Tải WinRAR 64bit về máy tính

WinRAR là một công cụ nén và giải nén phổ biến rộng rãi cho người dùng Windows, chúng được phát triển bởi Yevgeny Roshal. Cũng như nhiều phần mềm khác, người dùng Windows 64bit cần tải WinRAR 64bit về máy tính để chúng hoạt động ổn định.

Download WinRAR 64bit, tải WinRAR 64bit và cài trên máy tính Windows 64bit sẽ phù hợp với máy, tăng hiệu suất sử dụng cũng như nén và giải nén. Đồng thời WinRAR 64bit có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa lỗi trong quá trình giải nén.

tai winrar 64bit ve may tinh

Download WinRAR 64bit on PC


Cách tải WinRAR 64bit về máy tính, cài trên PC

1. Hướng dẫn nhanh
Download WinRAR 64bit bản mới nhất, click vào file tiến hành cài đặt như bình thường.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Download WinRAR 64bit bản mới nhất: TẠI ĐÂY
Còn nếu muốn dùng bản tiếng Việt, tải WinRAR Tiếng Việt tại đây.

Bước 2: Nhấn đúp chuột trái vào file WinRAR 64bit vừa tải về, chọn Yes nếu xuất hiện thông báo yêu cầu cấp quyền cài đặt.

tai winrar 64bit ve pc

Bước 3: Tại bảng WinRAR 64bit, chọn Install cài đặt.

download winrar 64bit ve may tinh pc

- Nhấn OK tại bảng kế tiếp.

tai va cai winrar 64bit ve may tinh

- Chọn Done kết thúc quá trình tải và cài WinRAR 64bit trên máy tính.

tai va cai dat winrar 64bit ve may tinh pc

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-winrar-64bit-ve-may-tinh-70250n.aspx
Đến đây bạn đã hoàn tất các bước Tải WinRAR 64bit, cài đặt tên máy tính PC. Ngoài ra nếu bạn muốn chặn WinRAR mở file JAR trên PC, không muốn cho chúng đọc file .JAR thì hãy mở Winrar, vào Options thiết lập trong phần Settings và vô hiệu hóa file JAR đi nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính
WinRAR 5.00 bổ sung định dạng nén mới RAR5
Cách gỡ bỏ WinRAR khỏi máy tính, xóa WinRAR trên pc
Sửa lỗi The volume is corrupt trong Winrar
Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80
Từ khoá liên quan:

WinRAR 64bit

, download WinRAR 64bit, tải WinRAR 64bit,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới

 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng

  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén hoặc giải nén file trên máy tính dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách sửa lỗi Checksum error WinRAR khi giải nén file

  Lỗi Checksum error WinRAR xảy ra khi một vài bytes bị mất từ ​​tệp RAR hoặc các bits thừa xuất hiện, điều đó khiến bạn không thể giải nén các tệp RAR, tuy nhiên, nếu bạn đã gặp lỗi Checksum error WinRAR thì cũng không

 • Tải WinRAR 64bit về máy tính

  WinRAR là một công cụ nén và giải nén phổ biến rộng rãi cho người dùng Windows, chúng được phát triển bởi Yevgeny Roshal. Cũng như nhiều phần mềm khác, người dùng Windows 64bit cần tải WinRAR 64bit về máy tính để chúng

 • Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like

  Làm thế nào để tạo Viral trên TikTok, tạo video Hot nhiều lượt xem, like trên TikTok như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này. Chỉ với một vài thủ thuật, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được viral trên TikTok.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá