Cách tải và cài WinRAR 64bit mới nhất cho máy tính

WinRAR là phần mềm nén và giải nén file có nhiều tính năng nâng cao được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Nếu đang sử dụng Windows 64bit bạn cần phải tải và cài đặt WinRAR 64bit để chúng được hoạt động tốt hơn, ổn định hơn.

Download WinRAR 64bit, tải và cài WinRAR 64bit cho máy tính Windows 64bit sẽ phù hợp với máy giúp tăng hiệu suất sử dụng cũng như nén và giải nén. Đồng thời WinRAR 64bit có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa lỗi trong quá trình giải nén.

tai winrar 64bit ve may tinh

Download WinRAR 64bit on PC


Cách tải WinRAR 64bit về máy tính, cài trên PC

1. Hướng dẫn nhanh
Download WinRAR 64bit bản mới nhất, click vào file tiến hành cài đặt như bình thường.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Link download WinRAR 64bit

Còn nếu muốn dùng bản tiếng Việt, tải WinRAR Tiếng Việt tại đây.

Bước 2: Nhấn đúp chuột trái vào file WinRAR 64bit vừa tải về, chọn Yes nếu xuất hiện thông báo yêu cầu cấp quyền cài đặt.

tai winrar 64bit ve pc

Bước 3: Tại bảng WinRAR 64bit, chọn Install cài đặt.

download winrar 64bit ve may tinh pc

- Nhấn OK tại bảng kế tiếp.

tai va cai winrar 64bit cho pc

- Chọn Done kết thúc quá trình tải và cài WinRAR 64bit trên máy tính.

tai va cai dat winrar 64bit cho may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-winrar-64bit-ve-may-tinh-70250n.aspx
Đến đây bạn đã hoàn tất các bước Tải WinRAR 64bit, cài đặt tên máy tính PC. Ngoài ra nếu bạn muốn chặn WinRAR mở file JAR trên PC, không muốn cho chúng đọc file .JAR thì hãy mở Winrar, vào Options thiết lập trong phần Settings và vô hiệu hóa file JAR đi nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ WinRAR khỏi máy tính, xóa WinRAR trên pc
7 tính năng hay nhất của WinRAR
Cách rút gọn Menu Winrar khi click chuột phải trên máy tính
Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80
WinRAR 6.0 sửa một loạt lỗi và bao gồm nhiều tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Tai WinRAR 64bit

, download WinRAR 64bit, tải và cài WinRAR 64bit,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới

 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng

  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén hoặc giải nén file trên máy tính dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách chặn WinRAR mở file JAR trên PC

  WinRAR là một phần mềm nén và giải nén tệp tin phổ biến hàng đầu hiện nay. Với Winrar bạn có thể giải nén hầu hết tất cả các định dạng file phổ biến, tuy nhiên nếu bạn không muốn chặn WinRAR mở file JAR (Java Archive) thì đây là cách.

 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop

  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.

 • Full Code Thánh Quang Thiên Sứ 2024 mới nhất, cách nhập

  Nhân dịp khai mở máy chủ mới, NPH VNG mang đến cho các chiến binh rất nhiều Code Thánh Quang Thiên Sứ đặc biệt. Với phần thưởng quý giá này, game thủ sẽ có cơ hội nâng cao lực chiến, phá vỡ phong ấn hắc ám và sẵn sàng trở thành anh hùng đối mặt với mọi thử thách.