cập nhật tự động.

WinRAR được phân phối dưới dạng phần mềm dùng thử, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó như một sản phẩm đầy đủ tính năng trước khi mua. WinRAR 5.90 cung cấp khá nhiều cải tiến về hiệu năng như hỗ trợ CPU bổ sung và số luồng lớn hơn hỗ trợ nén và giải nén file nhanh hơn.

1

Phát hành phiên bản WinRAR 5.90 Final cho máy tính và điện thoại

Người dùng tải công cụ giải nén file WinRAR 5.90 Final mới nhất qua liên kết được chia sẻ bên dưới.
- Tải phiên bản WinRAR 64bit tại đây: Download WinRAR 5.90 64bit
- Tải phiên bản WinRAR 32bit tại đây: Download WinRAR 5.90 32bit
 

Những thay đổi trên phiên bản WinRAR 5.90 Final

Cải tiến
- Tốc độ nén RAR được cải tiến cho CPU với 16 lõi trở lên.
- Phương pháp "Fastest" (tương ứng với dòng lệnh -m1) thường đạt được tỷ lệ nén cao hơn cho các loại dữ liệu có khả năng nén cao khi tạo tài liệu lưu trữ RAR5.
- Số luồng được sử dụng tối đa tăng từ 32 lên 64. Dòng lệnh -m1 chấp nhận giá trị từ 1 tới 64.
- Tham số "Multithreading" trên trang "General" của cài đặt WinRAR thay thế bởi trường nhập "Thread", nơi bạn có thể chỉ định số luồng CPU mong muốn. Nó có thể nhận giá trị từ 1 đến số lượng tối đa các đơn vị CPU logic có sẵn.
- WinRAR hiển thị kích thước thư mục nén và giải nén khi duyệt nội dung của tệp lưu trữ.
- Trường "Total folders" được bổ sung vào danh sách các tham số lưu trữ được hiển thị bởi lệnh "Info" WinRAR. Trường tương tự được bổ sung vào trang "Archive" trong thuộc tính lưu trữ của Windows Explorer.
- Cửa sổ bao gồm một thanh tiến trình và nút "Cancel" được hiển thị nếu việc đọc nội dung lưu trữ gây mất một khoảng thời gian đáng chú ý. Nó có thể hữu ích cho các định dạng lưu trữ với khả năng truy cập nội dung chậm hơn. Ví dụ: kho lưu trữ dựa trên định dạng TAR như .tar.gz và tar.bz2.
- Các cửa sổ tiến độ nén và giải nén, cũng như các cửa sổ tiến độ đối với một số lệnh khác, có thể thay đổi kích thước.
- Hiệu suất sửa chữa cho định dạng RAR5 với hồ sơ phục hồi và không có sự thay đổi dữ liệu được cải thiện. Nó xuống cấp trong WinRAR 5.80 và hiện được khôi phục về mức ban đầu.
- Lời nhắc mật khẩu không được cấp khi thực hiện sửa chữa dựa trên bản ghi khôi phục cho định dạng RAR5 với tên file được mã hóa. Câu lệnh này có thể được thực hiện mà không cần cung cấp mật khẩu.
- Nếu thư mục lưu trữ được chuyển đổi trong lệnh "Convert archives" không tồn tại, WinRAR sẽ cố tạo ra nó. Các phiên bản trước đó không thể tạo tài liệu lưu trữ trong thư mục đích không tồn tại.
- Đã thêm hỗ trợ trích xuất cho định dạng GZIP với trường checksum tùy chọn.

Sửa lỗi
- Lệnh "Repair" có thể hiển thị sai thông báo "Recovery record is corrupt" khi xử lý file lưu trữ với bản ghi phục hồi hợp lệ. Thông báo này không ngăn cản hành động sửa chữa.
- Nếu tùy chọn "Quick open information" được đặt thành "Do not add" trong profile nén mặc định và profile này được tải bởi một số lệnh hoặc hộp thoại, WinRAR bỏ qua thông tin mở nhanh khi duyệt nội dung của tệp lưu trữ RAR. Ví dụ, nó đã xảy ra sau khi mở hộp thoại lưu trữ hoặc mật khẩu.
- Phím tắt sao chép "Ctrl + C" không hoạt động trong cửa sổ bình luận tệp lưu trữ.
- Nếu tùy chọn "Put each file to separate archive" và "Archives in subfolders" được thiết lập, WinRAR bỏ qua đường dẫn đích được chỉ định trong trường tên tệp lưu trữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-5-90-final-da-phat-hanh-cho-windows-mac-linux-va-android-57287n.aspx
Mới đây, Apple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android. Với người dùng Android yêu thích ứng dụng thời tiết Dark Sky thì đây có lẽ đây là tin tức không mấy vui vẻ, khi phải tìm một giải pháp thay thể hoặc mua một thiết bị iOS.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
WinRAR 5.80 Beta 4 có gì mới?
7 tính năng hay nhất của WinRAR
Cách show, ẩn, hiện mật khẩu file nén bằng Winrar
Làm sao để tạo được file .EXE trong WinRAR?
Từ khoá liên quan:

Đánh giá WinRAR 5.90

, review WinRAR 5.90, phần mềm giải nén,

SOFT LIÊN QUAN
  • WinRAR Password Cracker

    Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

    WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá